Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Coin98 Wallet là gì? Cẩm nang sử dụng ví Coin98 từ A

Song hành cùng những ví đời đầu như Metamask, Trust Wallet….thì Coin98 Wallet – ví tiền điện tử đi sau cũng không kém cạnh so với những “liền anh liền chị” đi trước. Nó hiện giờ đang là một trong những ví DeFi được phần đông bạn hữu sử dụng. Vậy Coin98 Wallet là gì?

Bài viết ngày hôm nay, dautukiemtien muốn trình làng đến những bạn một thành phầm ví tiền điện tử của người Việt – đó là Coin98 Wallet. Chúng tôi sẽ san sẻ Coin98 Wallet là gì cũng như cẩm nang sử dụng ví Coin98 toàn tập từ A-Z cho những người dân mới. Cùng khởi đầu nào!!

Sàn Coinex là gì? Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản và thao tác sàn Coinex

Coin98 Wallet là gì? Chức năng của ví Coin98

Coin98 Wallet là một nền tảng ví điện tử tích hợp trên điện thoại cảm ứng được chấp nhận người tiêu dùng tàng trữ tài sản và thanh toán thanh toán những đồng Coin/ Token trên những Blockchain rất khác nhau. Đây là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để tàng trữ, gửi và nhận tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Trong tương lai, team Coin98 còn dự tính tương hỗ thêm nhiều nền tảng Blockchain khác nữa.

Đây là một nền tảng ví phi triệu tập. Chính vì vậy mà người tiêu dùng chứng minh và khẳng định trấn áp được tài sản của mình trải qua cụm từ mật khẩu hay những mã khóa thành viên. Nên sẽ không còn tồn tại bất kể ai có quyền truy vấn vào tài sản của bạn.

Coin98 Wallet là gì? Chức năng của ví Coin98
Coin98 Wallet là gì? Chức năng của ví Coin98

Ví Coin98 được xây dựng bởi đội ngũ Coin98 Finance. Bao gồm một nhóm những Chuyên Viên tay nghề cao về Blockchain, tiền điện tử. Được dẫn dắt bởi anh Le Thanh ( Founder) và anh Nguyen The Vinh (CEO) – một cựu thành viên trong team VIC.

Cũng tựa như những loại ví khác, người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể dùng Coin98 Wallet để gửi và nhận tài sản tiền điện tử. Ngoài ra, ví Coin98 còn tương hỗ người tiêu dùng link ví với những địa chỉ AP.I trên sàn thanh toán thanh toán để thuận tiện theo dõi tài sản tiền điện tử của tớ. Coin98 Wallet hiện giờ đang tương hỗ khác nhiều Chain rất khác nhau, trong số đó có những tên gọi nổi trội như: Ethereum, Near, Solana, Binance Smart Chain, …..

Đồng tiền ảo C98 trong Coin98 App

DApp Coin98 – Một ứng dụng phi triệu tập được thiết kế bởi đội ngũ Coin98 chuyên nghiệp và tận tâm. Sản phẩm Ra đời chỉ phục vụ một mục tiêu duy nhất đó là tạo ra một không khí chuyên nghiệp dành riêng cho những nhà góp vốn đầu tư về nghành Crypto.

C98 là utility Token – một Token tiện ích được sử dụng trong Coin98 App. Đồng tiền này sẽ không được phát hành qua bất kỳ vòng bán Token nào, cũng như những đợt ICO hay IEO. Tất cả những lượng C98 lưu hành trên thị trường đều được người tiêu dùng App tìm kiếm được bằng phương pháp tiến hành những trách nhiệm hoặc hoán đổi từ TOMO sang C98.

Người dùng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng C98 để đổi những phần thưởng trong phần Cửa hàng. Một số hiệu suất cao của đồng xu tiền ảo C98 như sau:

+ Thưởng cho những người dân tiêu dùng khi họ tiến hành những trách nhiệm trên Coin98 Wallet.

+ Đổi những phần thưởng trong phần Cửa hàng của Coin98 Wallet.

+ Dùng để tham gia vào những game, sử dụng những DApp của Coin98 Wallet.

Tính năng vượt trội của Coin98 Wallet là gì?

Một số tính năng nổi trội nhất của ví Coin98 được dautukiemtien chúng tôi tổng hợp như sau:

+ Chuyền tiền nhanh gọn và đơn thuần và giản dị: Người dùng sẽ cảm thấy thuận tiện và đơn thuần và giản dị như đang dùng ứng dụng ngân hàng nhà nước điện tử. Không nên phải sử dụng địa chỉ ví phức tạp, chỉ việc nhập Username của người nhận là chứng minh và khẳng định có thể chuyển tiền rồi.

Tính năng vượt trội của Coin98 Wallet là gì? P.hân tích chi tiết rõ ràng
Tính năng vượt trội của Coin98 Wallet là gì? P.hân tích chi tiết rõ ràng

+ Q.uản lý tài sản cùng lúc thuận tiện và đơn thuần và giản dị: Tạo hoặc Phục hồi ví. Công cuộc quản trị và vận hành toàn bộ những loại tài sản kỹ thuật số của người tiêu dùng ở một nơi một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị nhất.

+ Tính bảo mật thông tin vô cùng cao: Bởi những bạn sẽ là người thứ nhất và duy nhất quản trị và vận hành P.rivate Key và P.assphrase của ví, không tồn tại tài liệu thành viên nào của bạn bị ứng dụng thu nhập.

+ DApp tích thích phù hợp với trải nghiệm mượt mà, xuyên thấu.

+ Kiếm tiền điện tử siêu dễ : Dưới dạng Crypto, trải qua việc sử dụng Dapp hoặc hoàn thành xong những trách nhiệm liên tục được update ngay trong App.

+ Tính năng Multi-send: Coin98 Wallet tương hỗ bạn gửi ETH và BEP.20 Token cùng lúc đến nhiều địa chỉ ví rất khác nhau mà không số lượng giới hạn số lượng ví.

+ Trade DEX trực tiếp trên Mobile Wallet: Bạn chứng minh và khẳng định có thể Trade Uniswap, SerumSwap, P.ancakeSwap, SushiSwap, LinaDEX, MDEX,…trực tiếp trên Coin98 Mobile Wallet.

+ Cập nhật tin tức thị trường nhanh gọn trải qua thư viện kiến thức và kỹ năng đồ sộ. Kèm Từ đó là hàng loạt công cụ hữu ích để theo dõi dịch chuyển thị trường.

Nếu bạn chưa tồn tại ví Coin 98 thì sau khoản thời hạn tải App và đăng nhập nhập mã trình làng: C9861NQ.WJD

Để ủng hộ mình nhé

Tổng quan về ví Coin98

P.hần thông tin tài khoản thành viên

Tài khoản thành viên Coin98 Wallet là gì? Đây là phần thô sơng tin thành viên của người tiêu dùng và bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng theo tùy chọn của tớ như đổi Avata, tên ví hoặc nhận thưởng. Trước khi đăng xuất ví nên phải sao lưu P.assphrase hoặc P.rivate Key, mọi tài liệu sau khoản thời hạn đăng xuất sẽ mất chứng minh và khẳng định. Điều cần để ý là trước lúc đăng xuất mà bạn không sao lưu P.assphrase thì mọi tài sản trong ví đều sẽ biến mất.

Trong phần Menu này sẽ gồm có những thẻ được lý giải ý nghĩa như sau:

Trong phần Menu này sẽ gồm có những thẻ được lý giải ý nghĩa
Trong phần Menu này sẽ gồm có những thẻ được lý giải ý nghĩa
 • Kiếm thưởng: ở mục này bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể trình làng với bạn hữu mời tham gia sử dụng Coin98 App và phần thưởng bạn được trao là Token C98.
 • Tài sản mã hóa: Là nơi xem thông tin và giá cả những đồng Coin trên thị trường.
 • Công cụ: Tra cứu những sự kiện về tiền điện tử, tra cứu Blockchain, so sánh những Coin, margin Volume, chuyển đổi tỷ giá….
 • Thảo luận: Bạn chứng minh và khẳng định có thể xem tin tức trên phần này bởi những thảo luận trên thị trường, những bài phân tích đều được update thường xuyên.
 • Mạng lưới Coin98: Các kênh thông tin của Coin98 như Telegram, Twitter..
 • Cài đặt: Cho phép người tiêu dùng thay đổi những setup cơ bản như ngôn từ, mã pin, quản trị và vận hành ví…

tin tức thị trường

Giúp hiển thị những bản tin tổng quan về thị trường đồng xu tiền điện tử gồm có khối số lần thanh toán thanh toán, tổng vốn hóa, giá BTC….Bên cạnh đó, còn tồn tại thêm những thông tin của những Coin mà bạn đã ghi lại Yêu thích, giá cả của Coin/Token trên sàn và một số trong những công cụ thiết lập riêng.

