Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Cách mua và bán USDT sàn Raidenbo giá tốt nhanh gọn, bảo vệ an toàn và uy tín

Trong quy trình thanh toán thanh toán, bạn phải trao đổi mua và bán USDT trên sàn RaidenBO sang VNĐ nhưng lại gặp một số trong những yếu tố như: giá chênh lệch cao, nhiều bước phức tạp, sợ lừa hòn đảo….Điều bạn phải thời gian lúc bấy giờ là những cách mua và bán USDT sàn RaidenBO nhanh gọn, bảo vệ an toàn và uy tín.

Khi bạn khởi đầu kiếm tiền với sàn RaidenBO thì luôn đặt vướng mắc rằng: Sàn RaidenBO có tìm kiếm được tiền hay là không?  Cách mua và bán USDT sàn RaidenBO ra làm thế nào? Bài viết này, dautukiemtien sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết rõ ràng những cách mua và bán trên sàn thanh toán thanh toán nhị phân RaidenBo với giá rẻ nhất, nhanh gọn nhất. Mời những bạn xem ngay.

Sàn RaidenBO là gì? Giá USDT mua và bán ngày hôm nay

RaidenBO là một sàn thanh toán thanh toán nhị phân ( Binary Option) được chấp nhận người tiêu dùng lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM của đồng xu tiền điện tử Bitcoin(BTC) trong vòng 30s sắp tới đây. Có thể nói, RaidenBO là phiên bản mới của Wefinex, với giao diện tương quan, công nghệ tiên tiến và phát triển, xã hội và biểu đồ nền được định hình và nhận định là khá ổn.

Sàn RaidenBO phục vụ nhu yếu những công cụ tài chính được chấp nhận bạn kiếm lợi nhuận bằng phương pháp dự báo tỷ giá của tiền điện tử. Đây được gọi là thanh toán thanh toán tài chính và người tiến hành thanh toán thanh toán được gọi là nhà thanh toán thanh toán. Các nhà thanh toán thanh toán sẽ đưa ra những Dự kiến về việc giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong thời hạn nhất định. Nếu Dự kiến đúng chuẩn, nhà thanh toán thanh toán sẽ nhận được lợi nhuận lên mức 95% số tiền thanh toán thanh toán.

Sàn RaidenBO sẽ sử dụng đồng xu tiền điện tử USDT là loại tiền chính vốn để làm thanh toán thanh toán
Sàn RaidenBO sẽ sử dụng đồng xu tiền điện tử USDT là loại tiền chính vốn để làm thanh toán thanh toán

Khác với sàn thanh toán thanh toán Wefinex, sàn RaidenBO sẽ sử dụng đồng xu tiền điện tử Tether ( USDT) là loại tiền chính dùng trong những thanh toán thanh toán của sàn. Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể ĐK thông tin tài khoản sàn thanh toán thanh toán Binance để tham gia mua USDT ERC20 và USDT BEP.20 trong việc nạp và rút tiền tại RaidenBO. Mọi người nên tìm hiểu thêm những cách mua và bán USDT sàn RaidenBO để thanh toán thanh toán hiệu suất cao hơn nữa nhé.

Giá mua và bán USDT ngày hôm nay được chúng tôi update liên tục như sau:

 • Giá bán: 23.500/ USDT
 • Giá mua: 24.000/ USDT
 • P.hí thanh toán thanh toán: Hoàn toàn miễn phí khi Mua và Bán. Nạp tối thiểu mỗi lần 5$.

Tham gia ngay sàn Raidenbo bạn nhé ! bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

Có nên góp vốn đầu tư vào USDT sàn RaidenBo hay là không?

USDT hay còn được gọi là Tether – một dạng tiền điện tử được phát hành trên Blockchain Bitcoin và hiện được tiến hành dưới giao thức Omini. Một một đồng USDT lúc bấy giờ đang rất được bảo chứng bằng một đồng USD theo tỷ trọng 1:1 theo quy luật: 1 đồng USD được gửi vào quỹ của Tether Limited thì một đồng USDT được tạo ra và ngược lại.

