Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Cách KYC xác minh danh tính sàn P.roBit Global

Hiện nay, khi công nghệ tiên tiến và phát triển ngày càng tăng trưởng thì những thanh toán thanh toán điện tử cũng rất được sử dụng ngày càng nhiều hơn thế nữa để tiết kiệm ngân sách thời hạn và thu hẹp khoảng chừng những cách cho người tiêu dùng. Và khi những bạn tiến hành những thanh toán thanh toán tiền thật tại những ngân hàng nhà nước hay tiền ảo tại những sản thanh toán thanh toán đều cần tiến hành xác minh KYC. Vậy KYC là gì và những cách KYC xác minh danh tính sàn P.roBit Global của nó ra sao mời những bạn cùng tìm hiểu thêm nội dung bài viết này.

  1. Thế nào là xác minh danh tính KYC

Khái niệm KYC

KYC (Know Your Client) là hình thức tiêu chuẩn trong nghành nghề góp vốn đầu tư, đảm bảo phục vụ nhu yếu những thông tin chi tiết rõ ràng tình hình tài chính và tích điện chịu rủi ro đáng tiếc của người tiêu dùng. Điều này sẽ đảm bảo bảo vệ toàn bộ những bên tương quan trong ngành và quyền lợi marketing của nhà đâu tư hoặc công ty góp vốn đầu tư. Chính vì vậy mà KYC có một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong marketing. Trong thực tiễn ngân hàng nhà nước, KYC chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng tham chiếu để xác minh danh tính của người tiêu dùng.

cach kyc xac minh san probit global e1625558064682

Tại những sản thanh toán thanh toán tiền ảo thì KYC đó là “xác minh danh tính” hay là công cụ để những sàn thanh toán thanh toán xác nhận danh tính của người tiêu dùng. Hay còn sẽ là tài liệu gốc để so sánh sau này với những tài liệu khác.

 Sàn P.roBit Global là gì? Tất cả thông tin tương quan sàn P.roBit Global

  1. KYC có rất cần thiết cho việc sử dụng sàn thanh toán thanh toán P.robit?

Khi bạn chưa hoàn tất xác minh KYC, người tiêu dùng vẫn chứng minh và khẳng định có thể tiến hành những dịch dịch và nạp, rút coin một những cách thường thì (trừ KRW).

Để khởi đầu kiếm tiền với sàn P.roBit Global bạn phải ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu thanh toán thanh toán, việc ĐK là Free.

Dangkyngay 1

  1. So sánh KYC P.robit toàn thế giới và P.robit Hàn Q.uốc

Với P.robit toàn thế giới: vận dụng với nhiều vương quốc, người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể hoàn thành xong KYC chỉ ở Lever 2.

Với P.robit Hàn Q.uốc: chỉ vận dụng với công dân Hàn Q.uốc, người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể hoàn thành xong KYC ở Lever 4.

  1. Những tính năng của KYC

Rút đồng Won KRW (chỉ vận dụng cho công dân Hàn Q.uốc)

Như đã nói ở trên, tính năng rút đồng Won KRW chỉ vận dụng với những người tiêu dùng là người Hàn Q.uốc và người tiêu dùng phải đảm bảo yêu cầu KYC ở Lever 4.

Rút token mua từ IEO

Để rút những token đã mua trong bất kỳ IEO phát hành tại P.robit thì KYC là một trong những yêu cầu bắt buộc.

Gia tăng số lượng giới hạn rút tiền trong 24h

Nếu người tiêu dùng muốn ngày càng tăng số lượng giới hạn rút tiền hằng ngày của tớ từ tiêu chuẩn $10.000 lên $100.000 thì KYC là rất là rất cần thiết.

  1. Những vương quốc đủ điểu kiện hoàn thành xong KYC

Hầu hết những vương quốc trên toàn thế giới đều đủ điểu kiện để hoàn thành xong KYC, trừ những vương quốc sau: Algeria, Bangladesh, Bolivia, Cambodia, Cuba, Ecuador, Iran, Islamic Republic of, Iraq, North Macedonia, Republic of, Morocco, Nepal, North Korea, P.akistan, Seychelles, Singapore, Sri Lanka, The United States of America, Venezuela.

