Chào đông đảo các bạn độc giả thân mến, là một người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách rất nhiều về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc tậu một sản phẩm nào đó cũng đã từng lần chần không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị trường.

mang mong muốn đem lại cho các bạn những bài viết Nhận định chất lượng thấp nhất. sở hữu phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn .

bên cạnh đó , Camay cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất sắm tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

đông đảo những bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và phần đông chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của Camay về chủ đề Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip của các ngân hàng hoàn toàn miễn phí

Xin vui lòng chờ trong giây lát…

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

Theo Thông tư 41/2018 / TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước, sau ngày 31/12/2021, tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc của nhiều ngân hàng, thẻ ATM sẽ không còn sử dụng được. lần nữa. Bạn có thể đổi thẻ từ sang thẻ ATM chip mới của nhiều ngân hàng như Vietcombank, Agribank, Techcombank, TP Bank,… hoàn toàn miễn phí, giúp tăng tính an toàn, bảo mật và tối ưu hóa tiện ích của thẻ. ATM. Sau đây là cách đổi thẻ từ sang thẻ chip dành cho bạn.

Ghi chú: Thời gian diễn ra chương trình khuyến mại đổi thẻ từ sang thẻ chip miễn phí của các ngân hàng có thể khác nhau. Vui lòng liên hệ với ngân hàng cung cấp dịch vụ của bạn để biết chi tiết.

1. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietcombank

Chuyển đổi tại Chi nhánh / Phòng giao dịch Vietcombank: Áp dụng quy đổi cho tất cả các loại thẻ.

Chuyển đổi trên VCB Digibank: Đăng ký thẻ ghi nợ với các bước cụ thể như sau.

Bước 1. Đăng nhập vào VCB Digibank, kéo xuống Quản lý dịch vụ thẻ > Phát hành / chuyển đổi thẻ ghi nợ > Đăng ký chuyển đổi công nghệ thẻ ghi nợ.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

Bước 2. Điền thông tin thẻ và chọn Điểm giao dịch, Điểm nhận thẻ và hãy nhấn Tiếp tục hoàn thành.

Ghi chú: Khi đã hoàn thành thủ tục đăng ký thành công, bạn sẽ không thể hủy yêu cầu chuyển đổi công nghệ thẻ.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

2. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Agribank

Để sở hữu thẻ chip nội địa không tiếp xúc với nhiều lợi ích vượt trội, bạn chỉ cần mang theo bản sao CMND / Hộ chiếu / Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực và thẻ cũ đến các điểm giao dịch của Agribank. Nơi mở tài khoản thẻ đề xuất chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

3. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip BIDV

Tương tự với Agribank, bạn hãy mang thẻ từ cũ và CMND / CCCD / Hộ chiếu đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV để được nhân viên hướng dẫn đổi thẻ từ sang thẻ chip.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

4. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip MB Bank

Với MB Bank, bạn mang thẻ từ cũ và các giấy tờ cần thiết đến chi nhánh, phòng giao dịch MB Bank gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi miễn phí.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

5. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank

Ngân hàng Techcombank vừa triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng chuyển đổi thẻ từ sang thẻ từ công nghệ chip Contactless hiện đại và tiện lợi miễn phí.

Chuyển khoản tại Chi nhánh / Phòng giao dịch của Techcombank: Miễn phí đổi thẻ tại tất cả các chi nhánh / phòng giao dịch Techcombank trên toàn quốc.

Đăng ký chuyển đổi sang thẻ chip trên ứng dụng F @ st Mobile, thẻ sẽ được giao tận nơi:

Bước 1. Đăng nhập vào ứng dụng F @ st Mobile, bạn sẽ thấy Cửa sổ bật lên Đổi thẻ chip miễn phí, nhấn Xem chi tiết > Đăng ký. Nếu bạn không thấy Cửa sổ bật lên, hãy chọn tính năng Thẻ trên màn hình chính, nhấn Tiếp tục.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

Bước 2. Bạn chọn Loại thẻ thanh toán chèn chip mới bạn muốn, nhấn Cấp lại. Sau đó kiểm tra thông tin của bạn, nhấn Gửi đăng ký.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

Bước 3. Như vậy là bạn đã đăng ký đổi thẻ thành công. Ứng dụng sẽ hiển thị thông tin chi tiết về tình trạng và cách thức giao thẻ chip mới cho bạn.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

6. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip TPBank

Từ nay đến hết năm 2021, TPBank triển khai quyết liệt lộ trình chuyển đổi công nghệ ATM từ thẻ (thẻ có dải từ ở mặt sau) sang thẻ chip không tiếp xúc và hỗ trợ chuyển đổi miễn phí cho mọi khách hàng.

Cách 1. Bạn đến các chi nhánh / phòng giao dịch TPBank trên toàn quốc để được hỗ trợ đổi thẻ công nghệ chip không tiếp xúc.

Cách 2. Tại LiveBank 24/7 trên toàn quốc, bạn sẽ được đổi thẻ chip không cần tiếp xúc chỉ trong 5 phút.

Cách 3. Đăng ký đổi thẻ trên ứng dụng TPBank, vào Quản lý thẻ > Khóa thẻ. Lựa chọn Cấp lại thẻ > Nhận thẻ của bạn ngay tại chỗ hoặc Nhận thẻ tại LiveBank. Sau đó đến nhận tại các Chi nhánh / PGD hoặc tại địa chỉ của bạn trên toàn quốc.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

7. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip VPBank

Theo quy định của NHNN về việc hoàn thành chuyển đổi 100% thẻ nội địa sang thẻ chip trước ngày 31/12/2021, VPBank đã sẵn sàng mọi nền tảng công nghệ để chuyển đổi và phục vụ khách hàng sử dụng thẻ nội địa. môn Địa lý. Bạn đến các điểm giao dịch VPBank gần nhất để thực hiện chuyển đổi (Miễn phí).

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

Trong thời gian chuyển đổi, VPBank sẽ đảm bảo hoạt động thẻ tiếp tục liên tục, ổn định và an toàn, đồng thời đảm bảo mọi quyền lợi của chủ thẻ.

8. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip VietinBank

Tất cả thẻ ghi nợ nội địa của VietinBank sẽ được chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip, bao gồm cả phát hành mới và thay thế thẻ đang hoạt động. Với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, kể từ ngày 26/10/2020, Quý khách vui lòng đến bất kỳ chi nhánh / phòng giao dịch VietinBank để chuyển đổi / phát hành thẻ ghi nợ nội địa chip mới. Mỗi khách hàng cá nhân / tổ chức đủ điều kiện được miễn phí 1 lần chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip nội địa. Kể từ lần thứ hai, sẽ thu phí theo biểu phí do VietinBank quy định.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

Khi cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ chi nhánh / phòng giao dịch gần nhất hoặc gọi đến số Hotline của Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900.558.868.

9. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip ACB

Thẻ áp dụng:

Thẻ tín dụng ACB Napas thẻ chính / thẻ phụ, thẻ ghi nợ ACB Napas / Visa / Mastercard, thẻ trả trước ACB Visa / Mastercard sử dụng Công nghệ từ tính.

Cách nâng cấp lên thẻ Chip Contactless:

Bạn đến chi nhánh / phòng giao dịch ACB gần nhất để nâng cấp thẻ Từ hiện có lên thẻ Chip. Nâng cấp thẻ hoàn toàn miễn phí đến hết ngày 31/12/2021.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

10. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Sacombank

Từ ngày 21/7 đến 20/12/2021, chủ thẻ thanh toán Sacombank Napas sẽ được miễn phí chuyển đổi sang thẻ thanh toán chip Sacombank Napas (Phí chuyển đổi hiện tại: 49.000 đồng / thẻ).

  • Mỗi khách hàng chỉ được miễn phí chuyển đổi sang 1 thẻ chip khi đến chi nhánh / phòng giao dịch Sacombank và / hoặc nhận tư vấn chuyển đổi qua SMS / email / điện thoại.
  • Áp dụng cho thẻ thanh toán Sacombank Napas mở kèm gói Trả lương, chính sách tài chính học đường, Combo, thẻ 4Student.
  • Không áp dụng cho thẻ thanh toán nội địa liên kết. Không áp dụng cho khách hàng đã sở hữu thẻ thanh toán chip Sacombank Napas trước thời gian chương trình.
Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

11. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip ABBANK

Thẻ ghi nợ nội địa Chip YOUcard được phát hành theo tiêu chuẩn EMV, tích hợp công nghệ thanh toán không tiếp xúc gắn với tài khoản thanh toán của khách hàng tại ABBANK. Vui lòng đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ABBANK trên toàn quốc để được hỗ trợ chuyển đổi.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

12. Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Nam A Bank

Miễn phí chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip VCCS cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Nam A Bank Napas từ nay đến 31/12/2021 Quý khách đến trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh Nam A Bank gần nhất để thực hiện chuyển đổi.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

13. Cách đổi thẻ từ VIB. thẻ chip

Nâng cấp miễn phí Thẻ không tiếp xúc có chip giá trị từ nay đến ngày 10 tháng 12 năm 2021.

  • Quý khách đến Chi nhánh / Phòng giao dịch VIB bất kỳ để chuyển đổi thẻ.
  • Bạn cần thực hiện chuyển đổi Thẻ sớm để không ảnh hưởng đến việc gián đoạn giao dịch Thẻ nhằm thực hiện theo định hướng chuyển đổi Thẻ theo tiêu chuẩn chip của Ngân hàng Nhà nước.

Thời gian khuyến mãi: Từ 00h00 ngày 19/10/2020 đến 23h59 ngày 10/12/2021.

Sự vật: Tất cả các chủ thẻ thanh toán Giá trị VIB (ATM).

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip

Chúc may mắn. Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới nhé. Nhớ nhấn Like và Share để ủng hộ mình nhé.

Trong thời đại công nghệ, smartphone là thiết bị không thể thiếu giúp bạn liên lạc, học tập và sử dụng ngân hàng điện tử vô cùng tiện lợi. Nếu bạn chưa có điện thoại thông minh, hoặc muốn mua điện thoại thông minh cho bố mẹ, hãy bấm vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay nhé.

MUA SMARTPHONE GIÁ RẺ TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:


Nguyễn Thị Như Phương chủ biên