Các xu hướng cơ bản và kỹ thuật cho thấy giá Ethereum có thể sớm trở lại cao hơn

Cập nhật thông tin mới nhất về Các xu hướng cơ bản và kỹ thuật cho thấy giá Ethereum có thể sớm trở lại cao hơn

Giá Ethereum đã giảm xuống thấp hơn trong những tuần gần đây do các thị trường khác cũng lao dốc. Đồng thời, bản thân hoạt động trên blockchain đã chậm lại khi các cơ hội canh tác năng suất đã cạn kiệt, với nhiều người đã đạt đến điểm mà chúng trở nên hoàn toàn không bền vững. Tuy nhiên, đây có thể không phải là ngày tận thế, như các xu hướng cơ bản và kỹ thuật cho thấy, ETH có thể sớm trở lại cao hơn.

Khối lượng mạng xã hội giảm xuống khi giá Ethereum giảm xuống thấp hơn

Do hành động giá của ETH chậm lại và việc sử dụng tiền điện tử, số lượng các bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến Ethereum đã giảm xuống. Theo báo cáo của Santiment, kể từ ngày 3 tháng 10, khối lượng mạng xã hội Ethereum gần đạt mức thấp nhất trong sáu tháng. Mặc dù điều này về mặt logic có thể khiến một số người tin rằng điều này có nghĩa là ETH có xu hướng giảm xuống thấp hơn, Santiment lưu ý rằng nó có thể chỉ ra rằng ETH sắp bước vào giai đoạn tích lũy quan trọng.

Giai đoạn tích lũy này có thể xảy ra trước một động thái cao hơn vì hoạt động xã hội cực kỳ thấp về tiền điện tử có thể cho thấy sự đầu cơ giữa các nhà đầu tư và sự đảo chiều sắp xảy ra đối với lợi tức của dòng vốn.

Báo cáo nêu rõ:

“Khối lượng xã hội của #Ethereum gần đạt mức thấp nhất trong 6 tháng trên các nền tảng diễn ngôn xã hội khi các nhà giao dịch tìm kiếm sự biến động ở nơi khác để giao dịch. Tuy nhiên, các tài sản như $ ETH thường thấy cơ hội mua lớn nhất khi đám đông không quan tâm. “

ethereum-giá-có thể sớm-hoàn nguyên-cao hơn

Sự kết hợp của các xu hướng kỹ thuật và cơ bản cho thấy rằng ETH sẽ sớm tiếp tục con đường tăng trưởng của nó.

Nhà giao dịch tiền điện tử Crypto Cactus tham khảo biểu đồ bên dưới gần đây cho biết:

“Cá nhân tôi, với rất nhiều sự không chắc chắn trên thị trường, có thể chúng tôi thấy vùng 300 đô la kiểm tra lại, điều đó nói một cách trung thực, cấu trúc HTF đang trông rất tuyệt, rất nhiều EMA hỗ trợ bên dưới chúng tôi… Vào năm 2018/2019, đường EMA 55 liên tục là kháng cự, giá hiện đang có xu hướng cao hơn! ”

Những người tham gia thị trường khác đã lặp lại sự lạc quan này. Một nhà giao dịch có tên là Logan Han, người thường xuyên đăng các giao dịch cực kỳ sinh lời trên Binance, đã đưa ra nhận xét tương tự với nhà biểu đồ. Ông cũng lưu ý rằng Ethereum giữ mức thấp $ 300 và cao $ 200 trong đợt điều chỉnh gần đây là mấu chốt của trường hợp tăng giá.

Han nói thêm rằng Ethereum đang hình thành một sự hình thành nêm giảm trong thời gian tới. Các mô hình như vậy thường xảy ra trước các đột phá đi lên. Ethereum dường như đang ở một vị trí dài hạn tích cực về cơ bản và kỹ thuật mặc dù giá Bitcoin giảm có thể dẫn đến sự điều chỉnh của ETH.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address