Các mã thông báo DeFi tăng mạnh hơn nữa trong tuần này, một số chuyển sang ATH mới nhưng hãy cẩn thận!

Cập nhật thông tin mới nhất về Các mã thông báo DeFi tăng mạnh hơn nữa trong tuần này, một số chuyển sang ATH mới nhưng hãy cẩn thận!

Giá của Chainlink đã tăng hơn 11% trong 24 giờ qua với giá 4,87 đô la. Tuy nhiên, mức tăng này không giúp LINK vượt qua mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là $ 4,93 được thiết lập vào ngày 4 tháng 3. Tuy nhiên, điều này vẫn rất đáng khen ngợi vì so với sự sụp đổ của các token DeFi như Compound (COMP), LINK thậm chí còn mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư .

Chainlink tăng 11% trên tin tức Trung Quốc, nhưng hãy nhớ sự sụp đổ của mã thông báo COMP

Từ ngày 6 tháng 3 đến ngày 13 tháng 3, giá Chainlink đã giảm 72% trong bối cảnh thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Sau khi phục hồi hoàn toàn sau sự kiện ‘Thứ Năm Đen’ với các loại tiền tệ hàng đầu khác, LINK đã mở rộng mức tăng của nó. Tuy nhiên, trước sự sụp đổ hàng loạt 40% của Compound (COMP), chúng ta không nên vội đặt trọn niềm tin vào LINK.

defi-tokens-rallied-more-this-week-some-to-new-sports-but-be-cẩn thận1

LINK / Biểu đồ 4 giờ USD | Nguồn: Tradingview

Sự tăng trưởng đột biến gần đây xảy ra sau khi Mạng lưới Dịch vụ Chuỗi khối (BSN) công bố tích hợp mạng lưới tiên tri của Chainlink, như Tin tức AZCoin đã báo cáo. Thông qua sự hợp tác này, Chainlink muốn thực hiện kế hoạch đầy tham vọng của mình để tạo ra Internet of Blockchain.

Theo Yifan He, đồng sáng lập BSN, họ sẽ trình bày bản demo về hoạt động của các dịch vụ xuyên chuỗi do Chainlink cung cấp vào tháng 9.

Anh ấy tuyên bố:

“Sự hợp tác này với Chainlink, IRITA và SNZ Pool sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu này và đảm bảo rằng người dùng BSN đạt được các cấp độ bảo mật, độ tin cậy và khả năng liên kết mới”.

Các mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi) đều đã tạo ra lợi nhuận lớn và lý do tại sao

Cụ thể, các mã thông báo DeFi từ Balancer, Ben, Aave và Swissborg đều đã tạo ra lợi nhuận khổng lồ, trong bối cảnh sự phấn khích được tạo ra từ việc phân phối mã thông báo quản trị của Compound.

Sau khi Balancer ra mắt mã thông báo quản trị giao thức BAL trên mạng chính Ethereum, giá BAL đã tăng từ 6,65 đô la lên 22,28 đô la. Theo bước chân của COMP, giá BAL đã tăng gấp ba lần trong tuần này. Ngay cả sau khi giảm giá hôm nay, nó vẫn tăng 135%.

defi-tokens-rallied-more-this-week-some-to-new-sports-but-be-cẩn thận

Theo số liệu từ CoinMarketCap, Aave (LEND), Ren (REN) và Synthetix (SNX) cũng có những phản đối mạnh mẽ trong tuần này. LEND, mã thông báo từ nền tảng cho vay DeFi, Aave có trụ sở tại London, đã chứng kiến ​​mức tăng giá 3.900% kể từ khi giao dịch dưới 0,01 đô la trong gần một năm kể từ tháng 11 năm 2018 trở đi. Lần đầu tiên, mã thông báo tăng lên 0,05 đô la vào tháng 5, sau đó tăng lên 0,16 đô la vào ngày 21 tháng 6.

Mã thông báo Synthetix và REN mới ra mắt cũng chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại mới ngày hôm nay. Giá SNX đã tăng 40% trong tuần này, tiếp tục xu hướng tăng 100% trong 30 ngày qua để đạt mức ATH là 1,61 đô la.

Cuối cùng, mã thông báo Nền tảng quản lý tài sản phi tập trung của Swissborg hiện đang giao dịch ở mức 0,14 đô la, đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ hơn 0,16 đô la vào ngày 17 tháng 6. Vào năm 2020, giá của mã thông báo DeFi đã dao động quanh mức 0,02 đô la.

Mã thông báo DeFi đã liên tục vượt trội so với Bitcoin vào năm 2020. Sự quan tâm đến những đồng tiền này đã được thúc đẩy đáng kể bởi sự ra mắt của COMP, mới bắt đầu giao dịch trên Coinbase và đã chứng kiến ​​giá tăng nhanh chóng trong tuần đầu tiên.

Khi các mã thông báo này hoạt động trên mạng lưới hàng đầu Ethereum, sự ra đời của Ethereum 2.0 dự kiến ​​vào cuối năm nay có thể thúc đẩy tâm lý về giá vì nó sẽ cho phép các dự án DeFi mở rộng quy mô. Một số người tin rằng DeFi có thể cạnh tranh với sự bùng nổ ICO vào năm 2017 trong khi những người khác cho rằng đó là một bong bóng quá lớn khác đang chờ nổ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address