Các nhà giao dịch châu Âu trở nên cực kỳ tích cực cho giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên BitMEX

Cập nhật thông tin mới nhất về Các nhà giao dịch châu Âu trở nên cực kỳ tích cực cho giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên BitMEX

Những ngày cuối năm 2019 hẳn không còn là thời điểm của xu hướng Châu Á nữa. Các nhà đầu tư và giao dịch Bitcoin ở Châu Âu đã bắt đầu hoạt động nhiều hơn trong tháng qua, chiếm phần lớn khối lượng giao dịch trên hợp đồng tương lai Bitcoin vĩnh viễn XBT / USD của BitMEX.

Các nhà giao dịch ở Châu Âu đang bắt đầu tìm đến giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên BitMEX

Vào khoảng thời gian này trong năm 2018, giá Bitcoin cũng đi ngang. Điểm khác biệt là trong năm 2018, giá Bitcoin dao động quanh mức 3.000 USD; Và vào năm 2019, con số này hiện đang dao động trong khoảng 7.000 USD. Điểm khác biệt thứ hai là vào năm 2018, chúng tôi không có bất kỳ sản phẩm phái sinh nào ngoại trừ kỳ vọng vào Bitcoin ETF. Nhưng vào năm 2019, với sự ra mắt của Hợp đồng tương lai Bitcoin tập trung vào vật lý của Bakkt và các bản cập nhật quan trọng khác, Bitcoin đã phát triển và có lẽ đã trưởng thành như một loại tiền tệ phi tập trung trong 350 ngày qua hoặc lâu hơn.

Ngoài Bakkt, có vẻ như các nhà giao dịch và nhà đầu tư Bitcoin ở châu Âu đang đặc biệt chú ý đến giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên hợp đồng tương lai BitMEX. Cụ thể, theo phân tích từ xiên, giờ châu Âu sôi động nhất trong tháng qua, chiếm phần lớn khối lượng giao dịch trên hợp đồng vĩnh viễn BitMEX XBT / USD.

BitMEX là một sàn giao dịch phái sinh nổi tiếng với khối lượng giao dịch 24 giờ, hầu như luôn dao động trên 1 tỷ USD. Đặc biệt, Bitcoin là loại tiền mã hóa phổ biến nhất trên BitMEX khi chiếm hơn 92,2% khối lượng trên sàn giao dịch.

người châu Âu-nhà giao dịch-trở nên cực kỳ tích cực-cho-bitcoin-tương lai-giao dịch-trên-bitmex3

Nguồn: CoinGecko

Số lượng thanh lý Bitcoin trong năm đã tăng lên 19,46 tỷ đô la trên BitMEX. Mặc dù tăng trưởng chậm, quỹ bảo hiểm BitMEX đã tăng lên khoảng 33.000 BTC kể từ ngày 7 tháng 12 năm 2019. Tổng cộng 12,4 tỷ đô la trong thời gian dài đã được thanh lý, trong khi quần short cũng không bị ảnh hưởng vì 7,05 tỷ đô la đã được thanh lý trong suốt khóa học của năm 2019. Những khoản thanh lý này có lẽ cũng là một trong những lý do tại sao quỹ bảo hiểm BitMEX đã tăng số dư lên 59% kể từ đầu năm 2019.

người châu Âu-nhà giao dịch-trở nên cực kỳ tích cực-cho-bitcoin-tương lai-giao dịch-trên-bitmex1

Nguồn: CoinGecko

Nói thêm một chút về Ethereum, nền tảng hợp đồng thông minh. ETH đóng góp hơn 4% tổng khối lượng giao dịch. Tiếp theo là hợp đồng XBTZ19 Futures của Bitcoin, đóng góp khoảng 1,9% vào tổng khối lượng giao dịch.

người châu Âu-nhà giao dịch-trở nên cực kỳ tích cực-cho-bitcoin-tương lai-giao dịch-trên-bitmex2

Nguồn: CoinGecko

EU vẫn hạn chế Bitcoin và tiền điện tử

Bất chấp sự gia tăng mạnh mẽ trong hoạt động giao dịch Bitcoin ở Châu Âu, họ không hoàn toàn thân thiện với Bitcoin và tiền điện tử. EU đã áp dụng các quy định nghiêm ngặt về KYC và thậm chí có kế hoạch giám sát chặt chẽ hơn trong những tháng tới. Ngay cả BottlePay, một dịch vụ thanh toán tiền điện tử, đã quyết định đóng cửa vì luật AML quá khắc nghiệt.

Các công ty có trụ sở tại châu Âu sẽ buộc phải áp dụng các tiêu chuẩn mới về các quy định chống rửa tiền bắt đầu từ ngày 10 tháng 1 năm 2020, điều này sẽ tạo gánh nặng cho các công ty nhỏ hơn. Ngay cả LocalBitcoins cũng đã tăng cường yêu cầu tuân thủ đăng ký Phần Lan và luật EU.

Rất khó để ước tính điều gì đã gây ra sự quan tâm của Châu Âu đối với hợp đồng tương lai BTC. Bản thân đồng Euro chiếm 1,45% thị phần giao dịch Bitcoin trên thị trường giao ngay, vì vị trí đô la Mỹ vẫn được coi là cặp tiền tệ hàng đầu.

Đồng thời, Chủ tịch mới của Ngân hàng Trung ương Châu Âu, Christine Lagarde, đã lên tiếng ủng hộ việc áp dụng phương pháp tiếp cận tiền kỹ thuật số. Lagarde tuyên bố rằng ECB phải tăng bằng cách tạo ra một stablecoin.

Hoạt động vẫn tương đối thấp hơn so với thời kỳ giao dịch cao điểm. Nhưng châu Âu đã nổi lên như một trong những không gian tiền điện tử nóng hơn trong năm qua. Các dịch vụ ngân hàng thuận lợi hơn, cũng như sự giàu có ngày càng tăng và lĩnh vực công nghệ, đã làm tăng sự quan tâm của Châu Âu đối với giao dịch tiền điện tử.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address