Chào số đông những bạn độc giả thân mến, là một người hay mua sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu gần như về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc tậu 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng trù trừ ko biết lựa chọn sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị trường.

mang mong muốn đem lại cho người dùng các bài viết Tìm hiểu chất lượng tốt nhất. mang phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách .

bên cạnh đó , Camay cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp tậu mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

số đông các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và toàn bộ chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó với cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của Camay về chủ đề FECON trúng nhiều gói thầu với tổng giá trị hơn 700 tỷ đồng

Dịch vụ

FECON trúng nhiều gói thầu với tổng giá trị hơn 700 tỷ đồng

CTCP FECON (HOSE: FCN) đang tăng tốc cho quý IV / 2021 với thông tin trúng nhiều gói thầu mới.

Theo đó, gói thầu mới nhất trị giá 365 tỷ đồng có nhiệm vụ thi công cọc tại Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng II (Hà Tĩnh). Đây là gói thầu thứ hai của FECON tại dự án này trong năm 2021, sau gói thầu trị giá hơn 70 tỷ đồng trúng thầu hồi đầu năm.

Cũng trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, hợp đồng thi công móng tua bin tại Nhà máy Điện gió Lạc Hòa 2 (Sóc Trăng) đã mang về cho FECON 103 tỷ đồng doanh thu. Ngoài ra, còn có các gói thầu khác với tổng giá trị 120 tỷ đồng tại các dự án như Samsung Display Hải Phòng, Nestle Việt Nam (Đồng Nai) …

Về dự án xây dựng dân dụng, FECON trúng gói thầu thi công kết cấu phần thân và phần trát hoàn thiện thô tại Dự án Trung tâm dịch vụ tổng hợp (phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa) với tổng giá trị hợp đồng là 122 tỷ đồng. đồng; gói thầu có giá trị 32,3 tỷ đồng tại Dự án Nghiên cứu và Vận hành A9 (Đại học Phenikaa).

Theo đó, lũy kế các gói thầu tháng 10 và 11 của FECON là hơn 740 tỷ đồng, nâng tổng doanh số theo hợp đồng lên hơn 4.100 tỷ đồng (bao gồm cả hợp đồng giao nhận trong năm 2020).

Kết thúc quý III, FECON ghi nhận doanh thu thuần 868 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hợp nhất 20 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng đầu năm, FECON ghi nhận 2.209 tỷ đồng doanh thu thuần, lợi nhuận sau thuế đạt 71 tỷ đồng. Những con số này được coi là “điểm sáng” trong kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp xây dựng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Dấu ấn nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh của FECON năm 2021 là việc công ty đã tham gia hơn 10 dự án điện gió với vai trò tổng thầu CBoP với tổng giá trị trúng thầu gần 2.900 tỷ đồng, điển hình như: B&T Quang Cụm trang trại gió Bình, Nhà máy điện gió Trà Vinh V1-3, Nhà máy điện gió Thái Hòa… Các dự án này đã bàn giao cho chủ đầu tư, góp phần đưa các dự án về đích đúng tiến độ và được hưởng mức giá FIT (ưu đãi). giá mua điện cố định trong 20 năm) theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ về cơ chế hỗ trợ phát triển các dự án điện gió tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, một số gói thầu khác tại Nhà máy Nhiệt điện Vân Phong 1, Khách sạn Golden Hotel Đà Lạt, Sun Grand City Hillside Phú Quốc… cũng hoàn thành đúng tiến độ. Các dự án này sẽ tiếp tục đóng góp vào kết quả kinh doanh quý 4 của Công ty sau khi hoàn thành xây dựng.

FILI