Chào số đông những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay mua mua online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách tất cả về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc tìm 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng do dự không biết chọn lọc sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị trường .

sở hữu mong muốn mang đến cho người mua những bài viết Tìm hiểu chất lượng thấp nhất. sở hữu phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của người mua .

tuy nhiên, Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng dịch vụ mua mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

tất cả những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và hồ hết chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó có cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của Camay về chủ đề Công an TP.HCM truy nã ông Mai Quốc Dương, tổng giám đốc Việt Á Châu bán dự án ma

Công an TP.HCM truy nã ông Mai Quốc Dương, tổng giám đốc Việt Á Châu bán dự án ma

Cảnh sát viên Thành phố Hồ Chí Minh ra thông báo truy nã đối với Mai Quốc Dương (39 tuổi, Tổng giám đốc Tập đoàn Việt Á Châu) để điều tra về hành vi lừa đảo bán hàng loạt ‘dự án ma’.

Ngày 25/11, cảnh sát Thành phố Hồ Chí Minh cho biết vừa ra quyết định truy nã đối với Mai Quốc Dương (39 tuổi, Tổng giám đốc Tập đoàn Việt Á Châu) để điều tra về hành vi lừa đảo bán hàng loạt dự án “ma” tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Dương bị truy nã về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bị cáo Dương bị truy nã

Theo hồ sơ của cơ quan công an, từ ngày 1/1/2018, Mai Quốc Dương thành lập Công ty cổ phần Địa ốc Việt Á Châu và Công ty cổ phần Tập đoàn Việt Á Châu là doanh nghiệp đăng ký hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. tư vấn bất động sản, môi giới bất động sản.

Dù chưa được cấp có thẩm quyền cấp phép lập dự án, chưa được cấp phép phân lô, tách thửa nhưng Mai Quốc Dương đã lợi dụng tư cách pháp nhân của các công ty trên để tự vẽ ra các dự án không có thật. sau đó ký hợp đồng mua bán quyền sử dụng đất, thu tiền của khách hàng, đến nay vẫn chưa có đất để giao cho khách hàng như thỏa thuận, không trả lại tiền cho khách hàng.

Theo CQĐT, hành vi của Mai Quốc Dương đã phạm vào tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” quy định tại Điều 174 BLHS 2015.

Ngày 26/10/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra TP. Thành phố Hồ Chí Minh ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Mai Quốc Dương về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và được Viện KSND phê chuẩn. Thành phố Hồ Chí Minh phê chuẩn. Tuy nhiên, qua xác minh được biết bị can không có mặt tại nơi cư trú, không rõ bị can ở đâu nên Cơ quan Cảnh sát điều tra TP. Thành phố Hồ Chí Minh ra quyết định truy nã nghi can đối với Mai Quốc Dương.

Ngọc Lê

Thiếu niên