Các tín hiệu trên chuỗi đang cho thấy dấu hiệu tăng giá cho Dogecoin (DOGE)

Cập nhật thông tin mới nhất về Các tín hiệu trên chuỗi đang cho thấy dấu hiệu tăng giá cho Dogecoin (DOGE)

Theo IntoTheBlock, lợi nhuận Dogecoin (DOGE) đã tăng nhẹ lên 53%, sau khi giảm xuống dưới 50% sau đợt giảm giá vào đầu tháng 5. Ngoài ra, các tín hiệu trên chuỗi cho thấy các dấu hiệu tăng giá đối với tiền điện tử meme lớn nhất sau sự gia tăng mới nhất về lợi nhuận và mức độ tập trung của người nắm giữ.

trên chuỗi-tín hiệu-đang-hiển thị-tăng-chỉ-báo-cho-dogecoin-doge

Lợi nhuận của Dogecoin tăng lên 53%, các tín hiệu trên chuỗi gợi ý về dấu hiệu tăng giá

Dogecoin “hodlers”, đề cập đến các địa chỉ đã nắm giữ Dogecoin trong hơn một năm, hiện là 62%. Hiện tại, 33% địa chỉ đã nắm giữ tài sản trong một năm, trong khi 4% đã nắm giữ tài sản của họ dưới một tháng.

Phần lớn những người nắm giữ Dogecoin là những người nắm giữ trung và dài hạn, cho thấy rằng Dogecoin có thể đang gặp áp lực mua từ giới thượng lưu này. TAG Heuer, một nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, đã thông báo rằng họ hiện đang chấp nhận tiền điện tử, “bao gồm cả Dogecoin”, dưới dạng thanh toán thông qua quan hệ đối tác với BitPay, theo một thông báo. TAG cho phép khách hàng lên đến 10.000 đô la cho mỗi giao dịch, không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu tiền điện tử.

Đầu tuần, nền tảng giao dịch chứng khoán Robinhood đã thông báo rằng ví “Robinhood 3” không danh giá mới của họ sẽ cho phép người dùng giữ khóa tiền điện tử của họ, kiếm lợi nhuận và giao dịch hoặc hoán đổi tiền điện tử, bao gồm cả mã thông báo NFTs mà không cần phí mạng.

Điều này có nghĩa là những người nắm giữ Dogecoin trên Robinhood sẽ sớm có thể giao dịch hoặc hoán đổi Dogecoin mà không mất phí mạng. Dogecoin vẫn là một trong 10 cổ phiếu nắm giữ hàng đầu trong số 4.000 con cá voi BSC hàng đầu, hiện đang “kiếm” trị giá $ 28.396.426 DOGE. Tại thời điểm xuất bản, Dogecoin đang giao dịch giảm 1,83% ở mức 0,084 đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address