Chào rất nhiều những bạn độc giả thân mến, là một người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá hồ hết về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc mua 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng phân vân ko biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị phần .

với mong muốn mang đến cho Các bạn các bài viết phân tích chất lượng rẻ nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của Cả nhà .

tuy nhiên , Camay cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp tậu tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

hầu hết những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và phần lớn chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của Camay về chủ đề Cư dân Bắc Từ Liêm không thuộc diện F vẫn bị cách ly y tế cả tháng

Chị Nguyễn T.T, cư dân tại tòa nhà Ruby 2, khu đô thị Goldmark City (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) rất bức xúc cho biết con vẫn đang được cách ly y tế.

Theo chị Nguyễn T.T, cư dân tòa nhà Ruby 2, Khu đô thị Goldmark City (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, ngày 11/9, tại tầng 30 của tòa nhà đã xảy ra vụ trọng án. đối với bệnh SARS- Cov-2, Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm đã ký Quyết định 4102 / QĐ- UBND cách ly y tế tạm thời tại tầng 30 của tòa nhà để phòng chống dịch.

Lực lượng chức năng đã tổ chức lấy mẫu đối với tất cả các hộ dân sinh sống tại tầng 30 và ban quản lý tòa nhà đã ngắt thang máy để yêu cầu cư dân ở trong nhà. Đồng thời trích xuất camera an ninh và tìm người có lịch liên lạc để truy tìm F1 yêu cầu cách ly tại nhà.

Ngày 12/11, căn hộ tại tầng 31 có trường hợp dương tính với Covid-19 nên nhân viên y tế phường đã tiến hành phong tỏa Tòa nhà Ruby 2 theo Thông báo số 1238 / TB-BCĐ của Chủ tịch UBND TP. Phường Phú. Hành động theo dõi F1 có tiền sử tiếp xúc với F0.

Ngày 16/11, UBND phường Phú Diễn đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm đối với tất cả các thành viên trong gia đình ở các tầng có F0 và đại diện các căn hộ ở các tầng không có F0.

Cư dân Bắc Từ Liêm không thuộc diện F vẫn bị cách ly y tế cả tháng
Ban quản lý tòa nhà làm đơn gửi các cơ quan chức năng

Sau khi xét nghiệm sàng lọc F0, ngày 19/11, Chủ tịch UBND phường Phú Diễn đã ban hành Quyết định số 4430 / QĐ-UBND tiếp tục triển khai cách ly y tế tại các tầng 12b, 21, 22, 28, 29. 30, 31, 40 với thời hạn 14 ngày kể từ ngày xuất xứ F0.

Điều đáng nói, thời gian cách ly y tế của các tầng này không cộng dồn theo quyết định cách ly trước đó mà được tính riêng kể từ khi phát sinh F0.

Bà Nguyễn T.T cho rằng, các trường hợp F0 và các trường hợp nghi vấn không ra cửa, và các căn hộ trên tầng trước đó chưa tiếp xúc với nhau (đã trích xuất camera) nên không đưa các căn hộ trên tầng vào. trong danh sách. biểu tượng F1, F2 để bị chặn cho cả sàn như bây giờ.

“Kể từ ngày 11/9 đến nay, tôi phải nằm cách ly gần một tháng, không có thu nhập và đối mặt với nguy cơ bị đuổi việc”, bà Nguyễn TT. Tòa nhà mà chị Nguyễn TT đang ở có tổng số 136 căn hộ biệt lập.

Ngoài ra, chủ trương của Chính phủ và thành phố là đẩy mạnh chiến lược khoanh vùng nhanh, phong tỏa thu hẹp để phù hợp với tình hình mới. Ngày 17/11, UBND TP Hà Nội đã có công văn khẩn số 23 / CĐ-UBND về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn thủ đô. Những người dân như chúng tôi chỉ cần xét nghiệm âm tính 2 lần, tiêm 2 mũi vắc xin và chỉ phải tự theo dõi tại nhà trong 7 ngày.

Cư dân Bắc Từ Liêm không thuộc diện F vẫn bị cách ly y tế cả tháng
Biên bản của lãnh đạo phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm làm việc với đại diện cư dân

Chiều 25/11, trao đổi với PV Báo VietNamNet, Chủ tịch UBND phường Phú Diễn Nguyễn Ngọc Lương cho biết, lãnh đạo phường đã làm việc với đại diện các hộ dân tòa Ruby 2. Ông Lương cho rằng, việc phong tỏa này là do cơ quan chức năng. sàn tiếp tục tạo ra F0 nên không thể dỡ bỏ phong tỏa.

Khi được hỏi tại sao có những tầng không phát sinh thêm F0 mà vẫn bị phong tỏa, Chủ tịch UBND phường cho biết đã nắm được và sẽ báo cáo UBND quận Bắc Từ Liêm ra phong tỏa từng hộ dân.

Phóng viên nêu cụ thể về tầng lầu bị phản ánh, ông Lương nói chưa hiểu và đề nghị hỏi lãnh đạo phường khác.

Đình Hiếu

Đi thang máy bằng F0, ở chung cư cao cấp vẫn 'dính' biệt lập tập trung

Đi thang máy bằng F0, ở chung cư cao cấp vẫn ‘dính’ biệt lập tập trung

Chị Hoàng BV ở chung cư cao cấp phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội), nhận quyết định cách ly tập trung vì có 1 phút đi thang máy bằng F0. Cô phải thực hiện “cuộc gọi” để được cách ly tại nhà.