Các quyết định về vấn đề niêm phong liên quan đến lời khai của giám định viên dự kiến ​​vào ngày 28/7

Cập nhật thông tin mới nhất về Các quyết định về vấn đề niêm phong liên quan đến lời khai của giám định viên dự kiến ​​vào ngày 28/7

Luật sư bào chữa James K. Filan đã chia sẻ lịch trình cập nhật về các quyết định quan trọng trong vụ kiện Ripple kiện SEC và các mốc thời gian dự kiến ​​của họ.

Vụ kiện Ripple: James K. Filan chia sẻ thời hạn và quyết định sắp tới

Vào tháng 5, người sáng lập CryptoLaw, John Deaton, thay mặt cho amici đã đệ đơn đề nghị tham gia vào một thách thức với một chuyên gia của SEC, người đã tuyên bố hiểu động cơ của người nắm giữ XRP khi mua XRP. Vào ngày 19 tháng 7, SEC đã đệ đơn phản đối đề nghị về amicus và tiếp tục yêu cầu Thẩm phán Torres cấp quận cho cô ấy thu hồi quyền tham gia vào vụ án, yêu cầu cấm John Deaton tham gia thêm vào vụ án. Vì vậy, liên quan đến vấn đề này, quyết định thực sự về việc amici có thể tham gia hay không vẫn còn tồn tại, cũng như các quyết định về việc có thu hồi tư cách amici và liệu có cấm John Deaton khỏi các thủ tục tố tụng trong tương lai hay không.

Các quyết định về các vấn đề niêm phong liên quan đến lời khai của chuyên gia dự kiến ​​vào ngày 28 tháng 7. Các phản đối thực chất đối với các động thái niêm phong được dự kiến ​​trước ngày 9 tháng 8, trong khi bất kỳ câu trả lời phản đối nào phải được đệ trình trước ngày 30 tháng 8, trước quyết định cuối cùng của Thẩm phán Torres. Tài liệu của Hinman Về các email của Hinman, đề nghị của SEC về việc xem xét lại một phần đã bị từ chối và đề nghị làm rõ đã được chấp thuận. Thẩm phán Netburn của Tòa sơ thẩm đã phán quyết rằng các tài liệu của Hinman không được DPP bảo vệ nhưng sau đó cho phép SEC xác định bất kỳ tài liệu nào mà SEC tuyên bố là được bảo vệ bởi đặc quyền của luật sư-khách hàng.

SEC đã đệ trình một đề nghị tuyên bố rằng tất cả các tài liệu được bảo vệ bởi đặc quyền của luật sư-khách hàng, mà Thẩm phán Netburn đã từ chối. Sự phản đối của SEC đối với phán quyết của Thẩm phán Netburn sẽ có hiệu lực vào ngày hôm nay, 26 tháng 7, đây vẫn là một ngày quan trọng. Các bị cáo của Ripple có thời hạn cho đến ngày 9 tháng 8 để gửi phản hồi trước sự phản đối của SEC. Thẩm phán Torres của Quận cho phép SEC gửi một bản trả lời ngắn gọn, thời hạn trả lời chậm nhất là ngày 16 tháng 8. Sau đó, vấn đề sẽ được thẩm phán Torres thông báo đầy đủ và quyết định. Nếu SEC mất các vấn đề đặc quyền trước Thẩm phán Torres, có khả năng SEC có thể cố gắng gửi đơn kháng cáo giữa các bên đối với vòng thứ hai, điều này có thể kéo dài quyết định về các email Hinman lâu hơn dự kiến.

Theo James K. Filan, tháng Bảy và tháng Tám có thể là khoảng thời gian bận rộn trong vụ kiện dựa trên các quyết định nói trên. Các chuyển động cho phán quyết tóm tắt có thể được dự kiến ​​trước ngày 13 tháng 9. Các phản đối dự kiến ​​trước ngày 18 tháng 10, trong khi phản hồi cho bất kỳ phản đối nào phải được thực hiện trước ngày 15 tháng 11, trước quyết định cuối cùng của Thẩm phán Torres. Ông dự đoán rằng quyết định của Thẩm phán Torres về chuyển động của chuyên gia và bản tóm tắt có thể đến trước hoặc trước ngày 31 tháng 3 năm 2023.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address