Swap ( Trao đổi)

Giúp bạn chuyển đổi những đồng Coin qua lại với nhau. Coin98 Wallet chỉ tương hỗ Swap giữ TOMO và C98 mà thôi.

Hướng dẫn tải, setup và sử dụng Coin98 Wallet từ A – Z

Cách setup ứng dụng Coin98 Wallet trên điện thoại cảm ứng

Coin98 Wallet là gì? Cài đặt ứng dụng Coin98 Wallet ra làm thế nào? Chúng tôi xin hướng dẫn những cách setup ví Coin98 trên nền tảng hệ điều hành quản lý Android và IOS. Các bước chi tiết rõ ràng tiến hành như sau:

Cài đặt ví Coin98 trên Android

Để chứng minh và khẳng định có thể tải Coin98 Wallet, bạn gõ từ khóa “Coin98” trên thanh tìm kiếm của CH P.lay. Hoặc bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể truy vấn vào link sau để tải ứng dụng: https://android.coin98.app/

Mã trình làng: C9861NQ.WJD

Cài đặt ví Coin98 trên IOS

Có 2 tùy chọn:

 • Tải bằng phương pháp gõ từ khóa “Coin98” trên thanh tìm kiếm của App Store.
 • Được khuyến khích: Tải app trải qua Testflight để luôn có những update nhanh nhất có thể, thay vì chờ ứng dụng lên App Store. Các bước tiến hành như sau:

+ Cài đặt ứng dụng TestFlight. Bạn gõ từ khóa “Testfilght” trên thanh tìm kiếm của App Store và nhấn vào setup.

Bạn gõ từ khóa “Testfilght” trên thanh tìm kiếm của App Store và nhấn vào setup
Bạn gõ từ khóa “Testfilght” trên thanh tìm kiếm của App Store và nhấn vào setup

+ Thiết lập những bước thứ nhất cho Testfilght. Sau khi tiến hành xong những bạn sẽ vào được trang chính của ứng dụng. Lúc này hiện chưa tồn tại ứng dụng nào có sẵn ở đây.

+ Bấm vào link: https://ios.coin98.app/ và chọn Start Testing.

Chọn Accept tiếp sau đó chọn Install
Chọn Accept tiếp sau đó chọn Install chờ setup ứng dụng thành công xuất sắc

+ Chọn Accept tiếp sau đó chọn Install. Tiếp đến là đợi ứng dụng được setup thành công xuất sắc trên thiết bị điện thoại cảm ứng của bạn.

Cách ĐK thông tin tài khoản ví Coin98 mới

Kể từ phiên bản Coin98 Wallet 4.0, người tiêu dùng sẽ tiến hành việc ĐK và đăng nhập thông tin tài khoản của tớ bằng E-Mail. Thay vì sử dụng số điện thoại cảm ứng như những phiên bản ví Coin98 trước đó.

Việc ĐK thông tin tài khoản ví được tiến hành như sau:

Bước 1: Chọn ngôn từ sử dụng. Hiện tại thì App có hai ngôn từ đó là tiếng Anh và tiếng Việt.

Bước 2: Nhập E-Mail và kích chọn vào tiếp tục

Cách ĐK thông tin tài khoản ví Coin98 mới
Cách ĐK thông tin tài khoản ví Coin98 mới

Bước 3:Nhập mã xác minh E-Mail mà bạn nhận được từ E-Mail và nhập Mã trình làng rồi nhấn vào Xác minh

Bước 4: Nhập tiếp những thông tin thành viên của thông tin tài khoản gồm có:

 • Tên định danh: Tên khai sinh của bạn
 • Tên hiện thị: Tên nickname bạn tùy chỉnh
 • Mật khẩu: Mật khẩu để truy vấn vào ví

Rồi nhấn vào Tận hưởng.

Lưu ý: Tên định danh (username) là tên gọi duy nhất trên khối mạng lưới hệ thống, không trùng với thông tin tài khoản khác.

Cách kích hoạt và quản trị và vận hành ví Coin98

Khi mới tạo thành công xuất sắc thông tin tài khoản Coin98 Wallet thì tại giao diện sẽ chưa hiển thị nhiều loại ví tương ứng với nhiều loại tài sản. Tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng những loại tiền điện tử rất khác nhau, mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kích hoạt hiển thị những ví đó ra.

Cách kích hoạt và quản trị và vận hành ví Coin98
Cách kích hoạt và quản trị và vận hành ví Coin98

Bước 1: Ở giao diện ví, bạn chọn thẻ Manage.

Bước 2: Chọn loại tiền điện tử và ví theo yêu cầu, tiếp sau đó kích chọn vào On/Off để kích hoạt ví Coin98 nhé.

Cách Phục hồi ví đã có trên Coin98 Wallet

Nếu như bạn đã sở hữu sẵn ví và muốn liên kết ví này trên ứng dụng Coin98 Wallet thì chứng minh và khẳng định có thể tiến hành theo những thao tác tại đây:

Bước 1: Truy cập App Coin98 Wallet. Nhấn vào dấu + ở góc cạnh bên phải trên cùng ngay tại màn hình hiển thị chính.

Bước 2: Chọn Blockchain chứa Token mà bạn có ví muốn liên kết.

Bước 3: Chọn Khôi phục ví

Bước 4: Nếu đấy là lần thứ nhất bạn liên kết ví này trên Coin98 Wallet thì ở mục Kết nối, bạn nhập “Tên ví” và “Chìa khóa Ví” tiếp sau đó kích chọn vào Kết nối.

Cách Phục hồi ví đã có trên Coin98 Wallet
Cách Phục hồi ví đã có trên Coin98 Wallet

Bạn chứng minh và khẳng định có thể dán P.rivate Key hoặc quét Q.R code bằng phương pháp nhấp vào 1 trong những 2 hình tượng bên góc phải của mục nhập P.rivate key.

Bước 5: Sau khi liên kết ví xong, bạn chọn ví muốn Phục hồi này trong mục Chọn ví đã liên kết và chọn “Khôi phục”.

Lưu ý:

 • Bắt buộc phải lưu P.assphrase và P.rivate Key để chứng minh và khẳng định có thể Phục hồi ví vừa tạo. Nếu không những bạn sẽ đã có được tích điện mất vĩnh viễn số tiền hiện có trong ví.
 • Ngoại trừ những Token đại diện thay mặt thay mặt cho ví thì Token chỉ hiện thị khi toàn bộ chúng ta có số dư Token trong ví. Địa chỉ ví để bạn nạp Token đó là địa chỉ ví của Token đại diện thay mặt thay mặt trong ví mà bạn vừa Phục hồi.
 • Tài khoản Coin98 Wallet của những bạn sẽ độc lập với ví. Nếu thoát thông tin tài khoản Coin98 Wallet này và đăng nhập lại, bạn phải có P.assphrase và P.rivate Key mới chứng minh và khẳng định có thể Phục hồi ví vừa tạo này.

Cách gửi, nhận Coin và Token trên Coin98 Wallet

Cách nhận Coin và Token

Được tiến hành theo quy trình tại đây:

Bước 1: Tại giao diện chính của ví, chọn đồng Coin/ token muốn nhận

Bước 2: Chọn Receive

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví và gửi địa chỉ này đến người gửi

Các bước tiến hành nhận Coin và Token trên ví Coin98
Các bước tiến hành nhận Coin và Token trên ví Coin98

Sao chép địa chỉ ví bằng 1 trong những 2 những cách sau:

– Nhấn vào hình tượng cạnh địa chỉ ví ở góc cạnh trên cùng bên phải

– Chọn “Nhận” ở góc cạnh dưới cùng bên phải, nhấn vào hình tượng cạnh địa chỉ ví hoặc nhấn vào hình Q.R code. Ngoài ra bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể quét trực tiếp Q.R code để lấy địa chỉ ví.

Bước 4: Chuyển coin / token vào địa chỉ vừa sao chép.

Cách gửi Coin và Token

Bước 1: Truy cập vào App và đảm bảo bạn đã sở hữu ví tương ứng với Token/ Coin bạn muốn gửi.

Bước 2: Nhấn chọn loại tài sản mà bạn muốn gửi trên màn hình hiển thị chính. Kích chọn vào Gửi

Bước 3: Nhập số lượng Coin/ Token muốn gửi và kèm tin nhắn (không bắt buộc).

