Chào toàn bộ những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tậu mua online trên mạng nên tôi dành thời gian Phân tích đa số về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi mua 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng do dự ko biết chọn lọc sản phẩm nào là phải chăng nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị trường .

có mong muốn mang đến cho người dùng các bài viết Đánh giá chất lượng thấp nhất. với phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của người dùng .

bên cạnh đó , Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp sắm mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

rất nhiều các bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và hầu hết chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của Camay về chủ đề Anh, Pháp đổ lỗi cho nhau vì người di cư thiệt mạng trên biển

Paris và London hôm nay đổ lỗi cho nhau sau khi ít nhất 27 người di cư thiệt mạng khi cố gắng băng qua eo biển Manche trên một chiếc thuyền cao su bơm hơi.

Anh, Pháp đổ lỗi cho nhau về thảm kịch người di cư trên biển
Anh, Pháp đổ lỗi cho nhau vì người di cư thiệt mạng trên biển

Đây là sự cố tồi tệ nhất của loại hình này được ghi nhận trên tuyến đường thủy ngăn cách hai nước.

Theo hãng tin Reuters, do quan hệ giữa hai nước đã trở nên căng thẳng trong nhiều năm vì Brexit và vấn đề nhập cư, nên sự chú ý sẽ được tập trung vào việc liệu Anh hay Pháp sẽ phải chịu trách nhiệm hay không, mặc dù cả hai bên đều cam kết làm việc cùng nhau để tìm ra giải pháp chung .

Bộ trưởng Nội vụ Pháp Gerald Darmanin nói với đài RTL: “Phía Anh quản lý nhập cư kém”. Ông kêu gọi các quốc gia châu Âu khác, nơi những người di cư tìm đến Pháp và sau đó là Anh, hãy làm nhiều hơn nữa để giúp đỡ. “Đó là một vấn đề quốc tế. Chúng tôi đã nói với những người bạn Bỉ, Đức và Anh rằng họ nên giúp chúng tôi chống lại những kẻ buôn người hoạt động ở cấp độ quốc tế. Một kẻ buôn lậu bị bắt đêm qua đã mua một chiếc thuyền bơm hơi ở Đức ”.

Khi được hỏi tại sao Anh lại thu hút nhiều người di cư bất hợp pháp đến vậy, ông Darmanin chỉ ra rằng các phương pháp quản lý di cư kém và thị trường lao động đang phát triển mạnh của Anh.

Bộ trưởng Nội vụ Anh Priti Patel cho biết bà sẽ gặp ông Darmanin, vài giờ sau khi Thủ tướng Anh Boris Johnson đổ lỗi cho Pháp, nói: “Chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc thuyết phục một số đối tác của mình, đặc biệt là người Pháp, làm những việc theo cách chúng tôi nghĩ là phù hợp với tình hình.”

Trong khi đó, các tình nguyện viên cứu hộ và các nhóm nhân quyền nói rằng thảm họa chết đuối có thể đoán trước được vì những kẻ buôn người và di cư sẵn sàng chấp nhận nhiều rủi ro hơn để tránh sự hiện diện của người chết. tăng bởi cảnh sát.

Eo biển Anh là một trong những tuyến đường vận chuyển đông đúc nhất thế giới, nơi có dòng chảy mạnh, nước lạnh và các thuyền bơm hơi thường quá tải.

Anh thường xuyên đề xuất tổ chức các cuộc tuần tra chung với Pháp ngoài khơi bờ biển Pháp, gần Calais, từ đó có thể nhìn thấy Anh vào những ngày trời quang và từ nơi hầu hết người di cư đi lên. thuyền từ đây. Trước đó, Pháp đã từng từ chối những lời kêu gọi như vậy và không rõ nước này có đổi ý hay không khi chỉ còn 5 tháng nữa là đến cuộc bầu cử tổng thống.

Hiện tại, 5 kẻ buôn người đã bị bắt vì liên quan đến thảm kịch xảy ra vào ngày 24/11, ông Darmanin cho biết. Theo quan chức này, hai người sống sót sau thảm kịch, một người Somali và một người Iraq, đều bị hạ thân nhiệt nghiêm trọng và phải nhập viện ở Calais, miền bắc nước Pháp. Trong số 27 người thiệt mạng, 5 người là phụ nữ và một người vẫn mất tích.

>> Đọc tin tức thế giới trên VietNamNet

Hoài Linh

Thuyền bị lật ngoài khơi nước Pháp, hàng chục người chết và mất tích

Thuyền bị lật ngoài khơi nước Pháp, hàng chục người chết và mất tích

Ít nhất 31 người đã thiệt mạng và những người khác mất tích sau khi một chiếc thuyền chở người di cư bị lật và chìm ngoài khơi Calais, miền bắc nước Pháp.