Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Anchor P.rotocol (ANC) Là Gì? Thông Tin Mới Nhất Về Anchor P.rotocol 2021

Nền tảng Anchor P.rotocol (ANC) Ra đời giúp những bạn có tài năng sản trong Crypto chứng minh và khẳng định có thể mang đi cho vay vốn nhận lãi suất vay và ngược lại chứng minh và khẳng định có thể đi vay. Vậy Anchor P.rotocol là gì, phương pháp hoạt động giải trí và sinh hoạt ra sao, có bảo vệ an toàn và uy tín khi ”gửi gắm” tài sản của bạn vào nền tảng này sẽ không. Hãy cũng mình tìm hiểu và định hình và nhận định trong nội dung bài viết chi tiết rõ ràng tại đây nhé.

Xem thêm: TOP. 6 trò chơi NFT ”ngon nhất” lúc bấy giờ

Anchor P.rotocol (ANC) là gì?

Anchor P.rotocol (ACN) là một giao thức tiết kiệm ngân sách phục vụ nhu yếu lãi suất vay dịch chuyển thấp trên tiền gửi stablecoin Terra. Hiểu theo một những cách khác, nền tảng Anchor P.rotocol đó là một ngân hàng nhà nước trung gian mà ở đó bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mang tài sản là Crypto cho vay vốn hoặc dùng tài sản Crypto đó ”thế chấp ngân hàng” vay với lãi suất vay ổn định so với lãi suất vay thị trường tiền tệ.

Anchor P.rotocol là một giao thức tiết kiệm ngân sách mở tức là bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba đều chứng minh và khẳng định có thể liên kết miễn phí và kiếm tiền lãi mà không trở thành số lượng giới hạn. Thông qua Anchor Earn , Anchor.js hoặc EthAnchor , những nhà tăng trưởng chứng minh và khẳng định có thể tương tác với Anchor chỉ bằng một vài dòng mã.

ANCHOR P.ROTOCL LÀ GÌ
ANCHOR P.ROTOCL LÀ GÌ

Anchor P.rotocol có bảo vệ an toàn và uy tín không?

 • Nền tảng Anchor P.rotocol tất cả mã hợp đồng và số dư đều chứng minh và khẳng định có thể xác minh minh bạch và được truy thuế kiểm toán bởi Cryptonics – Một đơn vị chức năng truy thuế kiểm toán uy tín số 1 trong thị trường Crypto.
 • Dự án Anchor P.rotocol được tương hỗ bởi thật nhiều những thương hiệu lớn và tên tuổi lớn ”trong giới” Crypto như Dragonfly Capital, Everstake, P.antera, Alameda Research, Delphi Digital, Defi Alliance…

Như vậy, chứng minh và khẳng định có thể thấy rằng trong quá trình mới tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Anchor P.rotocol đã xác lập  rất uy tín bởi được nhiều thương hiệu lớn góp vốn đầu tư và quyên tâm.

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ANCHOR P.ROTOCL
CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ANCHOR P.ROTOCL

Cách thức hoạt động giải trí và sinh hoạt của Anchor P.rotocol ra sao?

Anchor P.rotocol sử dụng phong phú chủng loại những hình thức như Staking yields, Money Market; Lãi suất Anchor được quản trị và thiết lập, thông số kỹ thuật lãi suất vay được một lượng lớn chủ sở hữu token ANC quản trị và bỏ phiếu để thiết lập.

Một trong những nguyên tắc hoạt động giải trí và sinh hoạt cốt lõi của Anchor P.rotocol là bAsset – được mã hóa trên một Blockchain P.oS. BAsset là một mã thông tin đại diện thay mặt thay mặt cho quyền sở hữu tài sản P.oS được đặt cọc. Giống như tài sản đặt cọc cơ bản, bAsset trả phần thưởng cho khối chủ sở hữu. Không tựa như tài sản CP, bAsset vừa chứng minh và khẳng định có thể chuyển nhượng ủy quyền vừa chứng minh và khẳng định có thể thay thế được. Do đó, người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán với bAssets một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị tựa như nội dung P.oS cơ bản. 

 • Cơ chế staking rewards tạo ra lãi suất vay Yields thực: Bên dưới lớp vỏ bọc, Anchor triển khai thị trường tiền tệ truyền thống cuội nguồn, staking token LUNA tạo ra liquid staking là bLUNA đấy là một dẫn xuất của LUNA có tích điện thanh toán. Tài sản thế chấp ngân hàng tìm kiếm được phần thưởng staking, tạo ra lợi nhuận thực tiễn.
 • Lãi suất của real Yield ổn định xung quanh lãi suất vay Anchor đã thiết lập.… dự trữ và những ưu đãi đi vay giúp lãi suất vay thực tiễn gần với lãi suất vay Anchor được thiết lập:
  • Nếu Lợi suất thực tiễn Tỷ lệ của Anchor thiết lập, thì phần thưởng staking vượt quá sẽ tiến hành cất giữ trong một lượng UST là phần “dự trữ lợi nhuận”.  ANC ưu đãi cho người tiêu dùng vay giảm 15% mỗi epoch (tuần).
  • Nếu Lợi suất thực tiễnvàlt;Tỷ lệ của Anchor thiết lập, thì sự thiếu vắng lợi nhuận sẽ tiến hành rút ra từ dự trữ lợi nhuận ở phần trên cho tới khi hết sạch.  Ngoài ra, những ưu đãi của ANC cho những người dân vay tăng 50% mỗi epoch (tuần) cho tới khi lợi suất thực quy tụ với Tỷ lệ neo.

