Chào đầy đủ những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu đông đảo về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lần chần không biết chọn lọc sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị trường.

sở hữu mong muốn đem đến cho khách hàng các bài viết phân tích chất lượng phải chăng nhất. mang phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của người mua .

ngoài ra, Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp sắm tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

tất cả những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp kỹ càng và rất nhiều chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của Camay về chủ đề Chú chó theo chủ 9 năm điều trị ung thư, chết cách nhau vài giờ

Trong suốt 9 năm ông Hove điều trị ung thư, chú chó Gunner luôn ở bên cạnh ông. Ngày con chó chết, ông Hove cũng trút hơi thở cuối cùng.

Chú chó theo chủ 9 năm để điều trị bệnh ung thư, cả hai chết cách nhau vài giờ
Chú chó Gunner đã ở bên cạnh chủ trong những ngày cuối đời.

Năm 2012, ông Daniel Hove – một lính cứu hỏa đã nghỉ hưu ở Mỹ – được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Trong suốt 9 năm điều trị, chú chó cưng 11 tuổi của anh luôn ở bên và đồng hành cùng chủ.

Con gái của ông Hove, Heather Nicoletti, nói với tạp chí Koala: ‘Tôi nghĩ rằng cha tôi cố ý muốn giữ cô ấy trong suốt thời gian qua. Cả hai đã ở bên nhau kể từ khi Gunner ra đời. “

Ngoài ra, có một điều đặc biệt là chị Heather nhận thấy sức khỏe của bố và Gunner dường như đồng loạt giảm sút.

“Vào buổi sáng cái chết của Gunner, nó đã không di chuyển khỏi vị trí của nó trong 24 giờ và chưa ăn.” Bác sĩ thú y của Gunner tin rằng con chó có một cục máu đông lớn.

Trước khi hôn mê, ông Hove nói với con gái: “Hãy để Gunner đi phẫu thuật”. 12h30 ngày hôm đó, Gunner hy sinh. Đến 2h55 cùng ngày, ông Hove cũng trút hơi thở cuối cùng.

Chú chó theo chủ 9 năm để điều trị bệnh ung thư, cả hai chết cách nhau vài giờ
Gunner là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với anh Hove trong suốt 9 năm điều trị ung thư.

Chú chó trung thành không chịu rời xa chủ trong những ngày cuối đời nên gia đình phải kê một chiếc giường dành riêng cho Gunner trong phòng của ông Hove. “Anh ấy không chịu rời xa bố tôi. Nó cũng theo anh đến tất cả các cuộc hẹn với bác sĩ, theo anh mỗi khi anh làm việc vặt. Dù bố tôi đi đâu, Gunner cũng đi theo và đợi bên ngoài xe tải, ”Heather nói.

Mỗi khi không có ông Hove bên cạnh, Gunner luôn lo lắng. “Trong thời gian bố tôi điều trị bệnh ung thư, Gunner luôn ở bên cạnh để an ủi ông ấy. Tôi rất biết ơn khi có một chú chó như Gunner ”.

Heather cũng bày tỏ rằng thế giới sẽ khác rất nhiều nếu mọi người cảm nhận được tình yêu thương vô điều kiện từ một chú chó như Gunner. “Dù chúng tôi có căng thẳng hay khó chịu đến mức nào, Gunner luôn ở đó để đánh lạc hướng bạn hoặc giúp chúng tôi vượt qua.”

Heather cũng cho rằng Gunner là người đã giúp cha cô vượt qua giai đoạn thực sự khó khăn trong cuộc đời. “Thật đẹp khi cả hai cùng rời khỏi thế giới này, chỉ cách nhau vài giờ.”

Chú chó theo chủ 9 năm để điều trị bệnh ung thư, cả hai chết cách nhau vài giờ
Ông Hove và Gunner khi cả hai đều khỏe mạnh.

Đăng Dương(Theo Kaola Bear)

Vụ chó cắn người đàn ông gây phẫn nộ ở Trung Quốc

Vụ chó cắn người đàn ông gây phẫn nộ ở Trung Quốc

Sự từ chối trắng trợn của những người nuôi chó khiến vụ án “chó cắn” trở nên nổi tiếng nhất Trung Quốc.