Cách gửi Coin và Token trên Coin98 Wallet
Cách gửi Coin và Token trên Coin98 Wallet

Bước 4: Nhập địa chỉ ví hoặc Username của người nhận. Ngoài những cách nhập địa chỉ thủ công, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhấp vào hình tượng bên phải ô Địa chỉ ví để quét mã Q.R. Hoặc nhấp vào hình tượng bên trái ô Địa chỉ ví để truy vấn list những địa chỉ ví đã được lưu trước đó.

Bước 5: Xác nhận Gửi Coin/ Token

Lưu ý: Dùng Username để chuyển tiền thay vì địa chỉ ví là một những cách rất hay và vô cùng tiện lợi trên Ví Coin98. Tiền sẽ tiến hành chuyển đến ví của Blockchain tương ứng đang rất được kích hoạt tại thời gian lúc đó của người nhận.

Hướng dẫn nhận thưởng và đổi quà, kiếm thêm Token từ Coin98

Nhận thưởng đúng những cách dán từ Coin98

Đây là bước quan trọng để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể vấn đáp cho vướng mắc: Tại sao phải lưu thông tin về P.assphrase Key và P.rivate Key. Bởi để nhận được thưởng thì bạn phải truy vấn vào thông tin tài khoản. Mà để truy vấn được vào thông tin tài khoản ví thì người tiêu dùng nên phải có P.rivate Key.

Các bước nhận thưởng đúng những cách dán tiến hành như sau:

+ Trên giao diện, những bạn nhấn và mục P.rofile để chọn Update The Reward Wallet Here.

+ Sau đó nhập thông tin địa chỉ ví của tớ

+ Cuối cùng màn hình hiển thị sẽ hiện ra lượng Token mà bạn nhận được sau khoản thời hạn hoàn thành xong quy trình nhập ví.

Đổi quà trên Store của DApp Coin98

Ứng dụng Coin98 này còn tồn tại một tiện ích khá tiện lợi. Đối với những bạn có muốn đổi thưởng thành quà tặng, đội ngũ Coin98 luôn sẵn sàng phục vụ nhu yếu mọi yêu cầu của bạn. Người dùng chỉ việc chọn cho mình một Items mong ước đổi trong mục shop. Sau đó nhập những thông tin của người nhận vào khối mạng lưới hệ thống. Việc ở đầu cuối còn sót lại sẽ do Coin98 tiến hành.

Đổi quà trên Store của DApp Coin98
Đổi quà trên Store của DApp Coin98

Khoảng ngân sách Giao hàng sẽ tiến hành khấu trừ vào thông tin tài khoản. Việc khấu trừ này đã dấn đến trường hợp người tiêu dùng không thể nhận được quà theo ý thích. Bởi C98 Token đang TomoChain không đủ chi trả cho những khoản phí ship. Vậy nên lúc tiến hành một thanh toán thanh toán nào đó thì bạn phải nắm được trong ví tiền của tớ còn bao nhiêu nhé!

Kiếm thêm Token từ Coin98

Có quá nhiều phương pháp để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiếm thêm C98 Token từ Coin98 Wallet. Một số những cách được chúng tôi tổng hợp như sau:

+ Nhận thưởng từ việc tiến hành những trách nhiệm khối mạng lưới hệ thống đưa ra tại mục Earn.

+ Nhận nhuận bút từ việc viết bài Content rất chất lượng cho khối mạng lưới hệ thống.

+ Nhận tiền thưởng hoa hồng cho một lượt ĐK từ việc san sẻ mã trình làng của tớ.

+ Nhận được 7 C98 Token từ việc duy trì đăng nhập vào khối mạng lưới hệ thống trong 7 ngày liên tục khi mới tải ứng dụng này về máy. Đây chứng minh và khẳng định có thể xem là một quyết sách hữu ích, thu hút nhiều nhà góp vốn đầu tư hơn của Coin98 Wallet.

Hướng dẫn những cách Trade trực tiếp trên Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là gì? Cách Trade ứng dụng Coin98 Wallet ra làm thế nào? Trong phạm vi nội dung bài viết này, dautukiemtien xin san sẻ những những cách Trade: P.ancake Swap, Sushi Swap, Luna DEX, UniSwap, MDEX,…trực tiếp trên ví. Mời bạn cùng tìm hiểu thêm nhé!

Cách Trade P.ancake trên Coin98 Wallet

Bước 1: Chọn tính năng Swap trên giao diện chính. Sau đó kích chọn vào P.ancake Swap.

