Chào đầy đủ những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay mua mua online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách đầy đủ về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi tìm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng chần chờ ko biết chọn lọc sản phẩm nào là phải chăng nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên thị phần .

mang mong muốn mang đến cho Anh chị những bài viết Nhận định chất lượng tốt nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn .

không những thế , Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó, mọi Anh chị sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng dịch vụ sắm tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

đầy đủ những bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp chăm chút và phần lớn chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó có cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của Camay về chủ đề 8 năm liên tiếp Sacombank đạt chứng chỉ PCI DSS về bảo mật thẻ

8 năm liên tiếp Sacombank đạt chứng chỉ PCI DSS về bảo mật thẻ

Sacombank vừa được công ty ControlCase (USA) trao chứng chỉ bảo mật cấp độ 1 PCI DSS (Payment Card Indutry Data Security Standard) – cấp cao nhất, phiên bản 3.2.1 mới nhất năm 2021. Đây là năm thứ 8 liên tiếp. Sacombank duy trì chứng chỉ có giá trị toàn cầu về bảo mật và an toàn trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ.

PCI DSS là Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thanh toán thẻ cao nhất được thiết lập bởi Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật PCI gồm các thành viên: American Express, Discover Financial Services, JCB International, Mastercard và Visa Inc. Việc liên tục bảo vệ thành công chứng nhận này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Sacombank cải tiến, nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin đảm bảo đáp ứng và tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về bảo mật dữ liệu thẻ.

Bên cạnh những nỗ lực trong việc bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng, Sacombank còn triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ khác giúp khách hàng yên tâm sử dụng thẻ, đặc biệt là giao dịch thẻ trực tuyến.

Cuối năm 2020, Sacombank là một trong những ngân hàng đầu tiên hợp tác với các tổ chức thẻ quốc tế Visa và Mastercard để nâng cấp hệ thống bảo vệ đa cấp 3D-Secure phiên bản 1.0 lên phiên bản 2.0 theo tiêu chuẩn EMV cho các loại thẻ này nhằm nâng cao tính bảo mật của các giao dịch thẻ trực tuyến, tăng tốc độ giao dịch. xử lý và giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng hiện đại.

Tháng 5 năm 2021, Sacombank và tổ chức thẻ quốc tế Mastercard đã ra mắt bảo hiểm mua sắm (Purchase Protection) và bảo hiểm rủi ro sử dụng ATM (ATM Protection) cho thẻ thanh toán. Sacombank Thẻ Master. Trước đó, thẻ thanh toán Sacombank Thẻ Mastercard được tích hợp hai tính năng ưu việt khác là bảo vệ thông tin cá nhân toàn cầu (ID Theft Protection – Alert) và bảo hiểm mua sắm trực tuyến (E-commerce Protection). Với 4 tính năng trên, chủ thẻ thanh toán Sacombank Thẻ Mastercard sẽ được bảo mật toàn diện cả về thông tin cá nhân cũng như giao dịch thẻ.

Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, Sacombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với các công ty công nghệ thanh toán điện tử Visa và Mastercard trong việc triển khai công nghệ chấp nhận thanh toán không tiếp xúc bằng điện thoại di động (Tap To Phone) kết hợp với giải pháp thanh toán. Phê duyệt người bán nhanh (Rapid Seller Onboarding). Với hai giải pháp này, Sacombank đưa ra giải pháp trọn gói cho các doanh nghiệp có nhu cầu triển khai dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ với độ bảo mật cao, góp phần thúc đẩy số hóa tại các doanh nghiệp. Theo đó, sau khi đăng ký trở thành đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ của Sacombank Trên website https://card.sacombank.com.vn thành công, doanh nghiệp có thể tải ứng dụng mMerchant Sacombank trên Apple Store / Google Play để sử dụng điện thoại di động của bạn làm máy POS chấp nhận thanh toán bằng thẻ không tiếp xúc (Nhấn vào điện thoại). Hiện tại, Tap To Phone đã được áp dụng cho các thiết bị di động hệ điều hành Android 8.0 trở lên có hỗ trợ công nghệ kết nối không dây tầm ngắn NFC và trong tương lai sẽ được mở rộng sang hệ điều hành iOS.

Ngoài ra, Sacombank cũng mở rộng chứng nhận PCI DSS 2021 cho ứng dụng quản lý tài chính Sacombank Thanh toán, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi giao dịch và lưu trữ thông tin thanh toán trên ứng dụng.

Lần tới, Sacombank tiếp tục hoàn thiện và nâng cấp hệ thống cũng như công nghệ bảo mật nhằm mang lại sự an toàn và tiện lợi cao nhất cho khách hàng.

FILI