Các mã thông báo quản trị ICHI của Ichi đã giảm khoảng 90% sau một loạt các đợt thanh lý

Cập nhật thông tin mới nhất về Các mã thông báo quản trị ICHI của Ichi đã giảm khoảng 90% sau một loạt các đợt thanh lý

Mã thông báo quản trị ICHI của Ichi đã giảm khoảng 90% trong 24 giờ qua sau một loạt các đợt thanh lý trong nhóm trên nền tảng tạo ra lợi nhuận Rari.

Việc thanh lý theo từng đợt của một nhóm đã dẫn đến sự giảm giá đột ngột của các mã thông báo ICHI

“Ichi Fuse Pool (# 136) hiện đang gặp phải nợ xấu do thanh lý theo tầng,” Rari cho biết trong một tweet vào cuối ngày thứ Hai. “Đây là một hồ bơi không được phép do Ichi Foundation sở hữu và điều hành.”

Sự sụt giảm xảy ra khi giao thức Rari’s Fuse tự động bán các khoản nắm giữ trong nhóm # 136 để hỗ trợ giá trị của nhóm. Tuy nhiên, tính thanh khoản thấp cho các mã thông báo trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) có nghĩa là giá đột ngột giảm mạnh và quỹ cạn kiệt. Tại thời điểm viết bài, thanh khoản ở mức 0 USD vì toàn bộ nhóm đã bị xóa sổ do giá tiền điện tử giảm vào ngày hôm qua.

Nhóm số 136 trên Rari chứa các tài sản do Ichi phát hành. Dữ liệu cho thấy khoảng 124 triệu đô la từ WBTC, oneBTC, ICHI và sáu tài sản khác – đã bị khóa trên giao thức Fuse.

Ichi đã đặt hệ số tài sản thế chấp 85% vào ICHI và cho phép hàng trăm triệu đô la được sử dụng làm tài sản thế chấp. Yếu tố tài sản thế chấp đề cập đến số tiền tối đa có thể được vay so với tài sản được cung cấp. Điều này có nghĩa là người dùng phải cung cấp 100 ICHI làm tài sản thế chấp để vay tối đa 85 ICHI cho các tài sản khác tại bất kỳ thời điểm nào.

Aswath Balakrishnan, phó chủ tịch bộ phận nghiên cứu của Delphi Digital, giải thích trong một thông báo trên Telegram: “Tính thanh khoản được cấu trúc nên phần lớn ở mức thấp hơn giá thị trường, cho phép nhóm này hấp thụ việc bán ra với tác động lớn. Không có đủ thanh khoản để trang trải tất cả các khoản thanh lý ICHI, khiến giá xuống như nước ”.

Các nhà phát triển Rari tin rằng khả năng thế chấp cao và thiếu giới hạn nguồn cung đã góp phần vào sự trượt dốc này. “Yếu tố thế chấp 85% là cực kỳ cao,” Jack Longarzo, nhà phát triển Rari, đã viết trong một tweet. “Ngoài ra, nhóm nghiên cứu đã không sử dụng giới hạn nguồn cung và cho phép sử dụng vô hạn $ ICHI làm tài sản thế chấp. Điều này cho phép các chủ sở hữu $ ICHI có thể vay rộng rãi đối với tài sản thế chấp chưa được hạn chế. nếu bạn thấy tài sản thế chấp trong một pool vượt quá đáng kể so với những gì có thể thanh lý, thì đây là một dấu hiệu đỏ. Việc thanh lý theo tầng có thể khiến giá giảm nhanh chóng, làm cạn kiệt thanh khoản và để lại nợ xấu, ”ông nói thêm.

Các mã thông báo quản trị ICHI của Ichi đã giảm khoảng 90% sau một loạt các đợt thanh lý

Biểu đồ giá ICHI trong 24 giờ qua | Nguồn: CoinGecko

ICHI đang giao dịch ở mức hơn $ 120 nhưng kể từ khi việc thanh lý pool bắt đầu xảy ra vào khoảng 19:30 ngày hôm qua và tiếp tục cho đến 09:30 sáng nay, giá đã giảm xuống còn $ 12,5 và ổn định kể từ đó. Vốn hóa thị trường đạt 53 triệu đô la vào thời điểm báo chí, giảm đáng kể so với mức 579 triệu đô la của ngày hôm qua.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address