Các nhà giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử đã mất hơn 400 triệu đô la khi giá Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ

Cập nhật thông tin mới nhất về Các nhà giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử đã mất hơn 400 triệu đô la khi giá Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ

Số liệu hôm thứ Tư là khoản lỗ do thanh lý cao thứ ba trong năm nay. Các nhận xét từ Cục Dự trữ Liên bang đã khiến các nhà đầu tư tiền điện tử kinh ngạc, khi các đồng tiền hàng đầu như Bitcoin, Ethereum và Solana giảm điểm trong ngày. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức 43.400 đô la.

nhà giao dịch tiền điện tử-tương lai-mất-hơn 400 triệu-bitcoin-giá-giảm-dưới-mức hỗ trợ

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Các nhà giao dịch Dogecoin, Solana, chịu lỗ lớn khi tiền điện tử thấy 400 triệu đô la được thanh lý, giá Bitcoin giảm

Hành động giá hôm nay có thể đã bị khuấy động bởi thị trường rộng lớn hơn lo ngại rằng Cục Dự trữ Liên bang đang để mắt đến việc tăng lãi suất bổ sung. Lý do chính cho một lập trường hiếu chiến như vậy? Chống lạm phát.

“Điều tối quan trọng là giảm lạm phát,” Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang Lael Brainard cho biết trong vài phút được công bố hôm thứ Tư. “Theo đó, ủy ban sẽ tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ một cách có phương pháp thông qua một loạt các đợt tăng lãi suất và bắt đầu giảm bảng cân đối kế toán với tốc độ nhanh chóng ngay sau cuộc họp vào tháng 5 của chúng tôi.”

Theo CoinGlass, 356,47 triệu đô la trong các vị thế tiền điện tử đã đóng. Trong tổng số tiền đó, Bitcoin kiếm được khoảng 92,62 triệu đô la, Ethereum đã thanh lý 64,96 triệu đô la và Solana kiếm được 27,04 triệu đô la trong 24 giờ qua.

Hợp đồng tương lai Solana (SOL) và Dogecoin (DOGE) đã chứng kiến ​​khoản lỗ thanh lý 40 triệu đô la, hầu hết các loại tiền điện tử quan trọng ngoài Bitcoin và Ether. Hợp đồng tương lai Bitcoin bị lỗ 92 triệu đô la, nhiều nhất trong số tất cả các loại tiền điện tử, tiếp theo là hợp đồng tương lai Ether ở mức 64 triệu đô la. Các khoản lỗ tiếp tục theo giờ châu Á vào thứ Năm, với hơn 40 triệu đô la tiền thanh lý đã được đặt trước vào thời điểm báo chí.

nhà giao dịch tiền điện tử-tương lai-mất-hơn 400 triệu-bitcoin-giá-giảm-dưới-mức hỗ trợ

Thứ Tư chứng kiến ​​khoản lỗ thanh lý hơn 400 triệu đô la | Nguồn: Coinglass

Hầu hết các giao dịch thanh lý diễn ra trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance, với khoản lỗ hơn 133 triệu đô la. Các nhà giao dịch trên OKX và FTX có mức lỗ cao nhất sau đây, lần lượt là 100 triệu đô la và 68 triệu đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address