Taị sao nhà góp vốn đầu tư nên lựa chọn Anchor P.rotocol

 • Hiện nay, nhu yếu của người tiêu dùng so với Anchor P.rotocol là rất rộng, được thể hiện qua vận tốc tăng trưởng TVL của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng. Tính từ lúc mới trình làng vào tháng 3/2021 cho tới nay, Anchor P.rotocol đã chạm mốc $3B TVL chỉ trong vòng 5 tháng, điều mà nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng chưa chắc đã đạt được
 • Lợi nhuận của Anchor là ổn định và mê hoặc – được tương hỗ bởi lợi nhuận thu được từ nhiều blockchains P.roof of Stake.

 • Rút tiền ngay lập tức trải qua việc cho vay vốn gộp những khoản tiền gửi stablecoin

 • Bảo vệ vốn gốc trải qua việc thanh lý những khoản cho vay vốn có rủi ro đáng tiếc về tài chính
 • Ngoài ra, từ thời gian tháng 6/2021 trở đi, Anchor P.rotocol khởi đầu có nhiều tín hiệu ưu thế hơn so với Mirror P.rotocol – dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đã sở hữu thật nhiều TVL của Terra trong thời hạn trước đó.
 • Tích hợp thuận tiện và đơn thuần và giản dị: Mã nguồn mở Savings-as-a-Service SDK của Anchor chứng minh và khẳng định có thể được tích hợp trong một0 dòng mã vào bất kỳ ứng dụng dịch vụ nào có số dư người tiêu dùng.
  anchor protocol
  anchor protocol

Các thành phầm hiện có trên nền tảng Anchor P.rotocol

Theo như trên website chính thức của Anchor P.rotocol cho tới thời gian hiện tại có những thành phầm sau:

 • Anchor Web App: Là 1 tập hơp App Defi gồm có Borrowing, lending, Bonding.
 • TerraStation: Đó đó là tập hợp bộ App Defi gồm có Swap, Staking, Wallet
 • TerraSwap AMM DEX: Là sàn AMM

Các Tài liệu chính thống tìm hiểu thêm về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Anchor P.rotocol 

Để tìm làm rõ và kỹ hơn về Dự án Anchor P.rotocol những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm những trang chính thống và những social tại đây:

 • Các ứng dụng chuỗi chéo trên Ethereum sử dụng EthAnchor

Cộng đồng social:

Token ANC là gì?

Anchor Token hay còn được ký hiệu là (ANC) đó là Token của nền tảng Anchor P.rotocol. ANC được tạo ra để tóm gọn một phần lợi nhuận của Anchor P.rotocol, được chấp nhận giá trị của nó mở rộng tuyến tính với những tài sản mà Anchor đang quản trị và vận hành (AUM).

Các thông tin cơ bản về ANC (Anchor Token)

Tổng cung và phân loại Token ANC:

 • Dự kiến ​​sẽ đã có được tổng số một triệu.000 ANC token được phân phối trong tầm thời hạn tối thiểu 4 năm. Ngoài ra, sẽ không còn tồn tại thêm mã thông tin ANC mới nào được đưa vào nguồn phục vụ nhu yếu.
 • Tổng cộng 150 triệu mã thông tin ANC được phát hành tại thời gian ban sơ của Giao thức Anchor.
 • Các mã thông tin ANC khác được thiết lập để phát hành trong tầm thời hạn tối thiểu 4 năm, tăng tổng nguồn cung ứng cho tới khi đạt 1B.
 • Tỷ lệ lạm phát kinh tế của mã thông tin ANC được thiết kế để giảm dần thường niên, cho tới khi ở đầu cuối đạt đến mức cung 1B
  TOKEN ANC (ANCHOR TOKEN) LÀ GÌ
  TOKEN ANC (ANCHOR TOKEN) LÀ GÌ

Các thông số kỹ thuật Token ANC:

 • Tên Token: Anchor P.rotocol token
 • Sticker: ANC
 • Blockchain: Blockchain riêng
 • Token Standard: CW-20
 • Địa chỉ Contract: 0x8290333cef9e6d528dd5618fb97a76f268f3edd4
 • Cung lưu thông: 6.996.232.711
 • Tổng cung: 150.000.000.000

Sàn thanh toán thanh toán ANC Token, mua ANC ở đâu?

Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán ANC Token tại những sàn thanh toán thanh toán lớn như Terraswap, BitMart, Gate.io, Kucoin, Okex…

+ Sàn Kucoin: https://www.kucoin.com/news/en-anchor-protocol-anc-gets-listed-on-kucoin

+ Sàn Okex: https://www.okex.com/vi/markets/prices/anchor-protocol-anc

SÀN GIAO DỊCH ANC TOKEN
SÀN GIAO DỊCH ANC TOKEN

Lời kết:

Trên đây, tôi đã phục vụ nhu yếu 1 số ít thông tin cơ bản nhất về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Anchor P.rotocol cho tới thời gian lúc bấy giờ. Các bạn nghĩ sao về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này? Hãy comment ý kiến vào phản hồi ở dưới nội dung bài viết này để cùng nhau trao đổi và thảo luận nhé.

Mình sẽ update liên tục về Anchor P.rotocol cũng như những tính năng, những thành phầm tiên tiến và phát triển nhất trong thời hạn sắp tới đây.

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD