Chào tất cả các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tậu tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định toàn bộ về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng trù trừ không biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang sở hữu trên thị trường.

với mong muốn mang lại cho khách hàng các bài viết phân tách chất lượng rẻ nhất. với phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách .

không những thế , Camay cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp tìm sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần lớn những bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp chăm chút và phần đông chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của Camay về chủ đề Bình Chánh rà soát các tiêu chí về tuyến đường vào TP.

Bình Chánh rà soát các tiêu chí về tuyến đường vào TP.

Hiện Bình Chánh đang rà soát lại các tiêu chí để thành phố xác định giai đoạn đầu tư trong 4 năm tới.

Là đầu mối giao thông kết nối Thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh Với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Bình Chánh có hàng loạt khu công nghiệp, bệnh viện và hàng trăm dự án được đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Đây được coi là thế mạnh của Bình Chánh trong phát triển kinh tế đô thị.

Tầm nhìn 2025

Vừa qua, UBND TP.HCM phối hợp với Sở Quy hoạch – Kiến trúc tổ chức hội thảo Tiềm năng phát triển đô thị và định hướng quy hoạch xây dựng đến năm 2040. Đây là một trong những bước khởi đầu của Bình Chánh nhằm thúc đẩy phát triển đô thị. thực hiện mục tiêu trở thành “thành phố trong thành phố” vào năm 2025.

Bình Chánh sở hữu hạ tầng kết nối hoàn chỉnh. Hình minh họa

Về lộ trình thực hiện, đến tháng 12/2021, H.Bình Chánh sẽ rà soát các tiêu chí để thành phố xác định phân kỳ đầu tư trong 4 năm tới, khái toán sơ bộ kinh phí đầu tư xây dựng cơ bản. như giao thông, trường học … khoảng 44.000 tỷ đồng. Để huy động được nguồn lực “khổng lồ” trên, đại diện H.Bình Chánh cho rằng quan trọng nhất là phải điều chỉnh quy hoạch phù hợp, tạo cơ chế thu hút đầu tư xã hội hóa, khai thác nguồn lực quỹ đất. Nông nghiệp.

Trước đó, vào đầu năm 2021, phát biểu trên báo chí, Phó chủ tịch UBND H.Bình Chánh cũng cho biết, đến năm 2025, dự kiến ​​số hộ còn sản xuất nông nghiệp chỉ chiếm 0,4% tổng số hộ. của các hộ gia đình. Rà soát các tiêu chí lên Huyện đến tháng 3 năm nay, Bình Chánh cũng đạt 26/30 tiêu chí lên Huyện.

Tuy nhiên, coi việc chuyển đổi từ huyện lên thành phố là một bước tiến mới mang tầm vóc và quy mô của Bình Chánh. Thay vì con đường thông thường đến Quận như các quận còn lại của Thành phố. Thành phố Hồ Chí MinhBình Chánh sẽ là một thành phố phát triển độc lập với bộ máy chính quyền được cơ cấu lại hoàn toàn, trở thành đối trọng của Thủ Đức. Trong đó, nếu Thủ Đức là cực tăng trưởng của khu Đông thì Bình Chánh cũng có vai trò tương tự ở phía Tây.

Mặt khác, khi tuyến đường vào thành phố có mốc thời gian rõ ràng, chắc chắn giá bất động sản tại đây sẽ tăng trưởng mạnh.

“Đòn bẩy” tăng giá trị bất động sản

Lên thành phố là cơ sở quan trọng để tiếp nhận đầu tư công từ hạ tầng, cơ sở vật chất đến dịch vụ. Từ đó thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa. Đây cũng là lý do khiến bất động sản những nơi sắp hoặc mới chuyển quận, thành phố tăng trưởng mạnh.

Thị trường bất động sản Bình Chánh còn nhiều dư địa để tăng trưởng. Ảnh minh họa: Westgate

Chẳng hạn, đầu năm 2021 sau khi công bố thành lập TP. Thủ Đức, đến quý II năm nay, giá bất động sản TP. Thủ Đức vẫn tăng chóng mặt bất chấp diễn biến phức tạp của đợt bùng phát thứ 4, gây xáo trộn thị trường bất động sản.

Báo cáo về biến động giá nhà tại Thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, so với năm 2019, giá bán căn hộ chung cư tại một số khu vực TP. Thủ Đức được đẩy lên gấp khoảng 2 lần. Ở phân khúc nhà phố, shophouse tại TP. Thủ Đức cũng có mức giá tăng mạnh từ dưới 100 triệu đồng một m2 năm 2019 lên khoảng 200 triệu đồng một m2.

Tại Bình Dương, sau khi chuyển lên thành phố, giá đất thành phố Dĩ An, Thuận An đã tăng khoảng 30% -40%, vị trí tăng gấp đôi so với cách đây 2-3 năm. Trong khi đó, tại Tân Uyên, theo số liệu từ Batdongsan.com.vn ngay từ quý I khi mới công bố thông tin về thành phố, bất động sản Tân Uyên đã ghi nhận mức lãi tăng 38% -65% so với cuối năm. . Năm 2020, giá bất động sản cũng sẽ tăng gần 30%.

Vậy mới thấy, khi Bình Chánh chính thức lên quận, thành phố, khu vực trung tâm với sự quy tụ của các loại hình dịch vụ, dân cư đông đúc sẽ kích thích thị trường bất động sản tăng trưởng “nóng” và có giá trị gia tăng cao nhất khu vực. .

Trung tâm hành chính “hạt nhân”

Trước khi chuyển lên thành phố, Thủ Đức đã lấy hiện trạng khu vực để phân bổ các phân khu chức năng phù hợp. Chẳng hạn, Thủ Thiêm với cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu kinh tế – tài chính đã được chọn là trung tâm tài chính của cả TP. Thủ Đức. Kịch bản này có thể lặp lại ở Bình Chánh trong tương lai nơi trung tâm hành chính hiện hữu có khả năng trở thành trung tâm hành chính của thành phố. Bình Chánh và của cả khu Tây trong thời gian sắp tới.

Hiện nay, trong quyết tâm đưa Bình Chánh lên thành huyện, thành phố, trung tâm hành chính được coi là đòn bẩy quan trọng và là chiến lược lâu dài đã được địa phương xây dựng từ nhiều năm nay. Vai trò của trung tâm hành chính Bình Chánh tương tự như khu đô thị mới Thủ Thiêm ở phía Đông hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng ở phía Nam.

Khu trung tâm hành chính Bình Chánh với đầy đủ tiện ích công cộng. Hình minh họa

Được phát triển từ năm 2013, khu hành chính đã trở thành trung tâm văn hóa, thương mại của Bình Chánh nói riêng và miền Tây nói chung. Toàn bộ khu hành chính tọa lạc tại trung tâm thị trấn Tân Túc, được quy hoạch khoa học với hàng loạt tiện ích công cộng bao gồm UBND, chi cục thuế, trụ sở công an, bệnh viện, nhà trẻ, nhà thiếu nhi, công sở. Mô hình mẫu 2ha. Xung quanh khu vực này nhanh chóng hình thành các tuyến đường thương mại sầm uất như đường Nguyễn Hữu Trí, đường Tân Túc (rộng 6 làn xe).

Đóng vai trò là đầu não, khu hành chính cũng được ưu tiên phát triển mạng lưới liên kết vùng hoàn chỉnh với các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, Quốc lộ số. Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương – Mỹ Thuận, trong tương lai sẽ có thêm tuyến đường sắt cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Cần Thơ, tuyến Metro số 3A, tuyến BRT số 1, .. Sự phát triển của hạ tầng giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến Quận 1, trung tâm tài chính Thủ Thiêm (qua Võ Văn Kiệt), Phú Mỹ Hưng (qua Võ Văn Kiệt), Phú Mỹ Hưng (qua Võ Văn Kiệt) Nguyễn Văn Linh) khoảng 20 phút.

Đặc biệt, hàng loạt dự án lớn cũng có xu hướng dịch chuyển về gần trung tâm hành chính, tạo nên chuỗi đô thị hiện đại, liên hoàn, mang đến diện mạo mới năng động, xứng tầm với tầm vóc của một đô thị tương lai. .

Dong Tu

FILI