Chào hầu hết các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tìm mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định phần lớn về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang với trên thị phần .

với mong muốn mang lại cho các bạn các bài viết Tìm hiểu chất lượng thấp nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của người dùng .

tuy nhiên , Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ tìm tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

toàn bộ các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp chăm chút và đông đảo chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của Camay về chủ đề Các công ty lớn từ Châu Âu cho biết họ sẽ ra mắt mạnh mẽ từ năm 2022

Các công ty lớn từ Châu Âu cho biết họ sẽ ra mắt mạnh mẽ từ năm 2022

Tại Hội thảo “Gặp gỡ Châu Âu 2021: Quan hệ Việt Nam – EU” và Lễ ra mắt Sách Trắng 2021 tại Hà Nội ngày 25/11, các doanh nghiệp đến từ Châu Âu khẳng định Việt Nam là nước sản xuất quan trọng trong chiến lược mở rộng. sự đầu tư.

Hội nghị do Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam tổ chức (EuroCham) và Bộ Ngoại giao Việt Nam đồng đăng cai tổ chức. Sự kiện cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của ấn bản thứ 13 của Sách trắng EuroCham 2021, ấn phẩm thường niên của EuroCham tập hợp các ý kiến ​​và khuyến nghị của hơn 1.200 doanh nghiệp thành viên.

Lễ ra mắt Sách trắng năm 2021 của EuroCham.

Khởi động mạnh mẽ và tăng tốc trong những năm tới

Đại diện của Decathlon Việt Nam (Pháp) cho biết, sau đại dịch, thế giới xung quanh chúng ta đang thay đổi, nhanh hơn, bất ổn hơn và khó đoán hơn trước. Vì vậy, chúng ta cần trở nên tốt hơn, nhanh hơn, thân thiện hơn với môi trường, trở nên xuất sắc nếu chúng ta muốn trở thành người dẫn đầu trong tương lai. Kể từ tháng 2 năm 2020, xã hội đã phải sống trong hoàn cảnh chưa từng có trước sự xuất hiện của đại dịch Covid 19. Nó đã thay đổi rất nhiều kế hoạch, cách làm việc và cách sống của chúng tôi.

“Khi tôi nói những điều này, nó nhắc nhở tôi về hoàn cảnh khó khăn mà chúng tôi đã phải đối mặt và vẫn đang phải trải qua hàng ngày. Tôi vô cùng cảm ơn chính phủ và nhân dân Việt Nam đã nỗ lực hết sức để kiểm soát đại dịch. Với tư cách là một doanh nghiệp, chúng tôi cũng đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ Việt Nam, tiếp tục chi trả 100% lương cho người lao động, hỗ trợ vật chất và tinh thần cho người lao động và gia đình họ. may mắn bị nhiễm Covid… ”, vị đại diện này chia sẻ và khẳng định Việt Nam đang và sẽ vẫn là một quốc gia sản xuất quan trọng cho Decathlon và công ty sẽ“ khởi động lại mạnh mẽ vào năm 2022 và dự kiến ​​sẽ tăng tốc trong những năm tới ”. đến những năm”.

Thảo luận về kế hoạch phát triển sau đại dịch, đại diện Công ty TNHH Robert Bosch (Đức) khẳng định những lợi ích tiềm năng của EVFTA sẽ có tầm quan trọng lớn hơn nữa đối với cộng đồng doanh nghiệp và cho biết, năm đầu tiên triển khai EVFTA đã “chứng kiến ​​những nỗ lực to lớn của Chính phủ Việt Nam” trong việc hợp lý hóa thủ tục hành chính, đầu tư vào quản trị công và nâng cao năng lực cạnh tranh của lực lượng lao động, đồng thời cải thiện khuôn khổ pháp lý để hỗ trợ việc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Những cải thiện này trong môi trường kinh doanh địa phương sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng doanh nghiệp châu Âu.

Hội nghị quy tụ 150 lãnh đạo các bộ, ngành và cộng đồng doanh nghiệp để thảo luận về việc Chính phủ và khu vực tư nhân có thể phối hợp với nhau như thế nào để thúc đẩy thương mại và đầu tư EU-Việt Nam trong giai đoạn ‘bình thường’. thường mới ‘

“Chúng tôi có tham vọng đưa Việt Nam trở thành trung tâm phát triển hàng đầu của Tập đoàn Bosch toàn cầu và có lộ trình trong vòng 5 năm tới để tiếp tục mở rộng tại Việt Nam, bằng cách tăng gấp đôi công suất của Tập đoàn Bosch. Trung tâm phần mềm đã cùng nhau thành lập chi nhánh mới tại Hà Nội, mở rộng quy mô sản xuất tại Đồng Nai và thành lập văn phòng công ty tại TP.HCM ”, đại diện Bosch Việt Nam thông tin.

Đại diện công ty dược phẩm Safoni Việt Nam (Pháp) cho biết, giá trị xuất khẩu của công ty sang thị trường châu Á năm 2020 đạt 11 triệu euro. Đến nay, công ty đã đầu tư nhà máy sản xuất hiện đại tại Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh với tổng vốn đầu tư 75 triệu đô la (63 triệu euro). Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục mở rộng công suất đến nhiều địa điểm sản xuất hơn nữa tại Việt Nam.

Doanh nghiệp bước vào giai đoạn tập trung vào tương lai

Đại diện EuroCham, Alain Cany nhấn mạnh: “Bây giờ chúng tôi đã bước sang một giai đoạn mới trong cuộc chiến chống lại đại dịch, chúng tôi nên bắt đầu tập trung vào tương lai. Mục tiêu của chúng tôi không còn chỉ để tồn tại mà là phát triển. Có những cơ hội to lớn cho thương mại và đầu tư giữa EU-Việt Nam sau đại dịch, với việc EVFTA mở ra việc cắt giảm dần thuế quan và mở cửa thị trường. Nếu chúng ta có thể khai thác hết tiềm năng của thương vụ này – thông qua quan hệ đối tác giữa Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp – thì các công ty và người tiêu dùng ở cả hai bên sẽ được hưởng lợi ”.

Trong phiên bản Sách Trắng năm nay, 18 tiểu ban ngành tổng hợp chuyên môn và kinh nghiệm hoạt động quốc tế của họ để đưa ra các khuyến nghị thiết thực cho môi trường thương mại và đầu tư tại Việt Nam. EuroCham tin rằng, nếu được thực hiện, các khuyến nghị này có thể giúp Việt Nam phục hồi nhanh chóng sau đại dịch và sẽ giúp Việt Nam trở thành một thị trường cởi mở, cạnh tranh và hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư. ngoại quốc.

Sự kiện có sự hiện diện và phát biểu của Bà Nguyễn Thị Hồng – Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Ông Giorgio Aliberti – Đại sứ, Trưởng Phái đoàn EU tại Việt Nam; Ông Tô Anh Dũng – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; Ông Phạm Tấn Công – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); và ông Alain Cany – Chủ tịch EuroCham.

Nguyễn nga

Thiếu niên