Đặc điểm của đồng USDT đã được nhóm điều hành quản lý của Tether Limited nhấn mạnh vấn đề rằng nó không phải là một Altcoin hay đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu của Bitcoin. Đồng tiền này được tạo ra như một công nghệ tiên tiến và phát triển để bổ trợ update cho đồng Bitcoin chứng minh và khẳng định có thể sử dụng một những cách rộng tự do hơn.

Giá trị của USDT có sự dịch chuyển tương tự với USD
Giá trị của USDT có sự dịch chuyển tương tự với USD

Những nhà góp vốn đầu tư bị mê hoặc bởi Blockchain. Tuy nhiên sợ sự dịch chuyển của đồng xu tiền điện tử thì chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn USDT như một lối vào thị trường thuận tiện và đơn thuần và giản dị và bảo vệ an toàn và uy tín hơn.

Tuy nhiên, bởi sự dịch chuyển về giá không đảm bảo nên làm cho quá nhiều nhà góp vốn đầu tư do dự, không biết có nên góp vốn đầu tư USDT hay là không? Câu vấn đáp là có và nhà góp vốn đầu tư vấn chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được lợi nhuận từ sự chênh lệch giá USDT so với một số trong những đồng xu tiền cơ sở khác dựa vào nguyên tắc mua vào khi giá thấp và đẩy ra khi giá cao. Bởi giá trị của USDT có sự dịch chuyển tương tự với USD.

Đăng ký thông tin tài khoản sàn RaidenBO ra làm thế nào?

Để chứng minh và khẳng định có thể tiến hành những những cách mua và bán USDT sàn RaidenBO thì bạn cũng cần được sẵn sàng cho mình một thông tin tài khoản thanh toán thanh toán tại sàn. Vậy ĐK thông tin tài khoản RaidenBo ra làm thế nào?

Bạn truy vấn vào trang chủ của sàn, tiếp sau đó kích chọn vào ĐK. Hoặc truy vấn trực tiếp tại link: https://raidenbo.com/register?r=8603C3E . Tiếp đến điền khá đầy đủ thông tin gồm có:

 • E-Mail: Địa chỉ email của bạn
 • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
 • Biệt danh: Biệt danh viết liền không dấu
 • Mã trình làng: Nếu có

Cuối cùng tích chọn vào mục Đăng ký để hoàn tất.

Cách ĐK thông tin tài khoản sàn thanh toán thanh toán RaidenBO
Cách ĐK thông tin tài khoản sàn thanh toán thanh toán RaidenBO

Vào hộp thư E-Mail và nhấn vào mục Active Now để kích hoạt thông tin tài khoản. Như vậy là đã ĐK thông tin tài khoản RaidenBO thành công xuất sắc, tiếp theo những bạn đăng nhập, xác minh danh tính (KYC) và bật bảo mật thông tin 2 lớp (2FA) để bảo vệ thông tin tài khoản.

Vào hộp thư E-Mail và nhấn vào mục Active Now để kích hoạt thông tin tài khoản
Vào hộp thư E-Mail và nhấn vào mục Active Now để kích hoạt thông tin tài khoản

Các tiêu chuẩn lựa chọn sàn trung gian mua và bán USDT sàn RaidenBO

Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua USDT tại những chợ Coin hoặc những sàn trung gian thanh toán thanh toán coin có tương hỗ mua và bán USDT. Nhưng chúng cần phục vụ nhu yếu được một số trong những tiêu chuẩn sau:

+ Độ bảo mật thông tin cao:  Khi nó tương hỗ nhiều giải pháp đảm bảo bảo vệ an toàn và uy tín cho thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Một trong số những giải pháp được sử dụng đa phần trên thị trường này là xác thực 2 yếu tố 2FA và bắt buộc người tiêu dùng xác minh danh tính khi ĐK thông tin tài khoản hoặc tiến hành những thanh toán thanh toán nạp, rút tiền.

