Chào phần đông các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay sắm tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tích gần như về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng do dự không biết chọn lọc sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang với trên thị trường .

có mong muốn mang đến cho người mua những bài viết Nhận định chất lượng tốt nhất. mang phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của người dùng.

không những thế , Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đó , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất tậu mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

đa số những bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp chu đáo và tất cả chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của Camay về chủ đề Công an điều tra, khởi tố, bắt thêm 4 lãnh đạo Bệnh viện Mắt TP.HCM

Công an điều tra, khởi tố, bắt thêm 4 lãnh đạo Bệnh viện Mắt TP.HCM

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết đã bắt tạm giam thêm 4 lãnh đạo Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 24/11, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (C01) Bộ Công an cho biết đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với 4 lãnh đạo Bệnh viện Mắt. Thành phố Hồ Chí Minh, gồm: Nguyễn Trí Dũng, Phó Giám đốc; Phan Thị Bích Hạnh, Trưởng phòng Tài chính – Kế toán; Nguyễn Đỗ Nguyên, Chủ nhiệm Khoa Tổng hợp; và Lương Ngọc Tuấn, Phó Trưởng Khoa Mắt. Các bị can còn bị điều tra về tội “vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.

Các bị can (từ trái sang): Nguyễn Trí Dũng, Phan Thị Bích Hạnh, Nguyễn Đỗ Nguyên và Lương Ngọc Tuấn. DO BỘ CÔNG AN CUNG CẤP

Đây là diễn biến mới nhất trong quá trình mở rộng điều tra vụ án vi phạm đấu thầu xảy ra tại Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, vào đầu tháng 2, C01 đã khởi tố, bắt tạm giam 4 người khác cũng là lãnh đạo bệnh viện này, gồm: Nguyễn Minh Khai, Giám đốc; Võ Thị Chính Nga, Phó Giám đốc; Phí Duy Tiến, nguyên Phó Giám đốc; và Nguyễn Quốc Toản, nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức.

Theo C01, các bị can bị bắt tạm giam được xác định là đã tham gia chỉ đạo, thực hiện gói thầu “Mua thủy tinh thể nhân tạo một tròng năm 2018”, gây thiệt hại về tài sản cho nhà nước cũng như cho người bệnh. Cụ thể, khi thực hiện gói thầu này, cá nhân là lãnh đạo Bệnh viện Mắt TP. Thành phố Hồ Chí Minh vi phạm quy định của pháp luật về đấu thầu để thủy tinh thể nhân tạo đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và có giá dự thầu thấp nhất, sau đó mua thủy tinh thể với giá cao, gồm: Thủy tinh thể nhân tạo CT Asphina 509 M giá 3,1 triệu đồng / cái; Thủy tinh thể nhân tạo CT Asphina 509 MP giá 3,6 triệu đồng / cái; Thủy tinh thể nhân tạo CT Lucia 601PY giá 3,4 triệu đồng / cái; và thủy tinh thể nhân tạo CT Lucia 201P có giá gần 3 triệu đồng / cái.

Việc làm trái pháp luật này dẫn đến BHYT và người bệnh phải trả khoản chênh lệch cao hơn khi Bệnh viện Mắt TP. Thành phố Hồ Chí Minh chọn mặt hàng thấu kính có giá cao hơn giá trúng thầu trái quy định. Đến nay, C01 xác định vụ án đã gây thiệt hại hơn 14,2 tỷ đồng, trong đó thiệt hại 5,2 tỷ đồng cho Quỹ BHYT, 7,1 tỷ đồng cho người bệnh BHYT và hơn 1 tỷ đồng cho người không có thẻ. người bệnh. , 8 tỷ đồng.

Thái Sơn

Thiếu niên