Các tùy chọn Bitcoin của Bakkt và các hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt đã chính thức hoạt động

Cập nhật thông tin mới nhất về Các tùy chọn Bitcoin của Bakkt và các hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt đã chính thức hoạt động

Bakkt của Intercontinental Exchange đã ra mắt với các tùy chọn Bitcoin và hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt, gần ba tháng sau khi ra mắt sản phẩm tương lai Bitcoin được thanh toán vật lý.

IE đã thông báo trong một bài đăng trên blog vào thứ Hai rằng họ sử dụng các hợp đồng Bitcoin đã được giải quyết vật lý của mình làm tiêu chuẩn để hỗ trợ các sản phẩm mới, cả hai đều đã được công bố trong những tuần gần đây.

Bakkt Bitcoin

Bài đăng trên blog đã so sánh tham vọng bitcoin của Intercontinental Exchange với tham vọng của dầu thô Brent tương lai. Công ty đã đưa ra một số hợp đồng hoán đổi, quyền chọn và hợp đồng tương lai dựa trên các sản phẩm dầu thô và hy vọng sẽ làm theo một cuốn sách tương tự để phát triển các sản phẩm liên quan đến Bitcoin.

Hợp đồng quyền chọn của Bakkt tăng chỉ một tháng trước khi CME, công ty cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin thanh toán bằng tiền mặt ở Hoa Kỳ, tung ra sản phẩm tương tự của riêng mình. Tuy nhiên, CME phụ thuộc vào chỉ số bitcoin của nó trong khi giá của Bakkt sẽ dựa trên sản phẩm vật chất hiện có của nó.

Cuối tháng này, OKEx có trụ sở tại Malta cũng đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ cung cấp các tùy chọn giao dịch.

Công ty nói rằng hợp đồng quyền chọn hàng tháng của Bakkt, không có liên hệ với thị trường giao ngay.

Bài đăng trên blog cũng bao gồm một liên kết đăng ký dành cho những cá nhân quan tâm đến việc được cập nhật trên ứng dụng người tiêu dùng Bakkt, với cùng một liên kết yêu cầu người đăng ký xác định xem họ là người tiêu dùng hay thương gia.

Bakkt đã công bố ứng dụng vào tháng 10, nói rằng nó sẽ giúp người tiêu dùng thanh toán hàng hóa bằng Bitcoin. Starbucks sẽ là đối tác ra mắt khi ứng dụng ra mắt vào năm sau.

Sự ra mắt mới của Bakkt diễn ra vài ngày sau khi Giám đốc điều hành Kelly Loeffler được Thống đốc bang Georgia Brian Kemp bầu làm Thượng nghị sĩ tiếp theo của Georgia. Một tuyên bố của ICE được chia sẻ hôm thứ Tư tuần trước chỉ ra rằng Loeffler sẽ phải từ bỏ vai trò hiện tại của mình trước khi cô tuyên thệ vào ngày 1 tháng Giêng.

Bakkt ra mắt hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt cho Bitcoin

Ba tháng trước, nền tảng tương lai Bitcoin Bakkt đã công bố kế hoạch cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán bằng tiền mặt, thay vì chỉ cung cấp một sản phẩm tập trung vào vật lý. Tin tức ban đầu đã vấp phải sự hoài nghi vì hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán bằng tiền mặt không giao dịch bất kỳ Bitcoin nào cũng như không giữ Bitcoin. Tuy nhiên, với việc Giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler là Thượng nghị sĩ mới được bổ nhiệm cho bang Georgia của Hoa Kỳ, nhiều người đã trở lại với cái nhìn lạc quan về tương lai của Bakkt.

Các hợp đồng tương lai Bitcoin được giao thực tế của Bakkt đã được cung cấp vào tháng 9 năm 2019. Con đường này có một số chậm trễ sau một số rào cản pháp lý. Giờ đây, công ty đã đi vào hoạt động, họ tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa tài sản kỹ thuật số và các nhà đầu tư tổ chức.

Là một phần của nỗ lực không ngừng, họ sẽ ra mắt hai dịch vụ mới vào ngày 9 tháng 12. Chúng bao gồm Quyền chọn Bitcoin (USD) và Hợp đồng tương lai hàng tháng được thanh toán bằng tiền mặt Bitcoin (USD). Bakkt là sản phẩm của cùng một công ty đứng sau Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE): Sàn giao dịch liên lục địa (ICE).

Ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin bằng tiền mặt tại Singapore

Hợp đồng tương lai tiền mặt, được cung cấp thông qua ICE Futures Singapore, dường như nhắm đến nhu cầu tiềm năng ở thị trường châu Á, mặc dù bất kỳ khách hàng ICE nào cũng có thể giao dịch hợp đồng.

Hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán bằng Bakkt tiền mặt hiện có sẵn tại ICE Futures Singapore. Sản phẩm mới có vẻ đã có một ngày tốt lành, với hơn 1.000 hợp đồng đã được đổi chủ.

Có vẻ như những tiết lộ như vậy đã biến ngành công nghiệp tiền điện tử ra khỏi nền tảng Bakkt. Bakkt xác nhận rằng giao dịch hợp đồng tương lai ở Singapore đã mở ra với nhiều lãi suất hơn so với thời điểm ra mắt Bakkt chính thức vào tháng 9.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address