Chào đông đảo những bạn độc giả thân mến, là một người hay sắm sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tích đầy đủ về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc sắm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng do dự không biết chọn lọc sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị trường.

với mong muốn mang lại cho người dùng các bài viết Tìm hiểu chất lượng thấp nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng.

bên cạnh đó , Camay cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp sắm tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần đông những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp kỹ càng và đông đảo chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của Camay về chủ đề Các nhà khoa học cảnh báo về biến thể Covid-19 có số lượng đột biến rất cao

Biến thể B.1.1.529 có tới 32 đột biến trong protein đột biến, có khả năng tránh được khả năng miễn dịch của cơ thể.

Các chuyên gia vừa công bố một biến thể mới của SARS-CoV-2 mang “số lượng cực kỳ cao” các đột biến có thể thúc đẩy các đợt bùng phát dịch bệnh khác bằng cách trốn tránh sự bảo vệ của cơ thể.

Hiện chỉ có 10 trường hợp ở 3 quốc gia được xác nhận nhiễm biến thể B.1.1.529. Tuy nhiên, biến thể này đã thu hút sự quan tâm lớn vì một số đột biến có thể giúp virus SARS-CoV-2 né tránh khả năng miễn dịch.

Các nhà khoa học cảnh báo về biến thể nCoV với số lượng đột biến rất cao

Người dân Hong Kong đeo khẩu trang khi đi tàu điện ngầm. Ảnh: AP

Biến thể B.1.1.529 có 32 đột biến trong protein đột biến, một phần của vi rút mà hầu hết các loại vắc xin sử dụng để giúp hệ thống miễn dịch chống lại Covid-19. Các đột biến trong protein đột biến có thể ảnh hưởng đến khả năng lây nhiễm của vi rút, nhưng cũng khiến các tế bào miễn dịch khó tấn công mầm bệnh hơn.

Biến thể này được phát hiện lần đầu tiên ở Botswana với 3 ca nhiễm vào ngày 11/11. Sáu bệnh nhân khác đã được xác nhận ở Nam Phi kể từ ngày 14 tháng 11, và một bệnh nhân từ Nam Phi đến Hồng Kông cho kết quả dương tính vào ngày 13 tháng 11.

Tiến sĩ Tom Peacock, một nhà virus học tại Đại học Hoàng gia London, đã đăng thông tin chi tiết về biến thể mới trên một trang web chia sẻ bộ gen. Ông Peacock lưu ý: “Số lượng đột biến cực kỳ cao cho thấy biến thể này có thể thực sự đáng lo ngại.

Trong một loạt chia sẻ trên mạng, Tiến sĩ Peacock cho rằng cần phải theo dõi biến thể có số lượng đột biến cao này. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng có thể biến thể này sẽ không lây lan quá nhanh.

Delta có phải là biến thể siêu cấp cuối cùng?

Tiến sĩ Meera Chand, Cơ quan An ninh Y tế Vương quốc Anh, cho biết cơ quan này, phối hợp với các đơn vị khoa học trên toàn cầu, liên tục theo dõi tình trạng của các biến thể SARS-CoV-2 khi chúng xuất hiện. có mặt và phát triển trên toàn thế giới.

Tiến sĩ Chand giải thích: “Bản chất của virus là đột biến thường xuyên và ngẫu nhiên, không có gì lạ khi một số lượng nhỏ các biến thể phát sinh với các bộ đột biến mới.

Các nhà khoa học sẽ theo dõi biến thể mới để xem liệu có dấu hiệu lây lan trên diện rộng hay không. Một số nhà virus học ở Nam Phi lo ngại về sự gia tăng số ca nhiễm Covid-19 ở Gauteng – nơi phát hiện ra các ca nhiễm B.1.1.529.

Ravi Gupta, Giáo sư vi sinh lâm sàng tại Đại học Cambridge, cho biết hai trong số các đột biến ở B.1.1.529 làm tăng khả năng lây nhiễm và giảm khả năng nhận biết kháng thể.

“Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa xác định được đặc tính quan trọng của virus, đó là khả năng lây nhiễm. Đó là yếu tố chính thúc đẩy sự lan rộng của biến thể Delta. Loại bỏ hệ thống miễn dịch chỉ là một phần của bức tranh về những gì có thể xảy ra ”.

An yên (Theo dõi Người giám hộ)

Lý do vi rút liên quan đến SARS-CoV-2 biến mất

Lý do vi rút liên quan đến SARS-CoV-2 biến mất

Virus SARS đã biến mất vì dịch được kiểm soát bằng các biện pháp y tế công cộng đơn giản.