Các nhà giao dịch có kế hoạch bán khống với sự giận dữ khi XRP đạt MA 200 ngày ở mức khoảng 0,21 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Các nhà giao dịch có kế hoạch bán khống với sự giận dữ khi XRP đạt MA 200 ngày ở mức khoảng 0,21 đô la

Kể từ ngày 11 tháng 6, sau khi XRP giao dịch trên 0,2 đô la, phe gấu đã kiểm soát và giảm giá của nó xuống mức thấp nhất là 0,17 đô la. Sự trì trệ này, bất chấp những nỗ lực mở rộng từ Ripple, đặc biệt là ở Brazil và khắp châu Mỹ Latinh, trong quá khứ, đã giúp tăng cường niềm tin vào XRP.

Tuy nhiên, XRP đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá đáng chú ý vào ngày hôm nay, điều này xảy ra khi các altcoin bắt đầu cho thấy một số dấu hiệu của sức mạnh to lớn.

Có vẻ như các đồng tiền đang dẫn đầu thị trường, hiện bao gồm Cardano, Chainlink và Dogecoin, đã tạo ra một làn gió cho các altcoin tăng cao hơn.

XRP hiện đang tiếp cận một số kháng cự ngang ở mức khoảng $ 0,20, nhưng xu hướng tăng của nó có vẻ đủ mạnh để phá vỡ mức này.

0,2 USD đã được chứng minh là một mức quan trọng trong quá khứ và liệu nó có thể vượt qua nó trong những giờ tới hay không sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của nó.

Điều quan trọng cần lưu ý là sự đột phá gần đây này đã cho phép XRP thoát ra khỏi MA 50 ngày lần đầu tiên kể từ tháng 4 trong cặp giao dịch BTC.

Điều này rất quan trọng và có thể gợi ý sự tăng giá sắp xảy ra đối với tiền điện tử – đặc biệt là đối với Bitcoin.

Nhà giao dịch “Big Cheds” đã nói về điều này trong một tweet gần đây:

Các nhà giao dịch dự định bán XRP với cơn thịnh nộ

Mặc dù sức mạnh vượt trội mà XRP hiện đang thể hiện, nhưng xu hướng tăng của nó có thể là ngắn hạn.

Cũng chính nhà giao dịch này cho biết anh ta đang có kế hoạch bán khống XRP khi nó đạt đến MA 200 ngày trên cặp giao dịch USD của mình. Con số này hiện ở mức khoảng 0,21 đô la.

Bạn có thể kiểm tra giá XRP tại đây.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address