Chào gần như các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tìm sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích đa số về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang mang trên thị trường .

có mong muốn đem đến cho Cả nhà các bài viết Tìm hiểu chất lượng phải chăng nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách.

tuy nhiên , Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy, mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà cung cấp sắm tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

rất nhiều những bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp kỹ càng và gần như chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của Camay về chủ đề Các nước nghèo được xét nghiệm kháng thể Covid-19 miễn phí bản quyền

Chi phí xét nghiệm SARS-CoV-2 ở các nước đang phát triển sẽ rẻ hơn khi nhà sản xuất không phải trả tiền bản quyền.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha đã đồng ý cung cấp cho các nước nghèo công nghệ xét nghiệm kháng thể Covid-19 miễn phí bản quyền.

Nhóm nghiên cứu của chính phủ Tây Ban Nha sẽ miễn phí bản quyền xét nghiệm kháng thể cho WHO. Do đó, việc thử nghiệm Covid-19 ở các nước đang phát triển có thể rẻ hơn rất nhiều.

Các nước nghèo được xét nghiệm kháng thể Covid-19 miễn phí bản quyền

Hình minh họa: Arabnews

Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Tây Ban Nha (CSIC) đã chấp nhận Thỏa thuận Không Độc quyền nói trên và đưa ra thông báo vào ngày 23/11.

Do đó, các doanh nghiệp có thể cung cấp các xét nghiệm kháng thể mà không cần mua giấy phép, giảm chi phí, giúp sản xuất dễ dàng hơn.

Tổng Giám đốc WHO, Tedros Adhanom Ghebretyesus, cho biết: “Tôi kêu gọi các nhà phát triển vắc-xin Covid-19, phương pháp điều trị và chẩn đoán làm theo cách này, để lật ngược tình thế của đại dịch và sự bất bình đẳng toàn cầu là điều hiển nhiên trong đại dịch”.

Các xét nghiệm huyết thanh học của CSIC có thể phát hiện xem một người có kháng thể chống lại Covid-19 hay không và là kết quả của việc tiêm chủng hoặc nhiễm vi rút. Bài thi được đánh giá là dễ sử dụng và phù hợp với những khu vực hạn chế về cơ sở vật chất.

CSIC sẽ không tính tiền bản quyền cho việc khai thác công nghệ của mình nếu được sử dụng cho các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình. Vì vậy, các hãng hàng không cũng phải điều chỉnh giá phù hợp với từng thị trường để người dân có thể tiếp cận.

Đại dịch Covid-19 đã bộc lộ sự bất bình đẳng trong việc tiếp cận chẩn đoán và điều trị.

Bất chấp những nỗ lực quốc tế như chương trình Covax để cung cấp vắc xin Covid-19 cho các nước nghèo, chưa đến 1% nguồn cung trên thế giới đến các nước đang phát triển.

An yên (Theo dõi Euronews)

Lý do vi rút liên quan đến SARS-CoV-2 biến mất

Lý do vi rút liên quan đến SARS-CoV-2 biến mất

Virus SARS đã biến mất vì dịch được kiểm soát bằng các biện pháp y tế công cộng đơn giản.