Chào rất nhiều những bạn độc giả thân mến, là một người hay mua mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích rất nhiều về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng ngần ngừ không biết lựa chọn sản phẩm nào là phải chăng nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần.

với mong muốn đem lại cho khách hàng các bài viết Tìm hiểu chất lượng phải chăng nhất. với phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của Cả nhà .

bên cạnh đó , Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng dịch vụ tìm tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

hầu hết những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và rất nhiều chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của Camay về chủ đề Các quỹ chứng khoán Mỹ thu hút nhiều tiền hơn 1 năm so với 19 năm trước

Các quỹ chứng khoán Mỹ thu hút nhiều tiền hơn 1 năm so với 19 năm trước

Lượng tiền mặt chảy vào các quỹ cổ phần ở Mỹ trong năm 2021 sẽ nhiều hơn 19 năm trước đó cộng lại.

Các nhà đầu tư đã rót gần 900 tỷ đô la vào các quỹ ETF cổ phiếu và các quỹ dài hạn duy nhất vào năm 2021, vượt tổng số tiền đổ vào quỹ chứng khoán trong 19 năm qua, theo một báo cáo. Các nhà phân tích tại Bank of America Corp. và EPFR Global.

Dưới đây là một số dữ liệu thể hiện một năm bất thường và phá vỡ mọi kỷ lục của thị trường chứng khoán. Kỷ nguyên tiền rẻ cùng với sự khởi động lại kinh tế sau đại dịch đã mở đường cho sự gia tăng không ngừng. Cùng với đó là sự bùng nổ của đội quân ít ỏi và thiếu các phương án đầu tư thay thế.

Trước đà tăng kỷ lục của chứng khoán Mỹ, ngay cả một số nhà phân tích tăng giá ở Phố Wall cũng tỏ ra bi quan về năm 2022. Hiện tại, những người tham gia thị trường đang tranh luận về tương lai. Ngân hàng trung ương sẽ tăng lãi suất nhanh như thế nào và điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tăng trưởng kinh tế.

Một dấu hiệu đáng lo ngại: Các nhà đầu tư đã rút tiền ra khỏi quỹ chứng khoán trong tuần qua. Cụ thể, các quỹ đầu tư chứng khoán đã rút ròng 2,7 tỷ đô la trong tuần kết thúc vào ngày 23 tháng 11, theo BofA.

Dòng tiền vào thị trường chứng khoán mạnh hơn bất kỳ thị trường nào khác trong năm nay. Các quỹ trái phiếu chỉ thu về 496 tỷ USD và quỹ thị trường tiền tệ chỉ thu về 260 tỷ USD.

ETF tiếp tục là một sản phẩm phổ biến đối với nhiều nhà đầu tư. Các quỹ ETF cổ phiếu đã thu về 785 tỷ đô la trong năm nay, cao hơn nhiều so với 108 tỷ đô la của các quỹ chỉ dài hạn.

Vũ Hảo (Theo Bloomberg)

FILI