Các nhà đầu tư lớn trong chuỗi Ethereum đã loại bỏ một phần lớn Shiba Inu

Cập nhật thông tin mới nhất về Các nhà đầu tư lớn trong chuỗi Ethereum đã loại bỏ một phần lớn Shiba Inu

Theo WhaleStats, cách đây vài giờ, những con cá voi lớn nhất trên chuỗi khối Ethereum đã bán một lượng lớn mã thông báo Shiba Inu – tổng cộng gần 3 nghìn tỷ đồng.

Cá voi giảm 37,3 triệu đô la ở Shiba Inu, đẩy nó xuống 1,9% danh mục đầu tư

Công ty theo dõi ví cho thấy trong vài giờ qua, túi SHIB của cá voi đã trở nên nhỏ hơn đáng kể, giảm xuống chỉ còn 119.787.272 USD so với 157 triệu USD trước đó. Như vậy, họ đã bán được tổng cộng 2.836.501.901.140 Shiba Inu.

Giờ đây, SHIB đã bị đẩy xuống vị trí thứ năm trong danh sách mười người giàu nhất về tiền điện tử của cá voi. Đồng xu răng nanh hiện chiếm 1,92% danh mục đầu tư của các nhà đầu tư này so với 5,29% trước đó ngày hôm nay.

Shibsoldbywhales_00eofunwe9uijdks0

Được hỗ trợ bởi thẻ Binance Argentina, người dùng hiện có thể sử dụng tài sản của họ để mua hàng

Chủ sở hữu Shiba Inu, Cardano và các loại tiền điện tử khác được hỗ trợ bởi thẻ Binance Argentina hiện có thể sử dụng tài sản của họ để mua hàng và thanh toán hóa đơn tại hơn 90 triệu người bán thẻ Mastercard trên toàn thế giới, cả tại cửa hàng và trực tuyến.

Như đã được biết bởi Giám đốc điều hành Mastercard Michael Miebach, chương trình thí điểm thẻ Binance đã bắt đầu ở Argentina. Thẻ Binance trước đây đã được giới thiệu như một phần của sự hợp tác giữa Binance và Mastercard để thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và mua hàng thông thường. Vào thời điểm đó, có thông tin cho rằng Argentina sẽ là nước đầu tiên có sản phẩm này ở Mỹ Latinh.

Việc Binance thông báo bao gồm XRP, SHIB và AVAX trên Thẻ Binance cũng được hoan nghênh tương tự. Mười bốn loại tiền điện tử, bao gồm BUSD, USDT, USDC, BTC, BNB, ETH, ADA, DOT, SOL, MANA, SXP, XRP, SHIB và AVAX, hiện được hỗ trợ bởi Thẻ Binance Argentina.

Như đã nêu trên trang thông tin Câu hỏi thường gặp về Binance, tất cả người dùng Binance mới và hiện tại ở Argentina có thể sử dụng Thẻ Binance để thực hiện các giao dịch dựa trên tiền điện tử và thanh toán hóa đơn tại hơn 90 triệu địa điểm bán thẻ Mastercard trên toàn cầu, cả tại cửa hàng và trực tuyến. Thẻ Binance Argentina có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu trên thế giới tại bất kỳ đơn vị bán thẻ Mastercard nào.

Người dùng có thể hưởng lợi từ tiền điện tử được trao đổi ngay lập tức thành tiền fiat tại điểm bán, cũng như kiếm được tới 8% tiền điện tử trở lại khi mua đủ điều kiện và không phải trả phí rút tiền ATM.

Tiền điện tử là phương thức thanh toán đang ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý. Chủ sở hữu SHIB của các loại tiền điện tử khác được BitPay hỗ trợ hiện có thể chi tiêu tài sản của họ để mua đồ điện tử, máy tính, thiết bị gia dụng, điện thoại di động, trò chơi điện tử, v.v. tại nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng hàng đầu của Hoa Kỳ, Best Buy, thông qua thẻ quà tặng BitPay. Từ các nhà sản xuất đồng hồ sang trọng như Tag Heuer, Hublot và Breitling, đến các công ty giao thức ăn nhanh như Ubereats, việc chấp nhận tiền điện tử khi các khoản thanh toán tiếp tục tăng lên.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address