Chào đông đảo những bạn độc giả thân mến, là một người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Phân tích số đông về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi tậu một sản phẩm nào đấy cũng đã từng chần chờ không biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang với trên thị trường.

với mong muốn mang đến cho người dùng các bài viết phân tách chất lượng thấp nhất. mang phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của người dùng.

không những thế, Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất sắm tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

đầy đủ các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp cẩn thận và phần lớn chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của Camay về chủ đề Giá cổ phiếu chạm đỉnh lịch sử, Thành viên HĐQT LPT đăng ký mua gần 25% vốn

Giá cổ phiếu chạm đỉnh lịch sử, Thành viên HĐQT LPT đăng ký mua gần 25% vốn

Ông Vũ Văn Thanh – Thành viên HĐQT CTCP Sản xuất và Thương mại Lập Phương Thành (UPCoM: LPT) mới đây đã đăng ký mua 1,99 triệu cổ phiếu. LPT từ 26/11 đến 24/12.

Nếu giao dịch diễn ra hoàn toàn, tỷ lệ sở hữu của ông Thành tại LPT sẽ tăng từ 0,01% (500 cổ phiếu) lên 24,88% (gần 2 triệu cổ phiếu).

Ông Thành mạnh tay gom cổ phiếu LPT Trong bối cảnh giá cổ phiếu này đã vượt đỉnh lịch sử được thiết lập vào đầu tháng 5 năm 2021. Với thị giá 36.800 đồng / cổ phiếu kết phiên 25/11, giá cổ phiếu LPT lập kỷ lục cao mới.

Tính theo thị giá trên, ước tính ông Thành sẽ cần chi hơn 73,2 tỷ đồng để mua thành công lượng cổ phiếu đăng ký mua.

Thường Ngọc

FILI