Chào toàn bộ các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tậu tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Đánh giá phần đông về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi mua 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng chần chừ không biết lựa chọn sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị trường .

có mong muốn đem đến cho khách hàng những bài viết Đánh giá chất lượng thấp nhất. mang phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng.

không những thế, Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất mua tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

rất nhiều các bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp cẩn thận và số đông chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của Camay về chủ đề Các thành viên Fed sẵn sàng tăng lãi suất nếu lạm phát tiếp tục tăng mạnh

Các thành viên Fed sẵn sàng tăng lãi suất nếu lạm phát tiếp tục tăng mạnh

Tại cuộc họp tháng 11, các quan chức Fed bày tỏ lo ngại về lạm phát và cho biết họ sẽ sẵn sàng tăng lãi suất nếu giá tiếp tục tăng mạnh.

Trong biên bản cuộc họp tháng 11 năm 2021, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) phát đi tín hiệu rằng họ có thể rút tất cả hỗ trợ tiền tệ đã cung cấp trong đại dịch Covid-19.

Biên bản cuộc họp cho thấy sự thảo luận sôi nổi về lạm phát, trong đó các thành viên bày tỏ sẵn sàng hành động nếu giá cả tiếp tục tăng nóng.

“Một số thành viên lưu ý rằng Ủy ban Thị trường Mở Liên bang Mỹ (FOMC) nên sẵn sàng điều chỉnh tốc độ mua tài sản và tăng lãi suất sớm hơn dự báo nếu lạm phát tiếp tục duy trì trên mục tiêu. của Fed ”, trích biên bản cuộc họp.

Các quan chức nhấn mạnh cách tiếp cận “kiên nhẫn” khi xem xét các dữ liệu sắp tới. Vào tháng 10 năm 2021, lạm phát của Mỹ ở mức 6,2%, cao nhất trong gần 30%.

Tuy nhiên, họ cũng cho biết sẽ “không ngần ngại thực hiện các hành động thích hợp để giải quyết áp lực lạm phát – một yếu tố rủi ro đối với sự ổn định giá cả và việc làm lâu dài”.

Sau cuộc họp kéo dài 2 ngày kết thúc vào ngày 3/11, FOMC cho biết họ sẽ bắt đầu giảm tốc độ mua tài sản từ tháng 11/2021.

Trong tuyên bố sau cuộc họp, FOMC cho biết “những bước tiến quan trọng” trong nền kinh tế đã cho phép Fed giảm mua tài sản khoảng 15%. tỷ USD/ tháng, trong đó 10 tỷ USD cho trái phiếu chính phủ Hoa Kỳ và 5 tỷ USD với chứng khoán đảm bảo bằng thế chấp (MBS). Ngân hàng trung ương Mỹ cho biết việc cắt giảm mua tài sản có thể sẽ kết thúc vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hè năm 2022.

Biên bản cuộc họp của Fed cho thấy một số thành viên FOMC muốn cắt giảm mua tài sản nhanh hơn để Fed có lợi thế tăng lãi suất sớm hơn.

“Một số người tham gia đề xuất rằng Fed có thể giảm mua tài sản hơn 15 tỷ USD hàng tháng, vì vậy Fed sẽ có lợi hơn để tăng lãi suất khi đối mặt với áp lực lạm phát ”.

Điều này rất quan trọng vì lạm phát đã tăng nóng hơn so với kể từ cuộc họp tháng 11 năm 2021. Trong các chu kỳ trước, Fed đã tăng lãi suất để hạ nhiệt nền kinh tế, nhưng các quan chức cho biết họ sẵn sàng để lạm phát tăng nóng hơn bình thường để thị trường việc làm được cải thiện.

Các nhà giao dịch kỳ vọng Fed sẽ nâng lãi suất ba lần vào năm 2022, trong khi các thành viên Fed dự báo chỉ một lần tăng lãi suất trong năm tới.

Vũ Hảo (Theo CNBC)

FILI