Ngoài ra, những sàn uy tín còn tồn tại những hình thức bảo mật thông tin khác ví như xác thực thông tin tài khoản qua email, số điện thoại cảm ứng.

+ Đa dạng những loại Coin/ Token được mua và bán: Ngoài USDT thì những bạn cũng nên lựa chọn những chợ coin/sàn thanh toán thanh toán có tương hỗ mua, bán thêm một vài loại coin phổ cập khác ví như BTC, ETH, LTC…. Nếu có thêm hiệu suất cao swap (hoán đổi hay chuyển đổi những loại coin) thì sẽ càng tốt.

P.hí thanh toán thanh toán thấp: Cách mua và bán USDT sàn RaidenBO ngay lập tức thường sẽ không còn trở thành tính phí. Nhưng mua và bán USDT bằng phương pháp tạo quảng cáo thường sẽ bị mất phí. P.hí này thường tính bằng một tỷ trọng % trên giá trị thanh toán thanh toán. Các bạn nên lựa chọn sàn có phí thanh toán thanh toán thấp nhé.

+ P.hí nạp rút coin thấp, thời hạn nhanh gọn: Nếu bạn mua và bán USDT trên những sàn trung gian, tiếp sau đó chuyển USDT từ sàn đó sang RaidenBO thì tức là bạn đang rút coin từ ví sàn trung gian để nạp vào ví trên sàn RaidenBO. Thông thường, những thanh toán thanh toán rút coin sẽ bị tính phí. Tất nhiên, phí này càng thấp càng tốt.

Hướng dẫn những cách mua USDT vào sàn RaidenBO nhanh gọn

Hiện nay, tại sàn RaidenBO chỉ được chấp nhận sử dụng đồng USDT để nạp tiền vào ví của sàn. Sàn RaidenBO cũng tương hỗ những những cách mua và bán USDT sàn RaidenBO với giá chênh lệch mua và bán thấp, nhanh gọn và bảo vệ an toàn và uy tín. Mọi người chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán mua và bán RaidenBo để thuận tiện cho việc việc nạp và rút trên RaidenBO nhé.

Cách Mua USDT sàn RaidenBO trên Muabancoin.io

Đầu tiên bạn phải tạo thông tin tài khoản sàn Muabancoin.io để thanh toán thanh toán. Tham khảo ngay nội dung bài viết TẠI ĐÂY để tiến hành nhanh hơn nhé.

Hiện nay, phương pháp để sở hữ USDT sàn Raidenbo nhanh gọn và bảo vệ an toàn và uy tín, giá rẻ nhất đó là mua qua sàn muabancoin.io. Các bạn xem ngay video dưới để tạo thông tin tài khoản nhé

Bạn chứng minh và khẳng định có thể sử dụng Số dư VNĐ trong thông tin tài khoản để chứng minh và khẳng định có thể mua và bán những loại tiền điện tử và kể cả USDT RaidenBO. Có 2 phương pháp để bạn mua USDT sàn RaidenBo đó là dùng Số dư thông tin tài khoản hoặc Chuyển khoản ngân hàng nhà nước.

Mua USDT RaidenBO dùng số dư thông tin tài khoản

Bạn kích chọn vào mục BẠN MUỐN MUA chọn RaidenBO. Sau đó, nhập thông tin để sở hữ RaidenBO gồm có:

 • Nhập số lượng cần mua
 • Kiểm tra số tiền bạn phải trả
 • Chọn thanh toán bằng Số dư thông tin tài khoản
 • Xem lại Số dư khả dụng để thanh toán. Nếu chưa tồn tại số dư thông tin tài khoản thì bạn nên tìm hiểu thêm nội dung bài viết về phía dẫn nạp/ rút VNĐ trên Muabancoin nhé.
 • Nhập biệt danh RaidenBO
 • Check vào Tôi không phải là người máy
Mua USDT RaidenBO dùng số dư thông tin tài khoản
Mua USDT RaidenBO dùng số dư thông tin tài khoản

Cuối cùng, kích chọn vào Tiếp tục để chờ xác nhận và những bạn sẽ nhận USDT RaidenBO trong thông tin tài khoản của tớ trên RaidenBO.com nhé.