Bước 2: Chọn Token để thanh toán thanh toán:

+ Chọn Token từ List. Với những token mới và chưa hiển thị trên Coin98 Wallet, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể dán contract vào.

+ Chọn số lượng Token muốn Swap. Bạn chứng minh và khẳng định có thể chọn nhanh theo gợi ý 25%, 50%, 75% hay tối đa 100%.

Cách Trade P.ancake trên Coin98 Wallet
Cách Trade P.ancake trên Coin98 Wallet

Bước 3: Điều chỉnh Gas và trượt giá theo yêu cầu

Bước 4: Duyệt thanh toán thanh toán và hoàn tất.

Sau đó bạn hữu chứng minh và khẳng định có thể quay trở lại màn hình hiển thị chính để kiểm tra số token vừa Swap được.

Cách Trade SushiSwap trên Coin98 Wallet

Tương tự như Trade P.ancake Swap. Các bước tiến hành khi trade SushiSwap như sau:

Bước 1: Chọn Swap trên màn hình hiển thị chính và kích chọn SushiSwap.

Bước 2: Chọn Token để Swap

 • Ví dụ lựa chọn Trade Sushi với ETH, hoặc những Token không được list thì chứng minh và khẳng định có thể dán Contract vào.
 • Số lượng Token bạn muốn Swap: 25%, 50%, 75%….
Cách Trade SushiSwap trên Coin98 Wallet
Cách Trade SushiSwap trên Coin98 Wallet

Bước 3: Điều chỉnh Gas và độ trượt giá

 • Điều chỉnh phí gas giúp tối ưu trong trận chiến
 • Điều chỉnh mức trượt giá ở 5% hoặc to nhiều hơn nến thanh toán của P.ool Token thấp.

Bước 4: Chọn duyệt thanh toán thanh toán và hoàn thành xong thanh toán thanh toán.

Sau khi Swap, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể trở lại màn hình hiển thị chính để kiểm tra lại những token đã được Swap. Đặc biệt là Coin98 Wallet không thu bất kỳ phụ phí nào của người tiêu dùng.

Cách Trade Luna DEX trên Coin98 Wallet

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính chọn hình tượng Swap, kích chọn vào Luna DEX.

Bước 2: Chọn Token thanh toán thanh toán.

Cách Trade Luna DEX trên Coin98 Wallet
Cách Trade Luna DEX trên Coin98 Wallet
 • Mua Token: Chọn cặp thanh toán thanh toán – Nhập số tiền và số lượng – Chọn Buy
 • Bán Token: Chọn cặp thanh toán thanh toán – Nhập số lượng và số tiền – Chọn Sell.

Bước 3: Hoàn tất thanh toán thanh toán

Cách Trade UniSwap trực tiếp trên Coin98 Wallet

Bước 1: Mở ứng dụng và lựa chọn Token mà bạn muốn Swap. Trong ví dụ này, dautukiemtien chọn Hakka làm ví dụ nhé.

Bước 2: Tại màn hình hiển thị của Token đã chọn, bạn nhấp vào Swap. Kích chọn vào UniSwap.

Bước 3: Tại màn hình hiển thị UniSwap, bạn điền những thông tin rất cần thiết:

 • Chọn Token thanh toán thanh toán.
 • Số lượng Token muốn Swap. Bạn chứng minh và khẳng định có thể chọn những mức được gợi ý như 25%, 50%, 75%, 100% số dư của tớ.
Cách Trade UniSwap trực tiếp trên Coin98 Wallet
Cách Trade UniSwap trực tiếp trên Coin98 Wallet

Bước 4: Chọn Approve và đợi thanh toán thanh toán tiến hành.

Đặc biệt là Coin98 Wallet không thu bất kỳ phụ phí nào từ tính năng Trade UniSwap trên Mobile App. Bên cạnh đó, bạn còn tồn tại thêm thanh Gas Fee hỗ trợ cho bạn trấn áp và điều chỉnh phí gas, để săn những đồng Coin hot bạn chỉ việc kéo Max Gas để dành Slot nhanh nhất có thể.

Cách Trade MDEX trực tiếp trên Coin98 Wallet

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính, chọn Swap, kích chọn tiếp vào MDEX.

Bước 2: Chọn Token để Swap. Sau đó, điền thông tin rất cần thiết:

 • Chọn Token từ List. Đối với những Token mới chưa hiển thị trên Coin98 Wallet, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể dán Contract vào và thanh toán thanh toán như thường thì
 • Số lượng Token bạn muốn Swap: Bạn chứng minh và khẳng định có thể chọn nhanh từ số dư của tớ tại những mức 25%, 50%, 75% hoặc 100%.

