Chào đông đảo các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay mua tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá đông đảo về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi mua 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng lừng chừng không biết chọn lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị trường .

với mong muốn mang đến cho Anh chị các bài viết Nhận định chất lượng tốt nhất. sở hữu phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của người dùng.

ngoài ra , Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy, mọi Anh chị em sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất sắm tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

toàn bộ các bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp kỹ càng và phần lớn chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của Camay về chủ đề Bất động sản Phú Quốc hút vốn sau Covid, CKG hưởng lợi khi nắm trong tay nhiều dự án tiềm năng

Dịch vụ

Bất động sản Phú Quốc hút vốn sau Covid, CKG hưởng lợi khi nắm trong tay nhiều dự án tiềm năng

Cùng với việc đón khách du lịch sau đợt dịch và tiềm năng sẵn có, các chuyên gia dự báo khu vực Kiên Giang nói chung và Phú Quốc nói riêng sẽ tiếp tục hội tụ dòng khách du lịch cả trong và ngoài nước. điều dưỡng. Theo đó, thị trường bất động sản trong khu vực cũng sôi động trở lại, chuẩn bị cho đà tăng tốc mạnh mẽ vào năm 2022 khi dịch bệnh đang dần được đẩy lùi.

Ngành bất động sản phục hồi ổn định với chất xúc tác từ gói kích thích kinh tế

Từ đầu tháng 10/2021 đến nay, một số tỉnh, thành phố lớn đã nới lỏng đơn hàng từ xa, hoạt động sản xuất kinh doanh hoạt động trở lại … đã tạo đà phục hồi mạnh mẽ cho thị trường bất động sản. Khi các biện pháp giãn cách dần được nới lỏng, các bộ, ngành, địa phương đã đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, công trình đầu tư công. Nhờ đó, vốn đầu tư thực hiện từ ngân sách nhà nước tháng 10/2021 tăng 18,6% so với tháng 9, ước đạt 41,7 nghìn tỷ đồng.

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nửa cuối năm 2022 và 2023 sẽ là thời gian tập trung triển khai dự án, sau khi tiến độ giải ngân được đẩy nhanh vào cuối năm 2021 và nửa đầu năm 2022. Mới đây, Bộ Kế hoạch và Đầu tư. vừa trình Chính phủ chương trình khôi phục và phát triển kinh tế sau dịch Covid-19 với quy mô khoảng 800.000 tỷ đồng (gần 35 triệu tỷ đồng). tỷ USD), Gấp 3,5 lần so với gói hỗ trợ của Chính phủ vào năm 2021.

Thực tế, những năm gần đây, Việt Nam cũng đã đẩy mạnh đầu tư công, nhưng bây giờ sẽ tập trung ngân sách nhiều hơn. Tất cả các doanh nghiệp có tính chất đầu tư công, liên quan đến ngành như vật liệu xây dựng, sắt thép, bất động sản… sẽ được hưởng lợi đầu tiên.

Du lịch mở cửa trở lại giúp Phú Quốc tiếp tục thu hút vốn đầu tư bất động sản

Trong làn sóng hồi phục của lĩnh vực bất động sản, một trong những điểm “nóng” đang được quan tâm đặc biệt là đảo ngọc Phú Quốc, Kiên Giang. Địa thế, khí hậu cảnh quan và sự biệt lập là những yếu tố nổi bật giúp thành phố biển đảo luôn ghi điểm cộng trong mắt các nhà đầu tư.

Phú Quốc mở cửa du lịch trở lại từ tháng 11 năm 2021

Đại dịch kéo dài đã gây trở ngại cho Phú Quốc – thị trường du lịch chính của tỉnh Kiên Giang. Thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang cho thấy, 9 tháng đầu năm 2021, ước tính địa phương này phục vụ 1,1 triệu lượt khách, giảm 36% và tổng thu kinh doanh du lịch giảm 57,4% so với cùng kỳ. kỳ của năm trước.

Theo kế hoạch, Phú Quốc dự kiến ​​đón 40.000 lượt khách quốc tế, với thị trường mục tiêu là nhóm du khách đến từ châu Âu, Mỹ, Đông Bắc Á, Australia và Trung Đông.

Mới đây, tỉnh Kiên Giang đã triển khai thí điểm đón khách đã tiêm vắc xin Covid-19 từ các địa phương cấp 1, 2 đến Phú Quốc, Rạch Giá, Hà Tiên, Kiên Hải. Từ ngày 20-11, Phú Quốc dự kiến ​​sẽ đón các chuyến bay thuê chuyến quốc tế có hộ chiếu vắc xin để kiểm tra quy trình đón và phục vụ khách, sau đó sẽ thực hiện theo lộ trình từ ngày 20 tháng 12. Đây là kế hoạch được UBND tỉnh Kiên Giang ban hành. Ngày 21 tháng 10.

Với tiềm năng và sự “bật lại” của du lịch, thị trường bất động sản Phú Quốc nói riêng và Kiên Giang nói chung rõ ràng đã “ấm lên”. Điều này mở ra cơ hội lớn cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Về phía cung, những doanh nghiệp nào có số tiền “tiết kiệm” lớn sẽ chủ động. Đó là những quỹ đất và dự án tiềm năng. Đặc biệt, những bất động sản tuân thủ quy hoạch, pháp lý rõ ràng luôn giữ được niềm tin và thu hút nhiều nhà đầu tư nhất.

Điển hình là dự án khu biệt thự cao cấp tại xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc (khu biệt thự cao cấp Bưng Châu 1) của Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (HOSE: CKG). Dự án có diện tích 6,9 ha, tổng vốn đầu tư 573,8 tỷ đồng với 98 căn biệt thự. Hiện dự án đã hoàn thành xây dựng hạ tầng kỹ thuật đạt 87% khối lượng, về phần xây dựng nhà ở, đang triển khai xây dựng 27 căn biệt thự với tổng giá trị xây dựng là 81,7 tỷ đồng, đạt 87,2%.

Về tiến độ hoàn thiện thủ tục pháp lý đầu tư của các dự án tại Phú Quốc: Dự án biệt thự cao cấp Búng Gội Phú Quốc (6,7 ha), dự án biệt thự cao cấp Làng Búng Gội Phú Quốc – 3,2 ha; Dự án Khu biệt thự ven sông – 5,7 ha): Đã có quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, đang trình thẩm định thiết kế cơ sở của dự án. Dự án Khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Resident Hill Phú Quốc – 4,3 ha cũng đã có quyết định phê duyệt chủ trương điều chỉnh quy hoạch 1/500.

Hoặc trên địa bàn TP. Tại Rạch Giá, một dự án đáng chú ý là khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc với diện tích quy hoạch 99,8 ha, vốn đầu tư 3.484 tỷ đồng. Thời gian quyết toán và kinh doanh thu hồi vốn dự kiến ​​đến năm 2024. Hiện dự án đã hoàn thành 96,6% khối lượng hoàn thành hạ tầng kỹ thuật và khoảng 86,42% khối lượng hoàn thành nhà ở.

Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc tọa lạc tại phường Vĩnh Khánh, Vĩnh Quang, TP Rạch Giá, Kiên Giang

Các dự án CKG trong tiến trình

Nguồn: Tổng hợp bởi người viết

Đầu tư bất động sản Phú Quốc dần qua thời “lướt sóng”

Cùng với việc đón khách du lịch sau đợt dịch và tiềm năng sẵn có, các chuyên gia dự báo khu vực Kiên Giang nói chung và Phú Quốc nói riêng sẽ tiếp tục hội tụ dòng khách du lịch cả trong và ngoài nước. điều dưỡng.

Với định hướng tiên phong phát triển bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng, để Phú Quốc thực sự trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam và cả nước, bất động sản gắn với du lịch, nghỉ dưỡng. vẫn chiếm vị trí số 1 tại đây. Cùng với đó, thị trường bất động sản chung trong khu vực cũng sôi động trở lại.

Tuy nhiên, các chuyên gia bất động sản cũng lưu ý, nhà đầu tư cần có tầm nhìn dài hạn. Thay vì như trước đây, nhiều nhà đầu tư đến Phú Quốc để tận dụng cơ hội “lướt sóng”, “đặt cược”, hiện giá trị thực và sẽ tăng theo thời gian để định mức giá phù hợp. với khu vực đảo ngọc này. Không phải là tăng ảo mà là tăng thực khi các bất động sản này được gia tăng thêm giá trị tại thành phố đảo Phú Quốc. Vì vậy, nhà đầu tư nên tìm đúng chỗ, đặt cọc “vàng” đúng chỗ để dòng tiền đầu tư sinh lời hiệu quả và lâu dài.

FILI