Các nhà giao dịch hiện đang vô cùng lo sợ khi giá Bitcoin không thể phục hồi từ mức giảm 39.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Các nhà giao dịch hiện đang vô cùng lo sợ khi giá Bitcoin không thể phục hồi từ mức giảm 39.000 đô la

Khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 39.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 15 tháng 3, hầu hết những người tham gia thị trường bắt đầu tích cực bán tiền điện tử của họ trong khi chờ đợi sự sụt giảm đáng kể khác của tiền điện tử và altcoin hàng đầu.

“Nỗi sợ hãi tột độ” hiện đang thịnh hành trong thị trường giá Bitcoin và tiền điện tử

Chỉ báo “Sợ hãi và Tham lam” nổi tiếng hiện đang ở giá trị 23, cho thấy thị trường đang cực kỳ sợ hãi và rất có thể sẽ ở trong đó cho đến khi Bitcoin quay trở lại mức 40.000 đô la.

thương nhân-hiện-đang-cực-kỳ-sợ-như-giá-bitcoin-không-phục-hồi-từ-39000-lần giảm giá

Nguồn: Alternative.me

Kể từ ngày 12 tháng 4, chỉ số Sợ hãi và Tham lam đã không vượt qua giá trị 30, điều này cho thấy thị trường vẫn không chắc chắn trong hai tuần nay. Sự sụt giảm cả về tâm lý xã hội và thị trường xảy ra sau khi Bitcoin không thể tiến xa hơn về mức kháng cự 46.000 đô la và bắt đầu giảm 20 ngày.

Theo trang web nhà phát triển của chỉ số, chỉ số Sợ hãi và Tham lam chứa sáu nguồn: sự biến động, động lực thị trường, phương tiện truyền thông xã hội, sự thống trị và xu hướng. Nguồn thứ bảy, các cuộc điều tra, hiện đang bị tạm giữ và chưa được tính.

Bằng cách tổng hợp các dữ liệu thị trường và xã hội khác nhau, chỉ báo này thể hiện chính xác tâm lý hiện tại của thị trường, cho phép nhà giao dịch biết điều gì đang diễn ra trong tâm trí nhà giao dịch.

Hai nguồn dữ liệu quan trọng nhất là sự biến động và động lượng thị trường. Chỉ báo này nghiêng về sự sợ hãi tột độ khi sự biến động của Bitcoin vượt quá mức trung bình 30 và 90 ngày trong thị trường gấu. Nó cho thấy các nhà giao dịch đang tích cực bán các vị thế của họ, tạo ra áp lực và nỗi sợ hãi trên thị trường.

thương nhân-hiện-đang-cực-kỳ-sợ-như-giá-bitcoin-không-phục-hồi-từ-39000-lần giảm giá

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 39,331, với mức giảm 2% trong 24 giờ qua.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address