Chào gần như các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tậu tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định phần nhiều về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc mua một sản phẩm nào đó cũng đã từng lừng khừng không biết tuyển lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị trường .

mang mong muốn mang lại cho khách hàng những bài viết Tìm hiểu chất lượng thấp nhất. có phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của người dùng .

ngoài ra , Camay cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất sắm mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

toàn bộ những bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và đầy đủ chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của Camay về chủ đề Bệnh viện Thanh Nhàn lên tiếng về vụ sản phụ 6 tháng tử vong

Ngày 24/11, anh V. (trú tại Hà Nội), chia sẻ trên mạng xã hội về việc vợ anh mang thai tháng thứ 6 và tử vong tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Theo anh V., chiều 15/11, vợ anh là chị T.T.H (33 tuổi) thấy trong người không khỏe nên gia đình đưa đến Bệnh viện Thanh Nhàn để khám. Sau khi vào Khoa Cấp cứu Nội và lấy máu xét nghiệm, các bác sĩ kết luận tiểu cầu và hồng cầu của người phụ nữ này rất thấp, cần phải truyền máu. Chị H. được truyền 2 túi máu và 2 túi tiểu cầu qua đêm, sức khỏe cải thiện và nói chuyện được.

Sau 2 ngày điều trị, anh V. có ý định chuyển vợ lên bệnh viện tuyến trên vì đã lâu không có kết quả xét nghiệm máu.

Tối 17/11, chị H. tiếp tục được truyền tiểu cầu. Bệnh viện yêu cầu anh V. ký vào văn bản cam kết “nếu có sự cố xảy ra, gia đình hoàn toàn chịu trách nhiệm”.

Trước khi truyền dịch, chị H. được đưa đi siêu âm. Tuy nhiên, lần này anh V. không được vào trong mà đứng cạnh vợ để xem thai nhi đạp mạnh như trước. Sau đó, bệnh viện thông báo thai nhi đã chết lưu.

Ngày 18/11, chị H. được truyền tiểu cầu nhưng sau đó lên cơn sốc và được y tá tiêm một liều thuốc giảm sốc. Tuy nhiên, chỉ 5 phút sau, sản phụ có biểu hiện sùi bọt mép và không qua khỏi.

Anh V. tức giận, tố các bác sĩ đùn đẩy trách nhiệm, không cho chuyển viện khi biết tình trạng bệnh nhân yếu dẫn đến hậu quả đau lòng.

Bệnh viện Thanh Nhàn nói gì?

Liên quan đến vụ sản phụ 6 tháng tuổi tử vong sau 2 ngày cấp cứu, trao đổi với phóng viên VietNamNet, Phó Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn Nguyễn Thị Lan Hương cho biết, sản phụ nhập viện lúc 6 giờ. : 05 giờ chiều ngày 15 tháng 11. trong tình trạng thiếu máu trầm trọng.

Theo bà Lan Hương, ngay từ khi nhập viện, bệnh nhân chỉ có 9 tiểu cầu / μl máu trong khi người bình thường từ 150.000 – 200.000 tiểu cầu / μl máu.

“Bệnh nhân bị xuất huyết dưới da, thiếu máu, giảm tiểu cầu. Ngay khi tiếp nhận, các nhân viên y tế đã tiến hành truyền 700ml máu và 300ml tiểu cầu. Ngày hôm sau, sản phụ tiếp tục được truyền 350ml tiểu cầu. Tuy nhiên, sau đó, xét nghiệm lại, tình trạng tiểu cầu của bệnh nhân vẫn không nhiều (từ 9 – 12 tiểu cầu / μl máu) ”.

Bà Hương cũng cho biết thêm, người phụ nữ này đang mang thai lần thứ 5 và có tiền sử sảy thai 2 lần trước đó. “Chúng tôi không biết bệnh nhân quản lý thai ở đâu trước đó nhưng bệnh nhân nhập viện trong tình trạng rất nặng”, Phó Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết.

Bà Hương cũng nhấn mạnh, không để xảy ra tình trạng chậm trễ trong việc điều trị cho bệnh nhân. “Chúng tôi tham khảo ý kiến ​​của nhiều chuyên ngành. Trong 2 ngày, vừa cấp cứu vừa thực hiện các xét nghiệm để tìm nguyên nhân dẫn đến bệnh của sản phụ. Các bác sĩ, y tá cũng tiến hành truyền máu ngay tại khoa cấp cứu cho bệnh nhân ”, bà Hương thông tin.

Sản phụ tử vong sau 2 ngày nhập viện

BSCKII Nguyễn Thị Lan Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn. (Ảnh: VOV)

Theo Phó Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn, người nhà bệnh nhân cũng xin về nhà khi đang nằm cấp cứu. “Tuy nhiên, lúc đó chúng tôi giải thích rằng bệnh nhân nguy kịch, cấp cứu không về được. Các bác sĩ phải kịp thời truyền máu và tiểu cầu để cấp cứu. Việc này gia đình cũng đồng ý, viết cam kết vì khi truyền máu, truyền tiểu cầu, bác sĩ phải giải thích mới được sự đồng ý của gia đình ”, bà Hương nói.

Về việc không cho bệnh nhân chuyển viện, bà Lan Hương nhấn mạnh: “Trong tình huống cấp bách, tiểu cầu quá thấp không thể chuyển viện, khi đến bệnh viện khác, bệnh nhân phải làm lại toàn bộ xét nghiệm trong khi bệnh viện đã xin hồng cầu, máu rồi … Việc chuyển mạch sẽ mất thời gian trong khi tính mạng bệnh nhân đang cấp bách, phải ưu tiên cấp cứu trước. Tình trạng như vậy bệnh nhân đi lại được thì sao. “

Cũng theo đại diện Bệnh viện Thanh Nhàn, khi xác định thai lưu, các bác sĩ đã tiếp tục truyền khối tiểu cầu. Do tiểu cầu của bệnh nhân lúc đó chỉ 12 / μl máu nên không thể chỉ định can thiệp sản khoa. Nếu thai lưu có thể gây rối loạn đông máu, bệnh nhân chảy máu không ngừng, ảnh hưởng đến tính mạng người mẹ.

Theo bà Hương, để xác định chính xác nguy cơ tử vong phải khám nghiệm tử thi nhưng gia đình không đồng ý. Qua hội đồng chuyên môn, các bác sĩ xác định bệnh nhân bị rối loạn đông máu, Hội chứng HELLP – một rối loạn liên quan đến tiền sản giật, nếu không được điều trị kịp thời có thể tử vong. Bà Lan Hương cho biết: “Đây là căn bệnh hiếm gặp, tỷ lệ tử vong cao.

Ngọc Trang

Mẹ và cặp song sinh suýt chết vì không được tiêm vắc-xin Covid-19

Mẹ và cặp song sinh suýt chết vì không được tiêm vắc-xin Covid-19

Sau 1 tuần điều trị bằng Covid-19, sức khỏe của sản phụ TP.HCM chuyển biến xấu. Hai bào thai mà cô mang trong mình cũng phát triển chậm lại và dần yếu đi.