Các nạn nhân của mã thông báo FOIN đổ xô đến chính phủ Thái Lan để được giúp đỡ

Cập nhật thông tin mới nhất về Các nạn nhân của mã thông báo FOIN đổ xô đến chính phủ Thái Lan để được giúp đỡ

Các nạn nhân của các dự án lừa đảo, FOIN Token và Aliexchange, đã gửi đơn khiếu nại lên ông Samart Chenchai Jitwanit, Trợ lý Bộ trưởng Bộ Tư pháp Thái Lan, rằng họ đã bị lừa dối khi đầu tư và không nhận được lợi nhuận như họ đã hứa. Giá Foin đã giảm hơn 99%, gần như 100%, dẫn đến một số lượng lớn các nhà đầu tư bị lỗ.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp thiết lập chuỗi chia sẻ vì nạn nhân của FOIN Token

Về vấn đề này, Thứ trưởng Bộ Tư pháp cũng đã nhận được đơn tố cáo của các nạn nhân từ Share Osiris. Họ đã đầu tư vào Prapaporn, một nhà thầu cho 300 mặt hàng do Foin và Aliexchange sản xuất, trị giá hơn 1.000 triệu Baht.

Samat cho biết Thủ tướng Prayut Chan-ocha đã nhấn mạnh việc giải quyết tất cả các hình thức gian lận. Bằng cách nêu bật công lý để tạo hạnh phúc cho người dân một cách chủ động, ông lưu ý rằng Cục Điều tra đặc biệt đã tích cực ngăn chặn các vụ án tương tự và có kế hoạch giáo dục nâng cao nhận thức cộng đồng.

foin-mã thông báo-nạn nhân-bầy-đàn-đến-thái-lan-chính-phủ-để-giúp1

Nguồn: Mgronline

foin-mã thông báo-nạn nhân-bầy-đàn-đến-thái-lan-chính-phủ-cho-sự-giúp-đỡ2

Nguồn: Mgronline

foin-mã thông báo-nạn nhân-bầy-đến-thái-lan-chính-phủ-để-giúp3

Nguồn: Mgronline

Trước đây, Chenchai Jitwanit, chủ tịch của Hiệp hội chống chia sẻ chuỗi của Thái Lan, đã thề sẽ giúp đỡ các nạn nhân của đồng xu Foin.

Tuy nhiên, không có nhóm nào như vậy được xác định và tiết lộ rằng họ là nạn nhân của bất kỳ hoạt động kinh doanh chia sẻ chuỗi nào. Về chi tiết các bước tiếp theo trong quy trình hỗ trợ, sẽ có báo cáo sau.

Tóm lại, cuộc họp đã đồng ý rằng nên thiết lập một đề xuất để bảo vệ người dùng khỏi các dự án lừa đảo.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address