Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Chương Trình Giảm Giá 50% Mua Axie Infinity (AXS) Trên P.roBit Global

Để ủng hội trào lưu chơi để kiếm tiền play-to-earn, P.roBit Global đã tung ra chương trình giảm giá 50% thứ hai dành riêng cho Axie Infinity trên P.roBit Global khởi đầu từ thời gian ngày 24 tháng 8

Cơ hội có một không hai lúc mua Axie Infinity trên P.robit Global giá ”cực rẻ” , những bạn hãy cùng dautukiemtien tìm hiểu trong nội dung bài viết tại đây nhé.

Chương trình mua Axie Infinity giảm giá trên P.roBit Global là gì

AXS đã trình làng trên P.roBit Độc Q.uyền như một phần của sự việc kiện NFT theo chủ đề kéo dãn một tháng vào tháng 5, mang lại cho những người dân tiêu dùng thời cơ nhân đôi số lượng sở hữu AXS của mình cùng với một số trong những token NFT số 1 khác. Với giá ĐK được chốt ở tại mức 2,0583 USDT và nhờ một cú tăng trưởng dài hạn đưa AXS lên mức giá tốt nhất gần đấy là 83,388 vào trong thời gian ngày 21 tháng 8, ATH mới ghi lại mức tăng gấp 41 lần dành riêng cho những người dân ĐK mua AXS Độc quyền trong tháng 5.P.robit Global 2

Axie Infinity tiếp tục nhận được sự đón nhận trên toàn toàn thế giới, một phần lớn là nhờ vào một trong những sidechain độc quyền mang tên là Ronin, đã tiếp tục tăng doanh thu bán thành phầm trong 30 ngày lên 508% sau khoản thời hạn trình làng mạng chính. Sự tăng trưởng liên tục đằng sau nhà sáng tạo trò chơi để kiếm tiền đã hỗ trợ nó vượt qua toàn bộ lệch giá giao thức khác trong 90 ngày qua với số lượng tuyệt đẹp 487,7 triệu, vượt qua 225,7 triệu của Ethereum.

Theo Giám đốc điều hành quản lý của Sky Mavis Aleksander Leonard, lệch giá nền tảng của Axie đã tiếp tục tăng từ là một trong những00.000 đô la vào tháng một năm 2021 lên 196 triệu đồngô la vào tháng 7, giúp AXS đảm bảo mức tăng trưởng hiện tại là một trong những43 lần so với thời gian đầu xuân mới.

Q.uan trọng hơn, Axie Infinity đã được để ý nhờ vào những quyền lợi tài chính thực tiễn ở P.hilippines, nơi lượng kiều hối chiếm 9,7% GDP. của toàn quốc gia, trong số đó 10 tỷ đô la được xem theo USD.

Thu nhập từ những game thủ Axie tại địa phương rất chứng minh và khẳng định có thể vượt qua sức chuyển tiền USD với những game thủ trung bình khoảng chừng 4.500 SLP. hàng tháng với tổng số tiền là 8,6 triệu đồngô la từ phần thưởng SLP. trong trò chơi. Những người không tồn tại nguồn tài nguyên trả trước rất cần thiết để khởi đầu chứng minh và khẳng định có thể nhận được học bổng do những hội chơi game như Yield Guild trò chơis phục vụ nhu yếu cũng như ứng dụng giải pháp thanh toán địa phương như BloomX phục vụ nhu yếu một cổng thuận tiện để chuyển đổi SLP. thành P.HP., đơn vị chức năng tiền tệ địa phương (fiat).

 Axie đã và đang lấn sân sang thị trường thể thao điện tử đáng kể với việc phân loại 5.560 AXS để khởi chạy những sever chuyên được vốn để làm tổ chức triển khai chuỗi giải đấu thể thao điện tử Axis năm 2021, với việc kiện khai mạc Axie Open # 2 đã trình làng vào trong thời gian ngày 21 tháng 8.

Những người sở hữu AXS sẽ tiến hành hưởng lợi từ những độc quyền quản trị ngày càng tăng khi những người dân sáng tạo Axie Infinity, Sky Mavis từ từ trao hầu hết phiếu bầu cho những người dân sở hữu vào tháng 10 năm 2023 trải qua việc tạo ra DAO, một quy mô tài trợ đang đạt được sức hút đáng kể như một giải pháp thay thế chứng minh và khẳng định phi triệu tập và dân chủ hóa cho liên kết kinh doanh thương mại truyền thống cuội nguồn tư bản.

THÔNG TIN VỀ AXIE INFINITY 

Axie Infinity là mộ trò chơi vũ trụ lấy cảm hứng từ P.okémon, nơi bất kỳ ai cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được token trải qua lối chơi có kỹ năng và góp phần cho hệ sinh thái xanh. Người chơi chứng minh và khẳng định có thể chiến đấu, tích lũy, nuôi và xây dựng một vương quốc cho thú nuôi của tớ.

Axie Infinity Shards (AXS) là một token quản trị ERC-20 của Axie Universe. Những người sở hữu AXS sẽ chứng minh và khẳng định có thể nhận phần thưởng nếu họ stake  của tớ, chơi trò chơi và tham gia vào những cuộc bỏ phiếu quản trị quan trọng. Người chơi cũng tiếp tục chứng minh và khẳng định có thể kiếm AXS khi họ chơi những trò chơi rất khác nhau trong Axie Infinity Universe và trải qua những sáng tạo độc lạ ​​nội dung do người tiêu dùng tạo.

Thời gian mua Axie Infinity giảm giá trên P.roBit Global

 • Kết quả sẽ tiến hành thông tin trong vòng 24 giờ sau khoản thời hạn kết thúc thời hạn ĐK.
 • Người dùng sẽ nhận được AXS tương ứng với tỷ trọng ĐK. P.ROB không sử dụng sẽ tiến hành hoàn trả.
  ví dụ::
  Nếu việc ĐK mua vượt mức gấp gấp đôi, tất khắp khung hình dùng sẽ nhận được 50% lượng mà người ta đã ĐK.
  Nếu mọi người ĐK mua dưới mức tối đa, thì tất khắp khung hình dùng sẽ nhận được một00% lượng mà người ta đã ĐK.
 • Tất cả AXS phân phối sẽ hoàn thành xong 2021-08-30 14:00 (GMT+7).

THÔNG TIN VỀ P.ROBIT GLOBAL

P.roBit Global thuộc top 20 sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử số 1 trên toàn toàn thế giới phục vụ những người dân đam mê tiền điện tử với quyền truy vấn không số lượng giới hạn để thanh toán thanh toán và mua Bitcoin, Ethereum cũng như hơn 600 altcoin trên hơn 1000 thị trường.

SÀN GIAO DỊCH TOÀN CẦU ĐƯỢC TIN TƯỞNG SỬ DỤNG BỞI HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG 

Hơn 200.000 thành viên trên những xã hội truyền thông

Hơn một triệu người tiêu dùng hoạt động giải trí và sinh hoạt hàng tháng

3.000.000 người ghé thăm website hàng tháng

50.000.000 người tiêu dùng trên những công cụ được tổng hợp và những ví hợp tác như CoinMarketCap được tiếp cận toàn thế giới trong 8 ngôn từ và những thị trường

Trang web đa ngôn từ tương hỗ 41 ngôn từ rất khác nhau

Đội ngũ marketing chuyên nghiệp tương hỗ xã hội trong 8 ngôn từ chính, trong số đó có Việt Nam

Tham gia những sự kiện đang trình làng của chúng tôi để nhận được vô số quyền lợi!

 1. Giảm giá phí thanh toán thanh toán: Mua P.ROB, trả phí thanh toán thanh toán bằng P.ROB và nhận mức phí thanh toán thanh toán thấp ở tại mức 0,03% phí thanh toán thanh toán.
 2. Chương trình trình làng: Kiếm 10-30%  phí thanh toán thanh toán cho việc trình làng bạn hữu đến với P.roBit Global.
 3. P.roBit Độc quyền: Đăng ký mua giảm giá 50% những token thuộc top 200  
 4. Chương trình Auto Hold: Giữ token và nhận phần thưởng thường niên với tỷ trọng 6%

 

Đăng ký thông tin tài khoản mới tại đây: https://www.probit.com/r/53057346

Các kênh truyền thông của P.roBit Global:

Website:  www.probit.com

Twitter: https://twitter.com/P.roBit_Exchange/

Discord: https://discord.com/invite/vVaHr3ZFyz 

Telegram Việt Nam: https://t.me/P.roBitVietnamese

Facebook Việt Nam: https://www.facebook.com/P.roBitvietnamese/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/P.roBit-exchange/

Medium: https://medium.com/P.roBit-exchange

Khi cần tương hỗ, gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ support@probit.com

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD