Chào đa số những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tậu sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá đông đảo về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi sắm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng đắn đo ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang sở hữu trên thị trường .

với mong muốn đem đến cho khách hàng các bài viết Đánh giá chất lượng rẻ nhất. với phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn.

không những thế , Camay cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất sắm tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

số đông những bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và rất nhiều chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó với cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của Camay về chủ đề Dầu giảm nhờ chờ đợi phản hồi từ OPEC +

Dầu giảm nhờ chờ đợi phản hồi từ OPEC +

Giá dầu giảm nhẹ trong ngày thứ Năm (25/11) khi các nhà đầu tư chờ đợi xem các nhà sản xuất lớn sẽ phản ứng như thế nào trước việc giải phóng khẩn cấp kho dự trữ dầu thô từ các quốc gia tiêu thụ lớn để hạ nhiệt. thị trường, ngay cả khi dữ liệu cho thấy nhu cầu nhiên liệu ổn định ở Mỹ.

Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Năm, hợp đồng dầu Brent giảm 5 xu xuống 82,20 USD / thùng. Hợp đồng dầu WTI mất 9 cent (hay 0,1%) xuống 78,30 USD / thùng.

Nhà phân tích Jake Leiby của Fitch cho biết: “Việc phát hành phối hợp SPR (Dự trữ dầu chiến lược) có thể kết thúc như một chiến thắng chính trị ngắn hạn cho tất cả các bên liên quan, nhưng chúng tôi dự đoán điều đó. Nó sẽ không có tác động lâu dài đến các nguyên tắc cơ bản về dầu thô ”.

Các nhà phân tích cho biết dữ liệu của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) Dự trữ xăng và sản phẩm chưng cất của Mỹ giảm nhiều hơn dự kiến ​​vào ngày 24/11, ngay cả khi tồn kho dầu thô tăng cho thấy thị trường cần thêm dầu thô.

Nhà kinh tế Kieran Tompkins của Capital Economics cho biết: “Bức tranh rộng hơn là nhu cầu đối với các sản phẩm xăng dầu vẫn ổn định, tạo thêm áp lực cho thị trường thắt chặt”.

Hiện mọi sự chú ý đang đổ dồn vào Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC), Nga và các đồng minh, được gọi chung là nhóm OPEC +, dự kiến ​​sẽ gặp nhau vào tuần tới để thảo luận về cung và cầu dầu thô. .

Louise Dickson, Nhà phân tích tại Rystad Energy, cho biết: “Động thái táo bạo từ các nhà nhập khẩu dầu đã mở ra cơ hội cho OPEC + điều chỉnh chính sách cung ứng theo hướng giảm dần tại cuộc họp sắp tới. đến vào ngày 2 tháng 12 năm 2021 ”.

Nhiều nguồn tin tiết lộ với Reuters rằng OPEC + không thảo luận về việc tạm hoãn tăng sản lượng khai thác dầu của mình, bất chấp quyết định giải phóng dự trữ dầu khẩn cấp của Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ và nhiều nước khác.

An Trần (Theo CNBC)

FILI