Bước 3: Điều chỉnh phí gas và độ trượt giá

Cách Trade MDEX trực tiếp trên Coin98 Wallet
Cách Trade MDEX trực tiếp trên Coin98 Wallet
 • P.hí Gas: Nhấn vào nút setup để trấn áp và điều chỉnh thanh phí Gas.
 • Độ trượt giá: Coin98 Wallet khuyến nghị nên để mức trấn áp và điều chỉnh trượt giá ở 5% hoặc hơn trong trường hợp thanh toán của P.ook Token thấp.

Bước 4: Chọn Approve và đợi hoàn thành xong thanh toán thanh toán.

Sau khi Swap, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể trở lại màn hình hiển thị chính để kiểm tra lại những token đã được Swap. Tuy nhiên, so với thanh toán thanh toán này bạn phải có ví Houbi ECO Chain và HT để làm phí thanh toán thanh toán. Còn Coin98 Wallet sẽ không còn thu phụ phí nào đâu nhé.

Cách setup bảo mật thông tin thông tin tài khoản Coin98 Wallet

Cách setup bảo mật thông tin cũng rất được người tiêu dùng quyên tâm không kém gì Coin98 Wallet là gì. Mã P.in bảo mật thông tin và Face IB là lớp bảo vệ bổ trợ update cho tài sản của bạn trên Coin98 Wallet. Mặc dù mã P.in hay setup Face ID không bắt buộc nhưng bạn nên setup nó để tài sản của tớ trên ứng dụng được bảo vệ an toàn và uy tín hơn.

Mã P.in bảo mật thông tin hay Face ID sau khoản thời hạn được setup sẽ tiến hành yêu cầu trong những trường hợp sau:

 • Có yêu cầu rút tiền thoát khỏi ví
 • Có yêu cầu xem P.rivate Key và P.assphrase của ví

Để setup bảo mật thông tin, mời bạn tiến hành theo những thao tác rõ ràng tại đây:

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chính của ứng dụng, kích chọn vào Logo tròn Coin98 phía dưới bàn hình. Tiếp đến, chọn Setting.

Cách setup bảo mật thông tin thông tin tài khoản Coin98 Wallet
Cách setup bảo mật thông tin thông tin tài khoản Coin98 Wallet

Bước 2: Click chọn mục Security Settings.

Bước 3: Nhập mã P.IN và nhập lại một lần nữa để xác nhận mã P.IN.

Đối với thiết lập FaceID, bạn chỉ việc trượt và quét khuôn mặt là ok.

Như vậy là việc thiết lập setup bảo mật thông tin trên Coin98 Wallet thành công xuất sắc rồi đó!

TỔNG KẾT

Coin98 Wallet là một ví tiền điện tử đáng được sử dụng trong thời gian lúc bấy giờ. Với quá nhiều hiệu suất cao hay ho như: tự động hóa tối ưu hóa Gas Fee, thanh toán thanh toán DEX trực tiếp trên ứng dụng,….Những hiệu suất cao này tương hỗ thật nhiều cho những người dân tiêu dùng và góp thêm phần đưa người tiêu dùng mới đến với thị trường Crypto nhiều hơn thế nữa nữa. Bên cạnh đó, Coin98 Wallet sẽ rẻ hơn thật nhiều so với bạn hữu đồng nghiệp như Trust, Metamask, imToken…..

Bài viết trên đây, dautukiemtien đã san sẻ Coin98 Wallet là gì cũng như những hiệu suất cao, sử dụng ví Coin98 toàn tập rồi. Mong rằng những san sẻ này sẽ tương hỗ người tiêu dùng có cái nhìn khách quan và tổng thể hơn về nền tảng phân tích thị trường thanh toán thanh toán tiền điện tử này. Để lại phản hồi phía dưới nội dung bài viết nếu người mua gặp trở ngại hoặc cần chúng tôi tương hỗ. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt với ứng dụng này nhé!

Để chứng minh và khẳng định có thể tải Coin98 Wallet, bạn gõ từ khóa “Coin98” trên thanh tìm kiếm của CH P.lay. Hoặc bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể truy vấn vào link sau để tải ứng dụng: https://android.coin98.app/

Mã trình làng: C9861NQ.WJD

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD