Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Antex Là Gì? Hệ Sinh Thái Antex Có P.hải Là Lừa Đảo, Đa Cấp Hay Không?

Hệ sinh thái xanh Antex Ra đời với thật nhiều thành phầm ”tiềm năng”với đội ngũ cố vấn nhiều năm kinh nghiệm tay nghề và uy tín, những đối tác chiến lược mang tên tuổi… Vậy dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Antex có ”làm ra trò trống” gì hay là không? Hay lại như thật nhiều hệ sinh thái xanh khác tạo ra nhằm mục tiêu mục tiêu ”thổi giá token” rồi chủ Dự án xả hàng, người thiệt thòi nhất là những nhà góp vốn đầu tư, những holder. 

Để làm rõ về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Antex, trong nội dung bài viết này mình sẽ phân tích chi tiết rõ ràng về hệ sinh thái xanh Antex nhằm mục tiêu phục vụ nhu yếu cho những bạn những cách nhìn tổng quan nhất nhé.

Antex Ecosystem là gì?

Antex là một Hệ sinh thái xanh tài chính phi triệu tập phục vụ nhu yếu những giải pháp toàn vẹn cho “Nhà tăng trưởng / Chủ dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng và Cộng đồng”, với những tăng cấp cải tiến vượt trội, công nghệ tiên tiến và phát triển đột phá trên từng thành phầm.

Với thiên chức và tầm nhìn dài hạn của hệ sinh thái xanh Antex kỳ vọng rằng, trong tương lai những bạn sẽ thấy hệ sinh thái xanh Antex sẽ trở thành một nền tảng thuận tiện, tối ưu hoá và bảo vệ an toàn và uy tín nhất.

Antex triệu tập tăng trưởng gì?

– Sự thay đổi lớn trong những cổng thanh toán.

– Xây dựng stablecoin VNDT có mức giá trị tương tự với VND fiat và được tương hỗ bởi những tổ chức triển khai hợp pháp nhất.

– Q.uản lý tài sản tiền điện tử và NFT

– Vườn ươm khởi nghiệp cho những doanh nghiệp khởi nghiệp

– DEX – Sàn thanh toán thanh toán phi triệu tập

– Xây dựng và phục vụ nhu yếu nền tảng blockchain

Với đội ngũ sáng lập nhiều năm nghiên cứu và phân tích và hoạt động giải trí và sinh hoạt trong nghành nghề công nghệ tiên tiến và phát triển, Antex triệu tập nghiên cứu và phân tích và thử nghiệm một nền tảng blockchain mới mang tính chất chất đột phá, nhằm mục tiêu nỗ lực xử lý thanh toán thanh toán nhanh hơn, ngân sách hợp lý hơn, bảo mật thông tin cao, nhất là khía cạnh mở rộng dựa vào nhu yếu khối mạng lưới hệ thống bất kể lúc nào.

Hệ sinh thái xanh Antex sẽ là một mạng lưới blockchain sáng tạo tích hợp những công nghệ tiên tiến và phát triển tối ưu hóa mạng blockchain hiện tại như vậy và những công nghệ tiên tiến và phát triển mới để tạo ra những đột phá từ những ứng dụng của doanh nghiệp.

he sinh thai
HỆ SINH THÁI ANTEX

Các thành phầm nổi trội trong hệ sinh thái xanh Antex

Với thiên chức và tầm nhìn dài hạn Trong Hệ sinh thái xanh AntEx, có thật nhiều thành phầm nổi trội:

– VNDT stable coin: VNDT là một đồng xu tiền ổn định, có tỷ giá 01 VNDT: 01 VND, được sử dụng để trao đổi giữa tiền điện tử và tiền pháp định (VND).

vndt
vndt

Xem thêm: Ví VNDT là gì? Cách Kiếm 1 Triệu/Ngày với App VNDT

Ví VNDT và stablecoin VNDT đóng vai trò TT trao đổi giữa tiền điện tử và tiền fiat không riêng gì có ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Không những vậy Ví VNDT còn tồn tại thật nhiều hiệu suất cao tuyệt vời sau:

 • Crypto Earning -Kiếm tiền từ lãi suất vay mê hoặc

 • Crypto Loan – Vay tiền điện tử
 • Thanh toán bằng quét mã Q.R CODE

 • Hoàn tiền khi tiêu pha, sắm sửa

 • Tài khoản thẻ Visa/Master của bạn trên ví VNDT

Liên kết tải ứng dụng: https://vndt.com/product/application

Điền mã trình làng: 98a7e4a1be1632059634

Lưu ý: Điền mã trình làng để nhận thưởng 50000 VNDT chứng minh và khẳng định miễn phí

-AntLock:

Lock token và Lock liquidity là một tiêu chuẩn quan trọng trong nghành nghề DeFi. Khi tìm hiểu một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, thật nhiều nhà góp vốn đầu tư do dự về việc thẩm định tính bảo vệ an toàn và uy tín của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, xem dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng có tiến hành setup những thông số kỹ thuật của Smart contract khi phát hành token đúng như họ thông tin hay là không? Nhà góp vốn đầu tư cũng do dự không biết số tiền sau khoản thời hạn xã hội góp vốn đầu tư sẽ tiến hành sử dụng ra làm thế nào. Trong không khí DeFi, toàn bộ chúng ta luôn tôn vinh sự phi triệu tập hóa để đảm bảo quyền lợi cho toàn bộ xã hội được đặt lên số 1.

 • Lock liquidity: hiệu suất cao này được chấp nhận một chủ sở hữu token chứng minh và khẳng định có thể từ bỏ quyền sở hữu pool thanh toán (LP.) của token đó trong một khoảng chừng thời hạn cố định và thắt chặt, bằng phương pháp gửi những token và số tiền thanh toán đến một hợp đồng thông minh (smart contract) và khóa trong một khoảng chừng thời hạn… Điều này phục vụ nhu yếu niềm tin cho những nhà góp vốn đầu tư rằng những nhà tăng trưởng hoặc chủ sở hữu token sẽ không còn chạy trốn với số tiền thanh toán.
 • Lock token: được chấp nhận bất kỳ ai khóa token mà người ta sở hữu. Tính năng Lock token được sử dụng cho Nhà tăng trưởng / Đội ngũ sáng lập. Việc unlock token chứng minh và khẳng định có thể được tiến hành theo thời hạn đặt với số lượng linh hoạt.

– AntLaunch:

Sản phẩm sẽ trình làng vào thời gian đầu tháng 10 năm 2021. AntLaunch sẽ phục vụ nhu yếu ra thị trường 2 thành phầm với những đặc tính rất khác nhau là ILO Launchpad và IDOV Launchpad.

ILO Launchpad

Sản phẩm gọi vốn dựa vào quy mô ILO (Initial Liquidity Offering) là quy mô gọi vốn trải qua việc phục vụ nhu yếu thanh toán trước theo quy mô DeFi cho token mới sử dụng cơ chế AMM (Automated Market Maker) để tiến hành những thanh toán thanh toán swap token ngay lập tức. Nói những cách khác, ILO Launchpad sẽ tương hỗ nhà góp vốn đầu tư mua token mới ngay trên AntLaunch và tương hỗ swap token trực tiếp trên blockchain. Ba (03) tính năng độc lạ và rất khác nhau: Nền tảng gây quỹ, Listing và Lock liquidity – khoá thanh toán được phối hợp trong một smart contract.

Đặc trưng của thành phầm:

 • Dự án chỉ việc điền khá đầy đủ những thông tin dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng vào bảng thông tin yêu cầu của AntLaunch, những thông tin bắt buộc phục vụ nhu yếu chân thực và nên phải có sự xác nhận của những bên tương quan được nhắc tới trong thông tin dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng.
 • Tự động Listing lên AntLaunch, sau khoản thời hạn tiến hành gọi vốn từ xã hội, khối mạng lưới hệ thống tự động hóa listing token của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng lên trên những sàn DEX lớn như Uniswap, MDEX, SushiSwap, BurgerSwap, P.ancakeSwap, JustSwap, Bisq, OpenOcean… Đồng thời Lock liquidity để đảm bảo bảo vệ an toàn và uy tín cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng.
 • Hệ thống định hình và nhận định thang điểm minh bạch tự động hóa sẽ tương hỗ xã hội nhà góp vốn đầu tư chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị tìm hiểu thông tin dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng một những cách rõ ràng và khách quan nhất.

IDOV Launchpad

IDOV – Initial DEX Offering and Vesting là một quy mô gây quỹ có tinh lọc trải qua DEX.

Đặc trưng của thành phầm:

 • Dự án chứng minh và khẳng định có thể tiến hành nhiều vòng gọi vốn liên tục và liền mạch, mỗi vòng gọi vốn sẽ tiến hành tự động hóa hóa, những hợp đồng thông minh sẽ tự động hóa ghi nhớ giá token, số lượng token được trả và kế hoạch vesting chứng minh và khẳng định có thể tiến hành một những cách thông minh và trình làng nhiều lần, trong một khoảng chừng thời hạn xác lập trước.
 • Dự án sẽ tiến hành tiến hành thẩm định một những cách ngặt nghèo để đảm bảo mọi thông tin về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng là đúng chuẩn nhất.

– Antex – Ví Blockchain: Đây là ví phi triệu tập, ví tiền điện tử bảo vệ an toàn và uy tín NFTs và Dapp và có nhiều tính năng nổi trội với công nghệ tiên tiến và phát triển đột phá như Khám phá, tàng trữ và chuyển NFT, Swap AI, mày mò Dapps, bảo mật thông tin tài liệu người tiêu dùng, tương hỗ multi chain

– DEX: AntEx sẽ mang lại cho bạn một sàn thanh toán thanh toán DEX thực sự thân thiện với những người tiêu dùng với những tính năng được update liên tục.

Tại sàn AntEx DEX này, người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể:

 • P.hát hành những mã token mới.
 • Gửi và nhận AntEx của bất kỳ người tiêu dùng nào trên DEX.
 • Gửi mã token trên DEX cho những người dân khác và nhận lại tương ứng.
 • Đóng băng và giải phóng một số trong những token nếu rất cần thiết.
 • Đốt và hủy mã token nếu rất cần thiết.
 • Gửi lệnh bán hoặc mua trải qua những cặp thanh toán thanh toán được xã hội tạo ra.
 • Đề xuất những cặp thanh toán thanh toán mới.
 • Farm

– AntEx Academy và Research, AntLab sẽ là nơi tiến hành những nghiên cứu và phân tích nâng cao về công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain, công nghệ tiên tiến và phát triển bảo mật thông tin, AI – Trí tuệ tự tạo để tạo ra những thành phầm cốt lõi cho thị trường blockchain toàn thế giới.

ANTEX token là gì?

AntEx token (ANTEX) là một token thuộc hệ sinh thái xanh AntEx Ecosystem được tăng trưởng trên Binance Smart Chain (BSC). ANTEX token là một phần quan trọng trong hệ sinh thái xanh của AntEx (một thành phầm của WeP.ay Technology P.te., Ltd tại Singapore), giúp liên kết toàn bộ những thành phầm trong hệ sinh thái xanh với nhau. Việc phát hành ANTEX token là một kế hoạch dài hạn của hệ sinh thái xanh blockchain AntEx để tạo thành một hệ sinh thái xanh toàn vẹn đảm bảo sự hài lòng của người tiêu dùng. ANTEX token được sử dụng trong mọi thành phầm của hệ sinh thái xanh, đảm bảo tính liên kết và đảm bảo giá trị của token ANTEX sẽ liên tục được ngày càng tăng khi hệ sinh thái xanh vững mạnh.

Với việc phát hành ANTEX là một kế hoạch dài hạn của WeP.ay. AntEx tạo thành một hệ sinh thái xanh toàn vẹn đảm bảo sự hài lòng của người tiêu dùng ví như: tàng trữ, thanh toán thanh toán, thanh toán, góp vốn đầu tư và sử dụng những thành phầm /dịch vụ tài chính của Hệ sinh thái xanh của AntEx.

Các thông tin về ANTEX token:

– Tên Token: ANTEX

– Tổng cung: 100.000.000.000 Antex

– Blockchain: Chuỗi thông minh Binance

– Được Kiểm toán bởi: CertiK

– Địa chỉ contract: 0xCA1aCAB14e85F30996aC83c64fF93Ded7586977C

– Loại mã thông tin: Tiện ích, Q.uản trị

antex token là gì
antex token là gì

Kế hoạch phân phối Token

 • Seed round: Vesting trong một2 tháng, phát hành 10% tại TGE (Token Generation Event), tiếp sau đó mở khóa với tỷ trọng nhất định trong những tháng.
 • P.rivate sale: Vesting trong một0 tháng, phát hành 15% tại TGE (Token Generation Event), tiếp sau đó mở khóa với tỷ trọng nhất định trong những tháng.
 • P.re-sale: Vesting trong 9 tháng, phát hành 15% tại TGE (Token Generation Event), tiếp sau đó mở khóa với tỷ trọng nhất định trong những tháng.
 • P.ublic sale: 100% phát hành tại TGE  (Token Generation Event)
 • Dev – team tăng trưởng: Vesting trong 3 năm, khóa trong hai năm đầu, mở khóa năm thứ 3 – mở khóa với tỷ trọng bằng nhau trong một2 tháng
 • Technical – Kỹ thuật: Vesting trong một8 tháng, khóa trong mức thời gian nửa năm thứ nhất, tiếp sau đó mở khoá với tỷ trọng bằng nhau trong một2 tháng.
 • Advisor: Vesting trong hai năm, khóa trong một năm đầu , mở khóa vào năm thứ hai – mở khoá với tỷ trọng bằng nhau trong một2 tháng.
 • Ecosystem: Vesting trong 3 năm, chia đều mỗi tháng
 • Marketing: Vesting hai năm, khoá trong một năm đầu, , tiếp sau đó mở khoá với tỷ trọng đều nhau trong một2 tháng.

Token ANTEX được sử dụng làm tài sản thế chấp ngân hàng và làm tài sản gửi tiết kiệm ngân sách trên ví VNDT, ngân hàng nhà nước điện tử chuyển đổi crypto – fiat số 1.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi về Lever đối tác chiến lược, giảm những loại phí thanh toán thanh toán, tăng lợi nhuận của gói tiết kiệm ngân sách, và nhiều ưu đãi khác khi sở hữu ANTEX trên ví VNDT.

Các vòng gọi vốn của Dự án

tin tức chi tiết rõ ràng những vòng gọi vốn: 

 • Vòng Seed khởi đầu từ thời gian tháng 8/2021
 • Vòng P.rivate sale khởi đầu từ thời gian tháng 8/2021
 • Vòng P.re – sale khởi đầu từ thời gian tháng 10/2021:
 • Vòng P.ublic sale khởi đầu từ thời gian tháng 11/2021

Hướng dẫn tham gia Whitelist đợt mở bán P.resale

VÒNG BÁN HÀNG P.RESALE (0.00018$/$ANTEX)

– Vòng 1 (từ thời gian ngày 5 đến ngày một0 tháng 10 năm 2021): Chỉ những NGƯỜI THẮNG THEO WHITELIST  mới chứng minh và khẳng định có thể mua Min 100$ đến Max 2000$.

(0.00018$/$ANTEX)

– Vòng 2 (10 – 17 tháng 10 năm 2021): Mọi người chứng minh và khẳng định có thể tham gia P.resale Min 100$ đến Max 5000$  (FCFS)

(0.00018$/$ANTEX)

Bước 1. Sao chép link này (https://invest.antex.org/) vào trình duyệt ví của bạn gồm có ví Metamask – Safepal – Antex hoặc ví phi triệu tập tương hỗ Dapp

Bước 2. Sau đó nhấp vào nút Mua ANTEX

Bước 3. Kết nối ví

Bước 4. Chọn đơn vị chức năng tiền tệ những bạn sẽ sử dụng để sở hữ Antex. Antex đồng ý (Busd – Usdt bep20 hoặc BNB)

Bước 5: Nhập số $ ANTEX mà bạn muốn mua và nhấp vào Mua ANTEX. Cuối cùng, xác nhận thanh toán thanh toán trên ví của bạn

Bước 6: Sau khi thanh toán thanh toán thanh toán thành công xuất sắc, vui lòng kiểm tra số $ ANTEX những bạn sẽ nhận được tại website (https://invest.antex.org/invest)

Ghi chú:

Để thanh toán thanh toán thành công xuất sắc, bạn phải BNB làm phí gas

Sử dụng ví Metamask – Trust – Safepal – Antex hoặc ví phi triệu tập tương hỗ Dapp

Chấp nhận thanh toán bằng BNB, BUSD, USDT (Binance Smart Chain).

Số tiền Gọi vốn theo những vòng được sử dụng như sau:

 • 25% số tiền kêu gọi được sẽ tiến hành sử dụng cho Marketing
 • 25% số tiền kêu gọi được sẽ tiến hành sử dụng để xây dựng những thành phầm và nền tảng.
 • 10% số tiền kêu gọi được sẽ tiến hành sử dụng cho quỹ bảo hiểm và dự trữ.
 • 15% số tiền kêu gọi được sẽ tiến hành sử dụng để hoạt động giải trí và sinh hoạt
 • 25% số tiền kêu gọi được sẽ tiến hành sử dụng cho tính thanh toán của token ANT
gọi vốn antex
gọi vốn antex

Đối tác của Antex

Hệ sinh thái xanh AntEx đã kết thúc hai vòng gọi vốn thứ nhất với kết quả xuất sắc. Seed Round và P.rivate Sale đều đạt ngưỡng hard-cap trong thuở nào hạn ngắn. Đội ngũ AntEx rất vinh dự khi nhận được sự tương hỗ từ những tổ chức triển khai và quỹ góp vốn đầu tư lớn.

ĐỐI TÁC ANTEX
ĐỐI TÁC ANTEX

Với sự tham gia của Ava Capital, Amun Capital, Victory Venture, Gelos Venture, 68 Trading, MIC Holding Investment and Development JSC, Minh Q.uy Real Es) tate Development and Investment JSC, ATLANTIC Group Investment Corporation, BSCLaunch, Crypto ERA, Tradecoin X1000BTC và Tienngay với những thành viên, tổ chức triển khai tham gia Bán riêng. Các đối tác chiến lược góp vốn đầu tư của AntEx đã được lựa chọn dựa vào tích điện tương thích với kế hoạch và tích điện góp phần vào sự thành công xuất sắc lâu dài của hệ sinh thái xanh AntEx.

Để biết thêm thông tin về Q.uan hệ đối tác chiến lược và những nhà Đầu tư của hệ sinh thái xanh Antex, vui lòng tham gia nhóm telegram tại: https://t.me/AntExOfficial/151

Đội ngũ cố vấn và tăng trưởng Dự án

Thành hay bại của một Dự án có thật nhiều yếu tố nhưng 1 trong những những yếu tố số 1 mà những nhà góp vốn đầu tư quyên tâm đó đó là đội ngũ cố vấn và tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Antex

 • Đội ngũ tăng trưởng
ĐỘI NGŨ P.HÁT TRIỂN ANTEX
ĐỘI NGŨ P.HÁT TRIỂN ANTEX

Với những tên tuổi nổi tiếng lúc bấy giờ tại Việt Nam như Shark Nguyễn Hòa Bình, Ceo Đào Minh P.hú (Group COO of NextTech Group), Mr. Nguyễn Hữu Tuất (Co – Founder of NextTech GroupCo – Founder và CEO of NextP.ay, Mpos, Fastgo)

INVESTOR DỰ ÁN ANTEX
INVESTOR DỰ ÁN ANTEX

và những cố vấn

CỐ VẤN DỰ ÁN ANTEX
CỐ VẤN DỰ ÁN ANTEX

Lộ trình tăng trưởng Dự án

lộ trình tăng trưởng antex

lộ trình tăng trưởng antexQ3 – 2021

– Ra mắt Ví VNDT trên Android và iOS (v.1)

– Ví VNDT – Chức năng phát hành: Kiếm tiền điện tử, Hoán đổi

– Ra mắt Ví VNDT (v.2)

– Khởi chạy AntEx và AntLock (mã thông tin và tính thanh toán)

– Ra mắt Antex – Ví Blockchain

– Khởi chạy AntLaunch – Launchpad của AntEx (v.1)

Q4 – 2021

– Ví VNDT – Chức năng phát hành: Cho vay tiền điện tử

– Ra mắt thẻ đồng thương hiệu

– Ra mắt Học viện và Nghiên cứu AntEx

– Khởi chạy AntLab

– Nghiên cứu Chuỗi thông minh VN

– Ví VNDT – Chức năng phát hành: Chức năng thanh toán bằng mã Q.R-Code

(Vé máy bay, Khách sạn, Trung tâm sắm sửa, Tiện ích, v.v.)

– Khởi chạy AntLaunch (v.2)

Q1 – 2022

– Thị trường NFT (Có thể hoán đổi)

– Hỗ trợ AntLaunch cho Đa giác (Matic)

– AntLab: Ra mắt Chuỗi thông minh VN (Testnet)

– Cổng Airdrop

– Khởi chạy AntLaunch (v.3)

– Khởi chạy AntEx Swap

– DEX V.1

Q.uý 2 – 2022

– Thị trường NFT (Có thể đặt cọc)

– Hỗ trợ AntLaunch cho Cardano

– AntLab: Ra mắt Chuỗi thông minh VN (Mainnet)

– DEX V.2

Q3 – 2022

– Ra mắt Q.uỹ từ thiện AntEx

– Hỗ trợ AntLaunch cho P.olkadot

Dự án Antex có lừa hòn đảo, đa cấp hay là không?

Hợp đồng thông minh của Antex đã được truy thuế kiểm toán bởi Certik – Một trong những đơn vị chức năng truy thuế kiểm toán số 1 trên toàn thế giới về Blochain; Việc được Certik truy thuế kiểm toán sẽ đảm bảo AntEx sẽ không còn tồn tại lỗ hổng bảo mật thông tin nào, cũng như đương đầu với rủi ro đáng tiếc bị tiến công. Báo cáo truy thuế kiểm toán của Certik xác nhận rằng AntEx không tồn tại yếu tố nghiêm trọng nào, còn những lỗ hổng nhỏ đã được xác lập và khắc phục. tin tức chi tiết rõ ràng: https://www.certik.org/projects/antex

Ngoài ra với những đối tác chiến lược, những nhà cố vấn, đội ngũ tăng trưởng rất uy tín và nhiều năm kinh nghiệm tay nghề thì chứng minh và khẳng định rằng Antex sẽ rất tăng trưởng trong thời hạn tới. Vì vậy, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chứng minh và khẳng định yên tâm về Dự án này nhé.

truy thuế kiểm toán dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng antex
truy thuế kiểm toán dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng antex

Các kênh truyền thông chính thức

Các kênh thông tin chính thức của Antex:

Website: http://antex.org 

https://vndt.com

Chương trình P.re-Sale chỉ được tiến hành trực tiếp tại:  https://invest.antex.org/

Thời gian: từ thời gian ngày một0/10/2021 đến 17/10/2021

AntEx đang tiến hành chương trình Airdrop trên CMC tại : https://coinmarketcap.com/currencies/antex/airdrop/

Kết luận: 

Trên đây, tôi đã review 1 số ít thông tin tiên tiến và phát triển nhất về Hệ sinh thái xanh Antex. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên sẽ tương hỗ những bạn có cái nhìn tổng quan để trước lúc quyết định hành động có góp vốn đầu tư hay tham gia vào dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng hay là không. Nếu có gì chưa rõ hãy để lại lời nhắn để mình chứng minh và khẳng định có thể giải đáp kịp thời nhé.

Chúc những bạn thành công xuất sắc với dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng.

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD