Cảnh báo với kế hoạch bơm và bán altcoin ‘999’ bí ẩn

Cập nhật thông tin mới nhất về Cảnh báo với kế hoạch bơm và bán altcoin ‘999’ bí ẩn

Một altcoin mờ ám được gọi là ‘999’ đã tăng hơn 200% trong 24 giờ qua và đạt mức vốn hóa thị trường gần 1,4 tỷ đô la sau khi được bơm và bán phá giá không có lý do trong vòng ba ngày.

Nguồn: Coinmarketcap

Altcoin hiện có khối lượng giao dịch hàng ngày chỉ là 4572 đô la, nhưng vốn hóa thị trường là 1,3 tỷ đô la. Mức tăng không khác gì bơm & đổ cổ điển. Vào ngày 26 tháng 1, nó được giao dịch ở mức khoảng 2,14 đô la. Ngày hôm sau, 999 đã tăng lên 6,52 đô la trước khi quay trở lại 5,68 đô la tại thời điểm viết bài.

altcoin 999 (2)

Nguồn: Coinmarketcap

Không rõ các nhà giao dịch wash trade đang mong đợi làm gì với kế hoạch trắng trợn này, nhưng hầu như không có khối lượng giao dịch nào cho 999. Ngay cả khi ở mức cao nhất, các altcoin chỉ đạt khoảng 9.300 đô la trong khối lượng giao dịch hàng ngày. Hiện tại, 999 giảm hơn 15% so với USD và khoảng -18% so với BTC và ETH.

Mục đích của 999 vẫn còn là một bí ẩn. “Coin 999 sẽ hỗ trợ nhiều hệ thống thanh toán,” trang web của dự án cho biết. Thành tựu mà nó đạt được sau nhiều chiêu trò PR đang được niêm yết trên CoinMarketCap và Etherscan. 999 chắc chắn là một kế hoạch pump & dump và câu chuyện với 999 không có gì mới, nhưng CoinMarketCap cần nỗ lực nghiêm túc để hủy niêm yết các altcoin không thanh khoản này khỏi trang web của họ. Sẽ là vô nghĩa đối với một altcoin có vốn hóa thị trường là 1,3 tỷ đô la trong khi có khối lượng giao dịch chỉ là 4572 đô la.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address