Chào phần nhiều những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tậu sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Phân tích phần đông về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc tậu 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng phân vân không biết chọn lọc sản phẩm nào là phải chăng nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang sở hữu trên thị phần .

sở hữu mong muốn đem lại cho khách hàng những bài viết Đánh giá chất lượng thấp nhất. với phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của người mua .

bên cạnh đó , Camay cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất tậu tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần nhiều những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và số đông chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của Camay về chủ đề Cách bật tắt lưu lượng 3G, 4G trên điện thoại OPPO đơn giản và nhanh chóng

Dung lượng điện thoại hay còn gọi là 3G, 4G là tính năng thường thấy trên điện thoại. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại OPPO, bạn đã biết cách bật tắt dung lượng điện thoại chưa? Cùng theo dõi bài viết để biết cách bật tắt dữ liệu di động trên điện thoại OPPO nhé!

1. Cách bật tắt lưu lượng trên điện thoại OPPO

– Cách bật lưu lượng trên điện thoại OPPO

Để bật bộ nhớ trên điện thoại OPPO, người dùng làm theo các hướng dẫn sau:

Bật điện thoại> Tại màn hình chính điện thoại> Kéo từ trên xuống dưới để mở thanh trạng thái > Nhấn vào biểu tượng Dữ liệu di động bật.

Bật 3G, 4G trên điện thoại OPPO

Bật 3G, 4G trên điện thoại OPPO

– Cách tắt lưu lượng trên điện thoại OPPO

Để tắt bộ nhớ trên điện thoại OPPO, người dùng làm theo hướng dẫn sau:

Bật điện thoại> Tại màn hình chính điện thoại> Kéo từ trên xuống dưới để mở thanh trạng thái > Kiểm tra xem biểu tượng Dữ liệu di động đang bật, sau đó nhấn lại vào biểu tượng để tắt.

Tắt 3G, 4G trên điện thoại OPPO

Tắt 3G, 4G trên điện thoại OPPO

2. Cách tắt, xóa cảnh báo sử dụng dữ liệu trên điện thoại OPPO

Khi sử dụng 3G, 4G trên điện thoại Android, kể cả điện thoại OPPO, chắc hẳn bạn sẽ gặp phải tình trạng máy liên tục hiển thị cảnh báo về việc sử dụng dữ liệu.

Tắt và xóa cảnh báo sử dụng dữ liệu 3G và 4G trên điện thoại Android

Tắt và gỡ bỏ cảnh báo sử dụng dữ liệu 3G, 4G trên điện thoại Android

3. Một số câu hỏi liên quan

– Điện thoại OPPO không bật được 3G?

Đáp lại: Nếu bạn đang gặp phải tình trạng điện thoại OPPO không bật được 3G thì hãy xem ngay bài viết sau: Cách khắc phục hiệu quả lỗi không bật được 3G trên điện thoại Android.

– Làm sao để biết điện thoại có hỗ trợ 4G hay không?

Đáp lại: Để biết điện thoại của bạn có hỗ trợ 4G hay không, hãy xem bài viết sau: Cách kiểm tra điện thoại của bạn có hỗ trợ 4G hay không.

– Làm gì với 4G trên điện thoại yếu?

Đáp lại: Nếu bạn đang gặp phải tình trạng 4G trên điện thoại yếu thì hãy xem ngay bài viết sau: Cách kiểm tra và xử lý khi mạng 3-4G trên điện thoại Android bị mất, yếu.

Câu hỏi liên quan

Câu hỏi liên quan

Khi mua điện thoại OPPO tại Thế Giới Di Động bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm cực tốt với những chính sách bảo hành hấp dẫn như sau:

– Hỗ trợ trả góp 0% (Áp dụng tùy sản phẩm): Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.

– Bảo hành chính hãng 1 năm (tùy hãng, tùy sản phẩm).

– Miễn phí 12 tháng tại các siêu thị trên toàn quốc (miễn phí tháng đầu tiên): Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Thông tin về chính sách bảo hành được cập nhật vào ngày viết bài (Ngày 24 tháng 11 năm 2021) và chính sách có thể thay đổi tùy từng thời điểm, để xem chi tiết chính sách bảo hành cụ thể bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

xem thêm

Trên đây là cách bật tắt lưu lượng 3G, 4G trên điện thoại OPPO đơn giản và nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.