Chào phần đông các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay sắm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu hầu hết về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc mua 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng đo đắn không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị phần .

có mong muốn đem đến cho quý khách các bài viết Phân tích chất lượng rẻ nhất. sở hữu phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của người mua .

không những thế , Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng dịch vụ tậu mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

đông đảo các bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp kỹ càng và gần như chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của Camay về chủ đề Cách kiểm tra điện thoại Masstel chính hãng rất đơn giản và nhanh chóng

Cách kiểm tra điện thoại Masstel chính hãng là thông tin được nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là khi mua điện thoại đã qua sử dụng. Nếu bạn đang chuẩn bị sắm cho mình một chiếc điện thoại Masstel thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cách lấy mã serial / IMEI để kiểm tra điện thoại Masstel chính hãng

Hiện tại bạn chỉ có thể kiểm tra điện thoại Masstel chính hãng bằng cách nhắn tin đến trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng phát hành. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến bàn phím gọi và quay số * # 06 #. Khi đó, mã IMEI gồm một dãy 15 ký tự được tích hợp sẵn trên điện thoại sẽ tự động xuất hiện trên màn hình điện thoại mà bạn muốn kiểm tra.

Gõ * # 06 # để lấy mã sê-ri / IMEI

Gõ * # 06 # để lấy mã sê-ri / IMEI

2. Cách kiểm tra điện thoại Masstel chính hãng

– Soạn tin nhắn theo cú pháp để kiểm tra

Sau khi đã tra cứu xong số IMEI, bạn tiến hành kiểm tra bảo hành Masstel bằng cách nhắn tin đến tổng đài chăm sóc khách hàng. Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp KHBHMST IMEI TENMODEL để gửi 8245. Bên trong:

+ KHBHMST: Cú pháp bắt buộc, mặc định để kiểm tra bảo hành điện thoại.

+ IMEI: Là mã sê-ri / IMEI mà bạn nhận được theo hướng dẫn trong mục 1.

+ Bài báo TENMODEL: Là tên của chiếc điện thoại Masstel bạn đang sử dụng và thường được in trên hộp hoặc mặt sau của máy.

Ví dụ: Bạn muốn kiểm tra điện thoại Masstel Fami P20 có phải là hàng chính hãng hay không dựa vào thời gian bảo hành, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KHBHMST IMEI P20 để gửi 8245.

    Soạn tin nhắn theo cú pháp gửi 8245 để kiểm tra

Soạn tin nhắn theo cú pháp gửi 8245 để kiểm tra

– Liên hệ với nhà điều hành để yêu cầu kiểm tra

Trong trường hợp không thích nhắn tin hoặc ghét phải chờ đợi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài của Masstel tại 1900545470 (1000đ / phút) sau đó cung cấp 15 số IMEI để họ kiểm tra.

Liên hệ với nhà điều hành để yêu cầu kiểm tra

Liên hệ với nhà điều hành để yêu cầu kiểm tra

3. Cách kiểm tra thời hạn bảo hành của điện thoại Masstel tại Website Thế giới di động

Đối với các sản phẩm điện thoại Masstel nếu là hàng chính hãng sẽ có thời gian bảo hành cụ thể. Vì vậy, nếu mua điện thoại Masstel tại siêu thị Thế Giới Di Động hoặc Điện Máy Xanh, bạn có thể tham khảo bài viết sau để kiểm tra thời gian bảo hành: Cách kiểm tra thời hạn bảo hành tại website Thế Giới Di Động.

Kiểm tra thời gian bảo hành kiểm tra điện thoại Masstel

Kiểm tra thời gian bảo hành kiểm tra điện thoại Masstel

Khi mua các sản phẩm điện thoại Masstel tại Thế giới di động, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

– 1 đổi 1 trong 120 ngày cho các sản phẩm bị lỗi.

– Tiền bảo hiểm Thành thật một năm.

– Đối với điện thoại Masstel Fami 11, bạn sẽ được hưởng 2 ưu đãi: Có gì sai với 12 tháng tại các siêu thị Thế giới di động trên toàn quốc và Điện thoại chính hãng bảo hành 1 năm.

Thông tin về chính sách bảo hành được cập nhật vào ngày viết bài (Ngày 24 tháng 11 năm 2021) và chính sách có thể thay đổi tùy từng thời điểm, để xem chi tiết chính sách bảo hành cụ thể bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Chính sách bảo hành tại Thế giới di động

Chính sách bảo hành tại Thế giới di động

xem thêm

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến các bạn cách làm mặt kính điện thoại Masstel chính hãng cực đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.