Chào hầu hết các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tìm tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích rất nhiều về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng đo đắn không biết tuyển lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần.

mang mong muốn đem lại cho Anh chị em những bài viết Phân tích chất lượng rẻ nhất. có phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của khách hàng.

tuy nhiên , Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp mua tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

tất cả các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp chăm chút và phần đông chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy có cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của Camay về chủ đề Bố chồng nhiệt tình quá nên tôi thấy bất an.

Anh ấy không có bất kỳ hành động nào vượt qua ranh giới, nhưng tôi vẫn cảm thấy không ổn. Tôi muốn nói chuyện với chồng và mẹ chồng để họ có ý kiến ​​với bố tôi nhưng không biết phải làm thế nào?

Bố chồng nhiệt tình quá nên tôi thấy bất an.

Tôi và chồng mới cưới nhau được một năm. Sau đám cưới, bố mẹ mua cho chúng tôi một căn hộ chung cư. Chúng tôi nói là ở riêng nhưng vì ở chung một tòa nhà nên hàng ngày, nếu chồng tôi không phải đi làm thì chúng tôi vẫn về nhà bố mẹ đẻ ăn cơm.

Mẹ chồng cũng thường xuyên đến giặt giũ, giặt giũ giúp hai em.

Tôi rất yêu quý bà và coi bà như mẹ ruột của mình. Nhưng với bố chồng thì khác. Anh ấy không nói nhiều nên tôi cũng hơi ngại, không thân thiết như với mẹ.

Mới đây, trong lúc dọn dẹp nhà cửa, tôi bị ngã từ trên cao xuống gãy chân, phải băng bó và hạn chế vận động. Chồng tôi đi làm công trình ở xa nên ngày nào mẹ chồng cũng mang cơm nước và giúp tôi mọi việc.

Nếu chỉ có vậy thì tôi không có gì phải phàn nàn. Bên cạnh đó, ngoài sự nhiệt tình của mẹ chồng, mình còn thấy bố chồng cũng nhiệt tình đến bất ngờ.

Kể từ ngày tôi bị ngã, bố chồng tôi đã giữ chìa khóa nhà tôi. Mỗi ngày, anh ấy đến thăm tôi vài lần. Hầu như lần nào anh ấy cũng mang cho tôi đồ ăn, thức uống, thuốc men …

Biết tôi không tiện di chuyển, anh mang luôn đến chỗ tôi nằm. Anh ấy thậm chí còn ngồi trên giường của chúng tôi, thỉnh thoảng chạm vào trán tôi và hỏi han rất ân cần.

Hôm qua, gần 10h đêm, tôi đã tắt đèn đi ngủ nhưng bố chồng vẫn tự ý mở cửa cho vào nhà. Anh ấy cho tôi một ít thuốc bổ và nói cho tôi cách uống. Nhưng sau đó, anh ấy không về nhà mà ở trong phòng, kể chuyện trên trời dưới biển.

Đáng nói, những lần anh xuất hiện, mẹ chồng tôi đều không có mặt. Vì vậy, tôi cảm thấy rất khó chịu nhưng không biết làm cách nào để ngăn anh ấy đến thăm tôi.

Tất nhiên, anh ấy chưa có hành động nào đi quá giới hạn, nhưng tôi vẫn cảm thấy khó chịu. Tôi muốn nói chuyện với chồng và mẹ chồng để họ có ý kiến ​​với bố tôi nhưng không biết phải làm thế nào? Tôi chỉ sợ rằng, khi tôi nói ra, chồng và mẹ chồng sẽ nghĩ theo hướng không tốt cho tôi. Hoặc sự nóng nảy của chồng tôi có thể khiến mối quan hệ của tôi với bố mẹ chồng trở nên chua chát.

Giờ tôi không biết làm cách nào để tránh khỏi những phiền toái và khó chịu khi thấy bố chồng vào nhà mình. Tôi có đang suy nghĩ quá nhiều không?

Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Tôn trọng quyền riêng tư và tránh làm phiền đang là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, trong cuộc sống chung, sự khác biệt về quan điểm khiến nhiều gia đình gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Câu chuyện trên là một ví dụ. Bạn có nhận xét gì về vấn đề này? Hãy gửi nó cho chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bình luận ở cuối bài viết. Các bài viết liên quan có thể gửi về địa chỉ email bandoisong@vietnamnet.vn. Chúng tôi sẽ đăng trên VietNamNet nếu phù hợp. Xin chân thành cảm ơn.

Độc giả ẩn danh

Cả nhà náo loạn vì bố bạn bị con dâu mời ra khỏi cửa.

Cả nhà náo loạn vì bố bạn bị con dâu mời ra khỏi cửa.

Tôi đang đi công tác ở tỉnh xa thì bố tôi đòi về gấp. Bố nói, con phải bỏ vợ ngay lập tức. Nếu không, anh ấy sẽ bỏ vì không chấp nhận được việc tôi có một người vợ thô lỗ.