Các loại tiền thay thế tốt nhất để mua vào tháng 5 năm 2022, theo Conor Kenny

Cập nhật thông tin mới nhất về Các loại tiền thay thế tốt nhất để mua vào tháng 5 năm 2022, theo Conor Kenny

Thị trường hoàn toàn khủng khiếp bitcoin vừa giảm xuống phạm vi 33.000 đô la, về cơ bản đây là hy vọng cuối cùng cho giai đoạn ngắn hạn này.

Trong video mới nhất, Conor Kenny, một chuyên gia về tiền điện tử, đã nêu bật một số tài sản nắm giữ hàng đầu của cá voi Ethereum. Đây có thể là những altcoin tốt nhất được nắm giữ nếu chúng ta đang tiến vào thị trường gấu dài hạn.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin

Bitcoin đã giảm xuống mức giá thấp nhất kể từ tháng Giêng. Chúng tôi đang ở trong lãnh thổ rất nguy hiểm, với giá khoảng 33.000 đô la. Đây sẽ là lần cuối cùng chúng tôi thực sự đến đây. Nếu chúng tôi không giữ điều đó, chúng tôi sẽ giảm xuống vùng 29.000 đô la, mức thấp nhất từ ​​tháng 5 đến tháng 7.

Mọi người có thể đặt lệnh dừng lỗ ở mốc 30.000 đô la đến 29.000 đô la. Chúng ta phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Hy vọng rằng chúng ta có thể có một số tin tốt được đưa ra trong cuộc họp dữ liệu CPI vào ngày 11 tháng 5. Vì vậy, đó là một ngày rất quan trọng. Nếu chúng ta có tin tốt được đưa ra hoặc thậm chí là tin trung lập, thì thị trường sẽ rất lạc quan.

Biểu đồ BTC | Nguồn: Youtube

Altcoin mà cá voi đang mua

Cá voi Ethereum đang tích lũy Apecoin (APE), Loopring (LRC) và API3. Điều đó đang được tích lũy khi chúng tôi nói có thể là một cơ hội rất tốt.

ApeCoin (APE)

ApeCoin là mã thông báo tiện ích và quản trị ERC-20 được sử dụng trong Hệ sinh thái APE để trao quyền và khuyến khích việc xây dựng cộng đồng phi tập trung đi đầu trong web3. Apecoin có thể dẫn đầu rất tốt. Đó là altcoin cường điệu đang chạy trước có thể cho thấy một đợt tăng giá mới.

Vòng lặp (LRC)

LRC là mã thông báo tiền điện tử dựa trên Ethereum của Loopring, một giao thức mở được thiết kế để xây dựng các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung.

Loopring sẽ là một altcoin khác cũng đang được xếp chồng lên nhau. Một mã thông báo dựa trên ethereum cho phép xây dựng các sàn giao dịch phi tập trung và sử dụng các bằng chứng không có kiến ​​thức. Theo cá voi, dịch vụ theo dõi cá voi Ethereum trung bình trong danh sách 100 hàng đầu có số lượng mã thông báo trung bình là 37.800 mã thông báo LRC, trị giá 26.000 đô la.

API3 (API3)

Và một trong những đồng tiền này là API3. Các hợp đồng thông minh thường gặp khó khăn trong việc truy cập dữ liệu đáng tin cậy, nhưng các giao diện lập trình ứng dụng (API) đã được chào hàng như một giải pháp cho vấn đề này. Dự án nhằm kết nối các giao diện lập trình ứng dụng truyền thống với thế giới blockchain.

Chúng tôi cũng có mã thông báo đặt hàng dịch vụ trực tuyến, nền tảng mã thông báo xã hội như Chiliz (CHZ), giao thức tài chính phi tập trung tài chính khao khát và nền tảng hợp đồng thông minh như Fantom (FTM).

Tin tức đầy hy vọng

Google thực sự thành lập nhóm web 3 vì họ nhận thấy tiềm năng to lớn về nhu cầu hỗ trợ công nghệ cho tiền điện tử. Đây chỉ là một bước nữa để hướng tới việc áp dụng hàng loạt trên toàn cầu.

Giám đốc điều hành Qualcomm cho biết metaverse sẽ là một cơ hội lớn trong tương lai.

Instagram sẽ hỗ trợ NFT từ Ethereum (ETH), Polygon (MATIC), Solana (SOL) và Flow (FLOW).

Đây chỉ là một bước tiến nữa đối với việc áp dụng hàng loạt NFT, đây chắc chắn là thứ mà chúng tôi mong muốn trên thị trường này.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address