Cảm ơn Ripple, các dịch giả tự do của goLance có thể nhận được các khoản thanh toán nhanh hơn, rẻ hơn

Cập nhật thông tin mới nhất về Cảm ơn Ripple, các dịch giả tự do của goLance có thể nhận được các khoản thanh toán nhanh hơn, rẻ hơn

Thị trường dịch vụ tự do toàn cầu goLance không có nhân viên toàn thời gian mà thuê những người làm nghề tự do thông qua nền tảng của nó. Giám đốc điều hành Michael Brooks dành nhiều thời gian đi khắp thế giới để gặp gỡ họ cùng với các doanh nhân khác tìm việc thông qua dịch vụ. Điều này mang lại cho anh ấy một trải nghiệm tuyệt vời, đó là cái nhìn sâu sắc về nhu cầu của khách hàng và tầm quan trọng của việc thanh toán nhanh hơn và thấp hơn mà Ripple đã kích hoạt.

golance-cung cấp-nhanh hơn-rẻ hơn-thanh toán-cho-họ-toàn cầu-thị trường-của những người làm nghề tự do
Giám đốc điều hành Michael Brooks

Ví dụ, Brooks giải thích rằng khi đặt chân đến Philippines và gặp trực tiếp những người này (người làm nghề tự do), anh ta đã tận mắt chứng kiến ​​lý do tại sao những người làm nghề tự do lại siêu nhạy cảm về chi phí và thời gian phải trả. Tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của RippleNet có khả năng thực hiện các khoản thanh toán siêu hiệu quả, không tốn kém để làm cho khách hàng của công ty hài lòng và thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Với hơn 500.000 dịch giả tự do trên nền tảng của mình, các nhân viên của goLance có công việc chuyên môn được trả lương cao và nguồn thu nhập bền vững dễ tiếp cận hơn với những người tài năng ở các nước đang phát triển. Nhưng để xây dựng những cộng đồng mới này đi kèm với những thách thức, đặc biệt là chi phí cao và thời gian xử lý lâu của các dịch vụ thanh toán xuyên biên giới truyền thống.

Brooks nói rằng những người làm nghề tự do của họ có mong muốn làm việc chăm chỉ và mang lại kết quả cho khách hàng, nhưng họ cũng cần được trả lương đúng hạn để nuôi gia đình và cho con cái đi học. Việc sắp xếp các khoản thanh toán nhanh từ bên này sang bên kia của thế giới bằng nhiều loại tiền tệ không phải là một quá trình đơn giản.

Vấn đề của thanh toán truyền thống

Là tác giả của hai cuốn sách về thanh toán điện tử và tài sản kỹ thuật số, Brooks hiểu tiềm năng biến đổi của blockchain đối với các khoản thanh toán xuyên biên giới, đặc biệt là với số tiền có giá trị thấp hơn mà những người làm nghề tự do kiếm được ở những nơi như Mexico và Philippines. Chuyển tiền cho mọi người nhanh hơn với mức phí thấp hơn đã trở thành một chiến lược kinh doanh chính của goLance.

Brooks giải thích rằng thanh toán xuyên biên giới truyền thống là một hình thức chuyển khoản ngân hàng, chuyển phát chậm từ ngân hàng này sang ngân hàng khác với mỗi khoản sẽ bị cắt một khoản tiền. Phải mất nhiều ngày và với số tiền nhỏ hơn, người nhận sẽ mất một tỷ lệ phần trăm lớn thu nhập của họ. Phát triển mối quan hệ giữa các ngân hàng ở mỗi quốc gia cũng là một cách đáng kể nhưng điều đó phức tạp, tốn nhiều thời gian và ràng buộc tính thanh khoản.

Đáng chú ý là RippleNet có khả năng giải quyết cả hai vấn đề này bằng thanh toán truyền thống. Mặc dù phải mất ít nhất 6 tháng để thiết lập quan hệ đối tác với các ngân hàng, GoLance của RippleNet tham gia vào mạng lưới ngân hàng toàn cầu hiện có và các dịch vụ thanh toán khác để thiết lập và vận hành các hành lang mới chỉ sau hai tuần. Các khoản thanh toán toàn cầu sau đó có thể diễn ra trong thời gian thực và với chi phí thấp hơn nhiều, điều này có khả năng thay đổi cuộc sống đối với các dịch giả tự do.

Brooks nói rằng đây là kế sinh nhai của những người làm nghề tự do, và công việc của công ty là đảm bảo rằng mọi người có thể mua hàng tạp hóa. Đó là lý do tại sao công ty đã chọn một tài sản kỹ thuật số ổn định, dựa trên tiện ích như XRP, trong khi giá trị của Bitcoin quá biến động và người nhận có thêm một bước chuyển đổi nó sang tiền tệ fiat của họ. Nếu có sự cố, họ không thể gọi Bitcoin mà là nhà cung cấp dịch vụ Ripple. Anh ấy đã đến thăm các văn phòng của Ripple trên khắp thế giới và làm việc với các nhóm của họ để làm cho trải nghiệm thanh toán nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Khi GoLance mở rộng dịch vụ của mình sang các thị trường mới, khả năng thiết lập các hành lang thanh toán mới một cách nhanh chóng và hiệu quả mang lại cho công ty lợi thế trong một thị trường cạnh tranh cao. Khách hàng hài lòng khi nhanh chóng nhận được các khoản thanh toán xứng đáng mà họ hiếm khi chia sẻ những trải nghiệm tồi tệ của họ, đảm bảo cho sự phát triển không ngừng của goLance.

Công ty có khả năng đi đến các nơi trên thế giới, nơi có cơ hội phát triển lớn nhưng khó khăn về thanh toán. Ripple đã nỗ lực mở ra những hành lang đầy thách thức này để họ có thể cung cấp các khoản thanh toán nhanh hơn, rẻ hơn để giúp các dịch giả tự do nuôi gia đình, giao hàng cho khách hàng và phát triển doanh nghiệp của họ khi chúng tôi phát triển.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address