Các nhà giao dịch Dogecoin cũng đang tích cực mua vào khi vừa vượt qua đường kháng cự đầu tiên

Cập nhật thông tin mới nhất về Các nhà giao dịch Dogecoin cũng đang tích cực mua vào khi vừa vượt qua đường kháng cự đầu tiên

Vì hầu hết các altcoin trên thị trường đang trải qua giai đoạn phục hồi, các nhà giao dịch Dogecoin cũng đang tích cực mua vào khi giá DOGE vừa vượt qua đường kháng cự đầu tiên trên biểu đồ hàng ngày. Tại thời điểm viết bài, DOGE đang đổi chủ ở mức $ 0,1363.

dogecoin-trader-cũng-đang-tích-cực-mua-mà-vừa-đột-phá-đường-kháng cự đầu tiên

Biểu đồ DOGE / USD 4 giờ | Nguồn: TradingView

Dogecoin chiến đấu cho một xu hướng mới

Một trong những đường kháng cự đầu tiên đối với hầu hết mọi tài sản là Đường trung bình động hàm mũ 21 ngày, vẫn nằm dưới đường trung bình động 50 ngày. Đây sẽ là lần kiểm tra thứ năm về mức kháng cự trên đường này.

Mặc dù DOGE trước đây đã củng cố trên đường kháng cự, nhưng nó vẫn chưa đi vào xu hướng tăng dài hạn sau khi phá vỡ nó, do đó, thị trường chưa sẵn sàng hỗ trợ đợt phục hồi memecoin đầu tiên. Trước đây, động thái vượt qua ngưỡng kháng cự của Dogecoin đã bị thị trường từ chối, nhưng nhờ sự phục hồi trên các altcoin như Cardano và Ethereum, DOGE gần như ngay lập tức kiểm tra lại mức kháng cự.

Tại thời điểm báo chí, DOGE giao dịch ở mức 0,1363 đô la sau khi kéo trở lại từ 0,1256 đô la. Để hoàn thành một đợt thoái lui đầy đủ, Dogecoin ít nhất sẽ cần phải phá vỡ đường trung bình động 50 ngày và duy trì giá trên $ 0,13.

Bất chấp hành động giá của các altcoin như Cardano, Ethereum Classic và những loại khác, xu hướng memecoin vào năm 2021 đang trải qua một bản vá khó khăn vì Shiba Inu vẫn đang trong xu hướng giảm mạnh.

Trước đó, SHIB đã tham gia một mô hình đảo chiều, được gọi là tam giác giảm dần, có thể cho thấy tài sản có cơ hội thoát ra khỏi xu hướng giảm dài hạn và cuối cùng sẽ đảo ngược.

Một trong những đối thủ cạnh tranh của Dogecoin đầu tiên, Shiba Inu, đã không cho thấy bất kỳ hoạt động tích cực nào về giá kể từ khi đạt ATH vào tháng 10. Mã thông báo hiện giao dịch ở mức $ 0,00002329.

Thanh toán DOGE hiện đã được Công ty nha khoa Manhattan chấp nhận

Phòng khám nha khoa cao cấp ở Manhattan, New York, Upper East Dental Innovations hiện chấp nhận Dogecoin (DOGE), Bitcoin và Ethereum.

Tiến sĩ Sharde Harvey, nha sĩ sở hữu Công ty Đổi mới Nha khoa Upper East và dẫn đầu đội ngũ bác sĩ của nó, tuyên bố rằng bà là người đề xướng to lớn các công nghệ hiện đại. Cô ấy coi tiền điện tử là giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển của tiền, tuyên bố rằng nó rẻ hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn so với tiền tệ fiat.

Các phòng khám nha khoa cung cấp một loạt các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ và phục hồi. Hệ thống hình ảnh Galileos 3D độc quyền của nó thực hiện chẩn đoán toàn diện bằng cách tạo ra hình ảnh toàn cảnh và hình ảnh cephalometric.

Trên trang web của mình, Upper East Dental Innovations tự hào có khả năng cung cấp mão răng vĩnh viễn cho khách hàng trong giờ ăn trưa thay vì yêu cầu thăm khám nhiều lần như hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Bác sĩ Harvey là nha sĩ đầu tiên thực hiện mão răng trong ngày.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address