Chào rất nhiều những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích đa số về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc tìm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng chần chờ ko biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang sở hữu trên thị phần .

có mong muốn mang đến cho khách hàng những bài viết Đánh giá chất lượng rẻ nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của khách hàng .

không những thế , Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy, mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất tìm tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

rất nhiều những bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và phần nhiều chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của Camay về chủ đề Căn bệnh này chỉ có 13 người trên thế giới

Cậu thiếu niên người Anh mắc một chứng bệnh rất hiếm gặp, chỉ ảnh hưởng đến 13 người trên toàn thế giới.

Năm 10 tuổi, Dylan Lombard được chẩn đoán mắc chứng thiểu sản xương hàm. Anh ấy không thể tích trữ chất béo trong cơ thể, hàm dưới nhỏ hơn, bị điếc và da căng.

Giờ đây, ở tuổi 18, Dylan muốn cả thế giới biết về căn bệnh của mình. Tình trạng này chỉ ảnh hưởng đến một trong số 600 triệu người trên toàn cầu.

Dylan, sống ở Glasgow, cho biết: ‘Tôi sinh ra với tình trạng này nhưng phải đến khi tôi 18 tháng tuổi, mọi người mới nhận ra. Mẹ tôi thấy tôi sụt cân nhiều nên rất lo lắng ”.

Tuy nhiên, phải mất 10 năm, các bác sĩ mới kết luận Dylan bị thiểu sản xương hàm sau nhiều lần đi khám.

Căn bệnh này chỉ có 13 người trên thế giới

Dylan không thể chơi thể thao như các bạn cùng trang lứa

“Ngoài tôi, chỉ có 12 người khác trên thế giới mắc bệnh đó. Khi tôi nhận được chẩn đoán, tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng đã biết đó là bệnh gì ”, Dylan kể lại.

Anh ấy thường bị một số người nhìn chằm chằm hoặc nhận xét.

“Thật khó để bị nhìn thấy, bị cười nhạo và bị đối xử khác biệt. Nhưng tôi đã học cách không để điều đó ảnh hưởng đến mình. Tôi được bao quanh bởi những người ủng hộ và yêu mến tôi vì con người của tôi. Đó là cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới, “Dylan nói.

Dylan muốn truyền đi thông điệp rằng mọi người nên chấp nhận con người của họ và làm những gì khiến họ hạnh phúc.

“Mọi người không nên sợ họ thực sự là ai. Điều quan trọng là bạn chỉ tiếp tục làm những gì khiến bạn hạnh phúc. Kiên trì là chìa khóa, đừng bao giờ bỏ cuộc ”, Dylan khuyên.

Một căn bệnh lạ khiến Dylan không thể chơi thể thao, nhưng anh lại có niềm đam mê với nhiếp ảnh.

Anh lấy cảm hứng từ thành phố của mình, nắm bắt vẻ đẹp của Glasgow thông qua các giác quan của mình.

“Thời tiết ở đây có thể không phải là tốt nhất, nhưng tôi thích sống ở Scotland. Tôi muốn giới thiệu thành phố của tôi. Khi tôi chụp một bức ảnh, khoảnh khắc đó ở lại với tôi mãi mãi và cảm giác thật khó tả ”.

Đặc điểm của chứng thiểu sản hàm dưới: Mép hàm nhỏ, điếc, da căng, giảm mỡ dưới da, nồng độ testosterone thấp ở nam giới, co rút gân ngón chân và cứng khớp.

An yên (Theo dõi Mặt trời)

Bị bệnh hiếm gặp, cô gái được phẫu thuật cắt bỏ gần 0,5kg lông trên bụng

Bị bệnh hiếm gặp, cô gái được phẫu thuật cắt bỏ gần 0,5kg lông trên bụng

Một bé trai 7 tuổi ở Quảng Ngãi được phẫu thuật cắt bỏ gần 0,5kg tóc trong bụng khi mắc hội chứng Rapunzel – rất thích ăn tóc.