Với những cách tiến hành trên là bạn đã sở hữu thể mua được USDT sàn RaidenBO thành công xuất sắc. Tiếp theo cùng tìm hiểu thêm những cách mua và bán USDT sàn RaidenBO bằng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước nhé.

Mua USDT sàn RaidenBO bằng Chuyển khoản ngân hàng nhà nước

Với những cách tiến hành này, bạn chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước và chuyển đúng nội dung chuyển khoản qua ngân hàng để thanh toán thanh toán được xử lý nhanh hơn. Bạn tiến hành theo những thao tác tại đây:

Bước 1: Bạn vào mục BẠN MUỐN MUA chọn RaidenBO. Sau đó, điền đúng chuẩn thông tin để sở hữ USDT RaidenBO:

 • Nhập số lượng cần mua
 • Kiểm tra Số tiền bạn phải trả
 • Chọn Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước
 • Chọn ngân hàng nhà nước: Vietcomngân hàng nhà nước hoặc Techcomngân hàng nhà nước hoặc MB
 • Nhập đúng chuẩn biệt danh (username) RaidenBO
 • Check vào Tôi không phải là người máy
Mua USDT sàn RaidenBO bằng Chuyển khoản ngân hàng nhà nước
Mua USDT sàn RaidenBO bằng Chuyển khoản ngân hàng nhà nước

Cuối cùng là nhấn chọn vào Tiếp tục.

Bước 2: Chuyển khoản đúng chuẩn thông tin được sàn Muabancoin phục vụ nhu yếu:

 • Ngân hàng
 • Số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước
 • Tên chủ thông tin tài khoản
 • Số tiền
 • Nội dung chuyển khoản qua ngân hàng
Chuyển khoản đúng chuẩn thông tin được sàn Muabancoin phục vụ nhu yếu
Chuyển khoản đúng chuẩn thông tin được sàn Muabancoin phục vụ nhu yếu

Sau khi chuyển thành công xuất sắc thì bạn đợi 5 – 30 phút để thanh toán thanh toán của bạn được xử lý và nhận USDT RaidenBo trong thông tin tài khoản của tớ nhé. Muabancoin.io sẽ chuyển USDT vào thông tin tài khoản RaidenBO của bạn và thế là bạn đã mua thành công xuất sắc tiền vào RaidenBO đơn thuần và giản dị và bảo vệ an toàn và uy tín nhất rồi.

CÁC BẠN XEM VIDEO CHI TIẾT ĐỂ MUA BÁN NHANH CHÓNG

Mua USDT từ nội bộ người trong sàn

Ngoài những cách mua và bán USDT sàn RaidenBO trên đây, bạn còn chứng minh và khẳng định có thể mua USDT từ nội bộ team. Cách này rất đơn thuần và giản dị. Bạn chỉ việc chuyển tiền sang người dân có sẵn USDT trên sàn RaidenBO, và họ sẽ chuyển USDT sang thông tin tài khoản của bạn.

 • Đảm bảo thanh toán thanh toán bảo vệ an toàn và uy tín, nhanh gọn và uy tín.
 • Nhanh chóng, đơn thuần và giản dị, thuận tiện. Và tiết kiệm ngân sách ngân sách khi toàn bộ chúng ta k phải mất những loại phí.
 • Giao dịch qua Support tránh trường hợp lừa hòn đảo (Scam).

Nạp USDT từ sàn Binance vào ví của sàn RaidenBO

Với những cách này, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng sàn Binance để sở hữ USDT tiếp sau đó chuyển từ ví của sàn Binance vào ví của sàn RaidenBO. Tuy nhiên, nó cũng yên cầu bạn phải ghi nhận những cách mua và bán coin trên sàn Binance nữa.