  1. Cách KYC xác minh danh tính sàn P.robit Global

Để hoàn thành xong xác minh KYC với tỷ trọng thành công xuất sắc tốt nhất thì những bạn nên sẵn sàng khá đầy đủ những loại sách vở sau: chứng tỏ nhân dân/ hộ chiếu, hóa đơn điện và nước, internet, những sách vở xác nhận có mức giá trị trong vòng 3 tháng sớm nhất, khai báo thu nhập hiện tại của bạn, toàn bộ những sách vở trên đều là bản scan.

Sau đó những bạn tiến hành theo trình tự sau:

Cách KYC xác minh danh tính sàn P.robit Global
Cách KYC xác minh danh tính sàn P.robit Global
  1. Thực hiện đăng nhập thông tin tài khoản P.robit

ĐĂNG KÝ SÀN P.ROBIT GLOBAL  TẠI ĐÂY 

2. Các bạn vào mục “trang của tôi”, tiếp sau đó chọn “xác minh”

xac minh e1625557888817

Trong số đó có từ “bước” thể hiện Lever xác minh KYC của bạn

+Nếu là “bước 1” đề cập tới những thông tin tài khoản không được xác minh

+Nếu là “bước 2” thì nghĩa là xác minh KYC đã được hoàn thành xong.

  1. Bạn nhấn chọn “khởi đầu quy trình nộp” để tiếp tục tiến hành “bước 2”

chap thuan qua mail

4. Các bạn tiến hành điền khá đầy đủ những thông tin thành viên theo như yêu cầu của hộp thoại mới xuất hiện trên màn hình hiển thị. Sau đó tải 1 ảnh thẻ căn cước hoặc hộ chiếu với số lượng giới hạn dung tích cho những ảnh tối đa 3MB. Khi đã khá đầy đủ thông tin, tài liệu, những bạn chọn mục “nộp” để hoàn tất quy trình xác minh KYC.

yeu cau xac thuc qua email

5. Sau khi gửi yêu cầu, khối mạng lưới hệ thống sẽ xem xét và thông tin qua email cho bạn biết là yêu cầu xác minh KYC của bạn đã có được chấp thuận đồng ý hay là không.

  1. Kết luận

KYC thực sự là công cụ quan trọng trong marketing, nghành ngân hàng nhà nước. Chúng ta chỉ việc chi thêm một chút ít thời hạn để xác đinh danh tính những đổi lại sẽ đã có được được những quyền lợi to lớn trong những thanh toán thanh toán của tớ, làm cho môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên thanh toán thanh toán trở nên bảo vệ an toàn và uy tín hơn.

Lưu ý :

+ Về SMS, hướng dẫn hiện tại lúc không sở hữu và nhận được SMS: Chúng tôi gửi mã SMS đến số điện thoại cảm ứng di động được link với thông tin tài khoản probit của bạn. Q.uá trình nhận mã chứng minh và khẳng định có thể mất một chút ít thời hạn và mỗi mã có hiệu lực hiện hành trong 30p.
Nếu bạn không sở hữu và nhận được mã, hãy thử những những cách tại đây:
– Đảm bảo điện thoại cảm ứng của bạn có tín hiệu tốt, nếu không hãy dịch chuyển đến khu vực có tín hiệu tốt hơn;
– Tắt hiệu suất cao list đen hoặc hiệu suất cao chặn tin nhắn trên điện thoại cảm ứng của bạn;
– Khởi động lại điện thoại cảm ứng;
– Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt hoặc ứng dụng di động của bạn, tiếp sau đó yêu cầu mã mới.
Nếu những cách này sẽ không hề công dụng, hãy gửi yêu cầu hoặc liên hệ với bộ phận tương hỗ người tiêu dùng tại support@probit.com. Sử dụng địa chỉ email của bạn được link với cùng một thông tin tài khoản P.roBit Global với số điện thoại cảm ứng đang không sở hữu và nhận được SMS.

Đăng ký thông tin tài khoản mới tại đây: https://www.probit.com/r/53057346
Các kênh truyền thông của P.roBit Global:
Website: https://www.P.roBit.com/
Twitter: https://twitter.com/P.roBit_Exchange/
Telegram: https://t.me/P.roBitEnglish
Telegram Việt Nam: https://t.me/P.roBitVietnamese
Facebook Việt Nam: https://www.facebook.com/P.roBitvietnamese/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/P.roBit-exchange/
Medium: https://medium.com/P.roBit-exchange
Facebook: https://www.facebook.com/P.roBitexchange/P.roBit Global (https://www.probit.com/)
P.rofessional Digital Currency Exchange

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD