Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Chia sẻ note trực tuyến kiếm tiền trên P.aste (hình thức kiếm tiền trực tuyến mới)

Chia sẻ note trực tuyến kiếm tiền trên P.aste, đấy là một hình thức kiếm tiền trực tuyến rất mới tại Việt Nam.

Notepad là một trong những trình soạn thảo, tàng trữ văn bản miễn phí, đơn thuần và giản dị và phổ cập nhất lúc bấy giờ, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể làm được thật nhiều việc với Notepad từ việc viết văn bản, xóa khỏi mọi định dạng chữ viết cho tới viết code lập trình web là chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể.

Chính vì nó quan trọng nên thường được xem hợp sẵn trên những hệ điều hành quản lý máy tính và cả trên điện thoại cảm ứng.

Không tạm ngưng ở đó, nay đã có thật nhiều công cụ Notepad trực tuyến, giúp người tiêu dùng tạo ghi chú, soạn thảo văn bản, viết code,…. tàng trữ và san sẻ trực tuyến.

Trong nội dung bài viết này, tôi muốn trình làng cho những bạn một trang Notepad trực tuyến như vậy, nhưng cái quan trọng là toàn bộ chúng ta chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền từ đó.

Tôi muốn nói tới việc ở đây đó là P.aste, một website notepad trực tuyến của Việt Nam, được tăng trưởng bởi Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MEGA, cũng đó là chủ sở hữu của MegaURL, một trang rút gọn link kiếm tiền đã uy tín từ lâu. Nếu bạn nào quyên tâm đến nghành MMO thì hẳn cũng biết rồi.

» Tham khảo thêm: MegaURL trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam.

Kiếm tiền trên P.aste ra làm thế nào?

Rất đơn thuần và giản dị, việc làm của bạn là ĐK một thông tin tài khoản trên P.aste, tiếp sau đó tạo bất kỳ đoạn văn bản nào (tại đây tôi sẽ gọi chung là note) rồi san sẻ lên mạng, có người vào xem văn bản tàng trữ của bạn là những bạn sẽ nhận được tiền.

Cụ thể là mỗi một lượt xem những bạn sẽ nhận được 0.0005$, tức là 0,5$ cho một000 lượt xem.

Kiếm đủ từ 5$ trở lên bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể rút về P.ayP.al, 10$ trở lên chứng minh và khẳng định có thể rút trực tiếp về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước.

Cụ thể ra làm thế nào? Tôi sẽ hướng dẫn từng bước cho những bạn trong phần phía dưới.

Cách ĐK thông tin tài khoản P.aste

Bạn click vào đây tiếp sau đó nhấn vào Sign up rồi điền khá đầy đủ thông tin gồm: Username (tên đăng nhập, viết liền không dấu), E-Mail, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, rồi nhấn REGISTER.

Cách ĐK thông tin tài khoản P.aste - 1

Sau đó bạn phải vào email để xác nhận là xong.

Cách ĐK thông tin tài khoản P.aste - 2

Cách kiếm tiền trên P.aste

Bạn điền văn bản vào khung New P.aste, tức là viết note mới. Tại P.aste Setting bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thiết lập một số trong những yếu tố như:

  • Syntax Highlighting: Cú pháp, loại văn bản. Bạn chứng minh và khẳng định có thể để mặc định.
  • P.aste Expiration: Thời gian tồn tại, tức sau khoản thời hạn này note sẽ biến mất, nếu không thích mất bạn chọn Nevel.
  • P.assword: Thiết lập mật khẩu, tức muốn xem note phải có mật khẩu. Nếu muốn san sẻ kiếm tiền thì tránh việc thiết lập.
  • P.aste Status: Chế độ riêng tư, nếu muốn kiếm tiền thì để quyết sách P.ublic, tức là minh bạch.
  • P.aste Title: Tiêu đề note.
  • Encrypt P.aste: Mã hóa (không cần chọn).

Nhìn chung nếu để kiếm tiền thì bạn chỉ việc điền tiêu đề (P.aste Title) là được, làm cho dễ phân biệt với những note khác, còn những thành phần khác bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể để mặc định.

Thiết lập xong, bạn nhấn vào CREATE NEW P.ASTE để lưu lại là xong.

Cách tạo note kiếm tiền trên P.aste - 1

Tạo note xong sẽ tiến hành kết quả như hình ảnh phía dưới. Tạo thành 2 dạng note, phần nền đen dạng viết code lập trình, tựa như trên notepad++ vậy, bạn nào lập trình thì sẽ biết, phần nền trắng phía dưới (RAW P.aste Data) là note thường thì, tựa như notepad thường thì. Nói chung sử dụng phần nào không quan trọng, chỉ là 2 những cách hiển thị mà thôi.

Cách tạo note kiếm tiền trên P.aste - 2

Q.uan trọng là bạn lấy link note đã tạo đi san sẻ và kiếm tiền thôi. Bất kỳ ai nhấn vào link vào xem note của bạn là những bạn sẽ nhận được tiền, mỗi lượt xem 0.0005$.

Xem mẫu qua link này: https://paste.asia/7WB4rSKkpT.

Đương nhiên lượt xem phải là lượt xem thật thì mới có thể được xem, không phải cứ nhấp vào phát thoát ra là tính luôn nhé! và mỗi ip, mỗi máy chỉ được xem 2 lượt xem mỗi ngày.

Để xem thống kê về số lượt xem, cũng như số tiền tìm kiếm được bạn nhấn vào Username  Dashboard.

Để xem những note đã tạo bạn vào Username → My P.aste.

Làm sao tìm kiếm được nhiều tiền từ P.aste?

Q.uan trọng là phải phục vụ nhu yếu giá trị cho những người dân xem, tức là tạo ra những note hữu ích, đó chứng minh và khẳng định có thể là những thông tin quan trọng, tài liệu rất cần thiết, hay những đoạn mã code nhiều người cần đến.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể san sẻ link note trải qua facebook, trải qua youtube, forum hoặc website blog.

Tôi lấy một ví dụ đơn thuần và giản dị như sau:

Bạn tạo ra một note viết ra tổng hợp 500 tên hay cho bé trai, tiếp sau đó san sẻ lên những nhóm bà bầu trên facebook, với nội dung:

“Có mẹ nào sẵn sàng có bé trai không? em đã tổng hợp lại 500 tên hay tặng những mẹ, vào link này để xem nhé: https://paste.asia/E5EBjKMwIA“.

Đó, kiểu như vậy, nếu group đó đông người thì hẳn phải thu được thật nhiều lượt xem.

Có thật nhiều phương pháp để những bạn có thê kiếm lượt xem cho mình.

Cách rút tiền trên P.aste

Trước khi rút tiền bạn phải thêm thông tin thanh toán vào khối mạng lưới hệ thống.

Để làm điều này bạn nhấn vào Username → Edit P.rofile, tại mục phần Withdrawl bạn thiết lập thông tin rút tiền như sau:

Withdrawal Method: Chọn hình thức rút tiền (P.ayP.al hoặc Bank Transfer tức là chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước).

  • Nếu chọn P.ayP.al thì ở đoạn Withdrawal Account bạn điền địa chỉ email sử dụng cho thông tin tài khoản P.ayP.al của bạn vào.
  • Nếu chọn Bank Transfer thì điền Bank Name (tên ngân hàng nhà nước), Bank Account Name (tên chủ thông tin tài khoản), Bank Account Number (số thông tin tài khoản).

Điền đủ thông tin, nhấn SAVE để lưu lại là xong.

Cách rút tiền trên P.aste

Khi đã thêm thông tin thanh toán, nếu lọc P.ayP.al thì chờ đủ 5$ trở lên, nếu lọc chuyển khoản qua ngân hàng Ngân hàng thì chờ đủ 10$ trở lên bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể vào Username → Withdraw để yêu cầu rút tiền.

Sau khi yêu cầu rút tiền, những bạn sẽ nhận được tiền sau 7 đến 14 ngày.

Vậy thôi, thử xem sao nhé! có vẻ như tiềm năng lắm đó. Nếu có yếu tố gì vướng mắc hoặc có ý kiến muốn san sẻ thì nên để lại phản hồi phía dưới nhé! Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD