Chào đông đảo những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay sắm sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tích đa số về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng đắn đo không biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị trường.

mang mong muốn đem lại cho quý khách các bài viết Nhận định chất lượng rẻ nhất. sở hữu phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách.

tuy nhiên , Camay cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đó, mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà cung cấp sắm mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

toàn bộ những bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp cẩn thận và phần nhiều chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy mang cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của Camay về chủ đề BVS: FTSE ETF có thể thêm DIG, DGC và DPM

BVS: FTSE ETF có thể thêm DIG, DGC và DPM

Đó là dự báo của Chứng khoán Bảo Việt (BVS) về đợt soát xét quỹ ETF ngoại tháng 12/2021.

FTSE ETF

Đối với FTSE Vietnam Index, BVSC dự báo FTSE sẽ bổ sung thêm 3 mã của Việt Nam là DIG, DGC và DPM và không có mã nào bị loại.

Với giả định trên, dự kiến ​​FTSE ETF sẽ mua 2,7 triệu cổ phiếu ĐÀO, hơn 910.000 lượt chia sẻ DGC và hơn 1,8 triệu cổ phiếu DPM.

Dự báo mua và bán FTSE ETF tại thời điểm soát xét quý 4 năm 2021

Dữ liệu tính toán kể từ ngày 16/11

VNM ETF

Đối với Chỉ số MVIS Việt Nam – chỉ số tham chiếu của quỹ VNM ETF, BVS Tôi nghĩ rằng các mã thành phần sẽ giữ nguyên tại bài đánh giá này.

Nhà phân tích dự báo VNM ETF được mua nhiều nhất (về số lượng) với VND (8,5 triệu cổ phiếu), DCG (4,9 triệu cổ phiếu), VHM (2,7 triệu cổ phiếu); Ngược lại, VCB (9 triệu cổ phiếu) và MSN (4,5 triệu cổ phiếu) bị bán ra đáng kể. Kể từ ngày 24 tháng 11, quỹ VNM ETF có tài sản 586,2 triệu đô la.

Dự báo bán hàng của VNM ETF khi xem xét vào quý 4 năm 2021

Dữ liệu tính toán kể từ ngày 16/11

FTSE và MVIS sẽ công bố đánh giá danh mục đầu tư cho quý 4 năm 2021 lần lượt vào ngày 3 tháng 12 và ngày 10 tháng 12. Cả FTSE ETF và VNM ETF cần hoàn tất giao dịch cuối cùng trước ngày 17/12.

* PVD và VHC có cơ hội vào VNM ETF

Xuân Nghĩa

FILI