Không chỉ để tiến hành những cách mua và bán USDT nạp vào sàn Raidenbo mà bạn còn chứng minh và khẳng định có thể dùng nó để thanh toán thanh toán mua và bán những đồng coin để kiếm lời từ thị trường tiền ảo đang rất sôi động lúc bấy giờ.

Nạp USDT từ sàn Binance vào ví của sàn RaidenBO
Nạp USDT từ sàn Binance vào ví của sàn RaidenBO

Ưu điểm của những cách làm này là bạn sử dụng phương thức BEP.20 gần như thể sẽ không còn mất phí thanh toán thanh toán. Nếu có mất thì cũng mất ngân sách rất thấp. Ngoài ra, bạn cũng tiếp tục tránh khỏi những yếu tố lừa hòn đảo khi thanh toán thanh toán nội bộ.

Do đó, nếu đã có tài năng khoản sàn Binance thì tiến hành những cách mua và bán USDT sàn RaidenBO trải qua những cách này sẽ dữ thế chủ động và bảo vệ an toàn và uy tín hơn. Đây cũng là một trong những nguyên do mà chúng tôi định hình và nhận định rất cao sàn Raidenbo.

https://www.youtube.com/watch?v=mF2U1UQ.Uf3I

Mua USDT và nạp vào sàn RaidenBO

Cách này cũng rất được tiến hành tuy nhiên yêu cầu bạn phải ghi nhận thao tác mua USDT để nạp vào. Cách tiến hành: Dùng VNĐ mua Tether ( USDT) – Rút Tether ( USDT) vào sàn RaidenBO

Tuy nhiên, nó cũng luôn có thể có một số trong những hạn chế như:

 • Với những cách này bạn phải tốn thêm một đó là Rút Tether (USDT) trên sàn vào RaidenBO hoặc chứng minh và khẳng định có thể nạp trực tiếp USDT vào RaidenBO.
 • Bạn phải chịu phí thanh toán thanh toán BEP.20 hoặc ERC20 tương đối cao.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể mua USDT trên những sàn thanh toán thanh toán Việt Nam hoặc quốc tế. Bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua USDT trên Muabancoin.io để nạp vào thông tin tài khoản RaidenBO.

Mua USDT sàn RaidenBO trải qua sàn Remitano

Remitano hiện tại vẫn đang là một “chợ mua và bán coin” được tin dùng nhất tại Việt Nam. Ưu điểm:

 • Độ bảo mật thông tin cao, trước đó chưa từng bị hack
 • Hỗ trợ thanh toán thanh toán nhiều loại coin phổ cập
 • Có ứng dụng điện thoại cảm ứng
 • Đa dạng những mức giá do có nhiều người tiêu dùng – kẻ bán
 • Dịch Vụ TM tương hỗ người tiêu dùng tốt
 • Ngoài ra, Remitano còn được chấp nhận người tiêu dùng góp vốn đầu tư trên những loại altcoin.

Cách mua và bán USDT sàn RaidenBO trên sàn Remitano chỉ thanh toán thanh toán qua ngân hàng nhà nước Vietcomngân hàng nhà nước và yêu cầu bạn phải có Internet Banking hoặc Mobile Banking nhé. Việc tiến hành như sau:

Bước 1: Tại mục “Danh sách người bán” bạn lựa chọn người bán giá tốt nhất rồi tiến hành mua USDT.

Bạn lựa chọn người bán giá tốt nhất rồi tiến hành mua USDT
Bạn lựa chọn người bán giá tốt nhất rồi tiến hành mua USDT

Bước 2: Nhập “Số lượng USDT“, tiếp theo chọn địa chỉ USDT trên Remitano hoặc 1 địa chỉ tại 1 sàn thanh toán thanh toán khác. Sau đó nhấn “Mua USDT“.

Nhập số lượng USDT và địa chỉ ví Remitano rồi chọn Mua USDT
Nhập số lượng USDT và địa chỉ ví Remitano rồi chọn Mua USDT

Bước 3: Bạn có một5 phút để chuyển tiền cho những người dân bán. Chính xác: Số tiền, Nội dung chuyển khoản qua ngân hàng, Số thông tin tài khoản.

Lưu ý:

 • Các bạn nên sử dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking của Vietcomngân hàng nhà nước để thao tác nhanh nhất có thể và những tài liệu nên Copy rồi dán sẽ tăng độ đúng chuẩn lên 100%.
 • Có thể chụp biên lai thanh toán thanh toán và nhấn vào Gửi dẫn chứng thanh toán giúp thanh toán thanh toán bạn trình làng nhanh hơn.

Hướng dẫn những cách bán USDT sàn RaidenBo nhanh gọn, bảo vệ an toàn và uy tín

Cách mua và bán USDT sàn RaidenBO cực kỳ đơn thuần và giản dị. Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn những cách mua USDT. Tiếp theo đây, sẽ là những cách bán USDT. Bạn tìm hiểu thêm chi tiết rõ ràng phía dưới nhé.

Bán USDT sàn RaidenBo trải qua Muabancoin.io

Bước 1: Bạn vào mục BẠN MUỐN BÁN, tiếp sau đó điền đẩy đủ và đúng chuẩn thông tin bán RaidenBO gồm có:

 • Số lượng RaidenBO bán
 • Chọn ngân hàng nhà nước nhận tiền
 • Ngân hàng nhận tiền tùy chọn ngân hàng nhà nước để bạn nhận tiền.
 • Nhập số thông tin tài khoản nhận tiền
 • Nhập Tên thông tin tài khoản nhận tiền
 • Check vào Tôi không phải người máy
Điền khá đầy đủ và đúng chuẩn thông tin bán RaidenBO rồi kích chọn Tiếp tục
Điền khá đầy đủ và đúng chuẩn thông tin bán RaidenBO rồi kích chọn Tiếp tục

Sau đó, nhấn vào Tiếp tục.

Bước 2: Kiểm tra thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn cho đúng chuẩn.

Bước 3: Chuyển nội bộ $ RaidenBo theo Muabancoin.io phục vụ nhu yếu:

 • Chuyển đúng Số lượng USDT RaidenBO
 • Chuyển đúng Biệt danh: SP.Muabancoin
 • Nhập Ghi chú (Memo) đúng chuẩn: Mã thanh toán thanh toán bán USDT RaidenBO trên Muabancoin.io
Chuyển nội bộ USDT RaidenBO theo sàn phục vụ nhu yếu và chờ xử lý thanh toán thanh toán
Chuyển nội bộ USDT RaidenBO theo sàn phục vụ nhu yếu và chờ xử lý thanh toán thanh toán

Chuyển USDT RaidenBo thành công xuất sắc vui lòng đợi xử lý và nhận tiền theo ngân hàng nhà nước bạn đã phục vụ nhu yếu. Ngoài ra, cần tương hỗ vui lòng liên hệ với Support để xử lý nhanh gọn.

Bán USDT sàn RaidenBO trên Remitano

Để việc bán trình làng nhanh gọn và tiện lợi cho bạn và người tiêu dùng thì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chuyển USDT về địa chỉ ví USDT trên Remitano. Các bước bán USDT sàn RaidenBO được tiến hành như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào sàn Remitano, kéo xuống chọn Tab Bán ngay rồi điền Số USDT muốn bán rồi kích chọn Bán ngay.

Bán USDT sàn RaidenBO trên Remitano
Bán USDT sàn RaidenBO trên Remitano

Bước 2: tin tức thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhận tiền

tin tức thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhận tiền
tin tức thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhận tiền

Bạn chứng minh và khẳng định có thể vào Ví VND: https://remitano.com/usdt/vn/wallet/vnd/withdrawal chọn Rút để thiết lập thông tin tài khoản nhiều ngân hàng nhà nước Vietcomngân hàng nhà nước.

