Các mục tiêu của Cardano đến năm 2026 bao gồm giới thiệu 50 ngân hàng, hợp tác với 10 công ty trong danh sách Fortune 500

Cập nhật thông tin mới nhất về Các mục tiêu của Cardano đến năm 2026 bao gồm giới thiệu 50 ngân hàng, hợp tác với 10 công ty trong danh sách Fortune 500

Frederik Gregaard, Giám đốc điều hành của Cardano Foundation, đã chia sẻ một số mục tiêu chiến lược mà nền tảng blockchain đã đặt ra trong 5 năm tới. Đặc biệt, đến năm 2026, Cardano sẽ tiếp cận 50 ngân hàng, hợp tác với 10 công ty trong danh sách Fortune 500 và có một tỷ người dùng sử dụng blockchain.

cardano-mục tiêu-đến năm 2026-bao gồm-giới thiệu-50-ngân hàng-làm việc với-10-tài-sản-500-công ty

Giám đốc điều hành của Cardano Foundation, Frederik Gregaard

Cardano chia sẻ các mục tiêu chiến lược trong 5 năm tới

Trong một bài thuyết trình trực tuyến gần đây, Gregaard đã phác thảo các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho Tổ chức đằng sau một trong những dự án blockchain phổ biến nhất. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc các tổ chức lớn áp dụng mã thông báo gốc.

Do đó, theo chiến lược của Cardano Foundation, đến năm 2024 sẽ có 3 công ty nằm trong danh sách Fortune 500 sẽ sở hữu và sử dụng ADA. Bên cạnh đó, còn có một số mục tiêu khác như tăng tính đa dạng của các hoạt động trên chuỗi, phát hành thêm 3 sách trắng và thúc đẩy tăng trưởng người dùng.

Bên cạnh đó, họ đang có kế hoạch tăng hoạt động trên chuỗi của người dùng và số lượng ví hoạt động để giảm nhu cầu mọi người sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để tương tác với các dự án blockchain.

Đến năm 2026, đây là lúc Cardano chính thức bước vào kỷ nguyên Voltaire. Lúc này, hệ thống mạng sẽ chuyển đổi thành một hệ thống tự vận hành và được quản lý hoàn toàn bởi người dùng. Ngoài ra, Frederik Gregaard cũng dự kiến ​​sẽ có 10 công ty trong danh sách Fortune 500 sở hữu ADA vào năm 2026.

Hiện tại, nền tảng blockchain hoạt động trên thuật toán đồng thuận PoS đang có kế hoạch phát triển hệ sinh thái dịch vụ cho một quốc gia và có thể tiếp cận 1 tỷ người dùng.

Mặc dù được biết đến với những mục tiêu đầy tham vọng, các nhà phát triển vẫn thường xuyên bị chế giễu bởi sự thiếu hoàn thành của dự án. Gần đây, nhiều người dùng Twitter đã chế nhạo Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson khi tham khảo nhận xét của CEO về sự tăng trưởng bùng nổ của Cardano vào tháng 7/2020.

Trước đó, Gregaard cũng tuyên bố rằng Cardano là đối thủ hoàn hảo cho Tesla vì thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) của họ thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, Elon Musk chưa bao giờ đề cập trực tiếp đến blockchain PoS. Giám đốc điều hành của Tesla cũng tuyên bố rằng ông không quan tâm đến các dự án tiền điện tử khác vì chúng không có meme.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address