Chào đầy đủ các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tìm sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu số đông về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc tìm 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng lần khần không biết lựa chọn sản phẩm nào là rẻ nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị phần.

có mong muốn mang lại cho Cả nhà những bài viết Phân tích chất lượng phải chăng nhất. sở hữu phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng .

tuy nhiên , Camay cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đấy, mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ tìm sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

rất nhiều các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp cẩn thận và rất nhiều chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của Camay về chủ đề Cách bật và tắt tính năng Truy cập nhanh (Quick Access) Google Drive đơn giản

Tính năng Quick Access được trang bị trên Google Drive giúp người dùng dễ dàng truy cập vào thư mục, tập tin mong muốn một cách nhanh chóng. Bạn có biết cách bật và tắt tính năng này không? Cùng làm theo hướng dẫn bên dưới nhé!

Hiện Thế giới di động đang có chương trình GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 1,5 TRIỆU hoặc THANH TOÁN 0% cho các sản phẩm máy tính xách tay Windows. Xem chi tiết tại đây.

Giảm ngay 1,5 triệu hoặc trả góp 0% khi mua laptop Windows tại Thế giới di động

Giảm ngay 1,5 triệu hoặc trả góp 0% khi mua laptop Windows tại Thế giới di động

Ghi chú:

– Các chương trình khuyến mãi được cập nhật trên 23/11/2021. Chương trình có thể kết thúc khi bạn truy cập vào thời điểm khác, mong bạn thông cảm.

– Tùy từng sản phẩm sẽ được chiết khấu.

1. Truy cập nhanh trên Google Drive là gì?

Quick Access là một tính năng trên Google Drive giúp người dùng truy cập nhanh vào một số dữ liệu hoặc thư mục nhất định. Thông thường, các tệp và tài liệu được mở thường xuyên hoặc được mở gần đây sẽ nằm trong phần Truy cập nhanh theo mặc định.

Tính năng Truy cập nhanh cho phép bạn truy cập nhanh vào các tài liệu được lưu trữ trên Google Drive

Tính năng Truy cập nhanh cho phép bạn truy cập nhanh vào các tài liệu được lưu trữ trên Google Drive

2. Tại sao cần tắt Truy cập nhanh trên Google Drive?

Tính năng Truy cập nhanh trên Google Drive tuy đôi khi có thể giúp bạn truy cập tài liệu dễ dàng và thuận tiện nhưng thực tế lại chiếm nhiều không gian hiển thị trong giao diện chính của Google Drive, ảnh hưởng đến việc xem tài liệu. Cái khác có thực sự quan trọng không.

Tính năng này sẽ chiếm nhiều dung lượng hiển thị trong Drive của bạn

Tính năng này sẽ chiếm nhiều dung lượng hiển thị trong Drive của bạn

Ngoài ra, các thư mục gợi ý trong Quick Access không thực sự hữu ích hoặc cần thiết nên để tối ưu hóa trải nghiệm trên Google Drive, bạn nên tắt tính năng Quick Access.

3. Cách tắt Quyền truy cập nhanh trên Google Drive

Bước 1: Truy cập Google Drive trên máy tính của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình> Chọn Cài đặt (Settings).

Đi tới Cài đặt

Đi tới Cài đặt

Bước 3: Trong phần Chung chung), cuộn xuống phần Gợi ý (Gợi ý) > Bỏ chọn tại mục Hiển thị các tệp được đề xuất trong Drive của tôi.

Tắt Quyền truy cập nhanh trong Đề xuất

Tắt Quyền truy cập nhanh trong Đề xuất

Ghi chú: Nếu bạn muốn bật lại tính năng Truy cập nhanh, hãy làm tương tự và nhấp lại vào hộp Hiển thị các tệp được đề xuất trong Drive của tôi một lần nữa.

xem thêm

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bật tắt tính năng Truy cập nhanh trên Google Drive một cách đơn giản. Chúc các bạn may mắn và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!