Chào đông đảo các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay sắm mua online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu đông đảo về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng do dự ko biết chọn lọc sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị phần.

với mong muốn mang lại cho người dùng các bài viết Nhận định chất lượng phải chăng nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của Anh chị .

ngoài ra, Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đó, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ tìm tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần đông những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp cẩn thận và số đông chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của Camay về chủ đề Cách kiểm tra điện thoại Itel chính hãng rất đơn giản và nhanh chóng

Làm thế nào để biết điện thoại Itel của bạn có phải là hàng chính hãng hay không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra điện thoại Itel chính hãng cực đơn giản và nhanh chóng nhé!

1. Cách lấy mã serial / IMEI để kiểm tra điện thoại Itel chính hãng

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới trình quay số và nhấn * # 06 # để lấy số sê-ri (mã IMEI) trên điện thoại bạn muốn kiểm tra. Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện mã IMEI của điện thoại Itel mà bạn đang sử dụng.

Lấy mã IMEI để kiểm tra điện thoại Itel chính hãng

Lấy mã IMEI để kiểm tra điện thoại Itel chính hãng

2. Cách kiểm tra điện thoại Itel chính hãng

Sau khi tra cứu xong dãy số, quý khách có thể tra cứu trên website của công ty TẠI ĐÂY để xem dãy số trên có xuất hiện hay không. Nếu có, thì bạn có thể yên tâm rằng điện thoại của bạn là hàng chính hãng!

Kiểm tra điện thoại Itel chính hãng bằng cách tra IMEI

Kiểm tra điện thoại Itel chính hãng bằng cách tra IMEI

3. Cách kiểm tra thời gian bảo hành để kiểm tra điện thoại Itel tại Website Thế Giới Di Động

Đối với các sản phẩm điện thoại Itel nếu là hàng chính hãng thì đều có thời gian bảo hành cụ thể. Vì vậy bạn có thể kiểm tra thời hạn bảo hành của “dế yêu” để xác nhận đó có phải là điện thoại chính hãng hay không nhé!

Nếu mua điện thoại Itel tại các siêu thị Thế Giới Di Động hoặc Điện Máy Xanh, bạn có thể tham khảo bài viết sau để kiểm tra thời gian bảo hành:

Bảo hành điện thoại tại Thế giới di động

Bảo hành điện thoại tại Thế giới di động

Khi mua các sản phẩm của Itel tại Thế giới di động, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

– 1 đổi 1 trong 100 ngày đối với sản phẩm lỗi.

– Bảo hành 1 năm chính hãng.

Thông tin về chính sách bảo hành được cập nhật vào ngày viết bài (Ngày 24 tháng 11 năm 2021) và chính sách có thể thay đổi tùy từng thời điểm, để xem chi tiết chính sách bảo hành cụ thể bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Chính sách bảo hành điện thoại Itel tại Thế giới di động

Chính sách bảo hành điện thoại Itel tại Thế giới di động

xem thêm

Bài viết trên vừa giới thiệu đến các bạn cách kiểm tra điện thoại Itel chính hãng cực đơn giản và nhanh chóng. Chúc may mắn. Cảm ơn đã xem.