Có thể nói, những cách mua và bán USDT sàn Raidenbo trên sàn Remitano được định hình và nhận định là tương đối tốt vì giá cả hợp lý, thanh toán thanh toán nhanh gọn, chỉ trình làng trong vài phút. Trong khi thanh toán thanh toán nếu xẩy ra bất kỳ lỗi gì thì bạn hãy vào chat với đội ngũ Support ở góc cạnh phải phía dưới màn hình hiển thị.

Cách rút USDT từ Binance về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước VNĐ

Bạn sẽ không còn thể rút USDT về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước tuy nhiên, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể bán chúng qua kênh thanh toán thanh toán P.2P. của Binance.

Bước 1: Truy cập vào I Want to Sell để chọn nhà phục vụ nhu yếu muốn mua USDT để bán.

Truy cập vào I Want to Sell để chọn nhà phục vụ nhu yếu muốn mua USDT để bán
Truy cập vào I Want to Sell để chọn nhà phục vụ nhu yếu muốn mua USDT để bán

Bước 2: Nhập số USDT hoặc số tiền VNĐ muốn bán

Nhập số USDT hoặc số tiền VNĐ muốn bán
Nhập số USDT hoặc số tiền VNĐ muốn bán

Nếu bạn chưa tồn tại phương thức thì click vào Set my payment Method để tiến hành thiết lập thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhé. Thiết lập ngân hàng nhà nước bạn phải ghi đúng tên tiếng anh của Ngân hàng nhé.

Chọn xong số tiền muốn thanh toán thanh toán để chuyển vào ví P.2P. Binance bạn nhấn vào Confirm Transfer và quay trở lại tiến hành sell USDT.

Bước 3: Bấm chọn vào Sell USDT. Và Hoàn thành thanh toán thanh toán.

Bấm chọn vào Sell USDT. Và Hoàn thành thanh toán thanh toán
Bấm chọn vào Sell USDT. Và Hoàn thành thanh toán thanh toán

Bạn đợi tiền vào ví và nhấn vào xác nhận phát hành hoặc Confirm release (Binance sẽ gửi cho bạn 1 mã về điện thoại cảm ứng để xác nhận thanh toán thanh toán đã hoàn thành xong).

Ok vậy là bạn đã xong khi tiến hành mua và bán USDT trên sàn Binance với hiệu suất cao P.2P..

Cách mua và bán USDT sàn RaidenBO trên sàn Binance sở hữu nhiều ưu điểm:

 • P.hí thanh toán thanh toán thấp, độ chênh không thật cao
 • Mua và nhận nhanh, đơn thuần và giản dị mất tầm 1 -3 phút là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán xong nhận tiền vào ví hoặc mua xong những đồng coin trên sàn P.2P. này.
 • Không cần mất phí khi chuyển USDT, BTC, ETH,… qua những sàn trung gian khác bán.
 • Giao dịch bảo vệ an toàn và uy tín, bảo mật thông tin.
 • Thanh khoản lớn, rất đông người tiêu dùng cần trao đổi mua và bán nhiều.

TỔNG KẾT

Trên đây, dautukiemtien đã hướng dẫn những cách mua và bán USDT sàn RaidenBO bằng những những cách rất khác nhau. Bạn chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm và lựa lựa chọn những cách làm thích hợp nhất với bản thân mình nhé.  Nếu còn vướng mắc nào thì để lại comment dưới nội dung bài viết để chúng tôi giải đáp và tương hỗ kịp thời. Đừng quên theo dõi và tìm hiểu thêm thêm những nội dung bài viết hữu ích của dautukiemtien chúng tôi.

Đăng ký sàn Raidenbo nhanh gọn : TẠI ĐÂY

Dangkyngay 1

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD