Các loại tiền thay thế hàng đầu để mua và tránh sự sụt giảm này, theo một chuỗi khối

Cập nhật thông tin mới nhất về Các loại tiền thay thế hàng đầu để mua và tránh sự sụt giảm này, theo một chuỗi khối

Thị trường là một chút rung chuyển. Cryptos có rủi ro cao nhất vì chúng ta có thể bắt đầu đi xuống từ đây, nhưng nếu chúng ta chuyển sang xu hướng tăng giá, điều này có thể thay đổi cuộc sống.

Do đó, A Chain of Blocks, một kênh Youtube nổi tiếng tập trung vào tiền điện tử, đã tiết lộ 3ltcoins có thể là 10X, crypto dự án đưa vào radar của bạn và một altcoin để tránh sự sụt giảm này.

Altcoin để mua

SifChain (EROWAN)

Người đầu tiên trong danh sách là SifChain (EROWAN). SifChain đặt mục tiêu trở thành Omni-Chain DEX đầu tiên, nhắm mục tiêu 20–25 blockchains để tích hợp chuỗi chéo. Các blockchain được nhắm mục tiêu đại diện cho phần lớn khối lượng giao dịch tiền điện tử, có nghĩa là toàn bộ thanh khoản tiền điện tử có thể được truy cập trên chuỗi thông qua Sifchain DEX.

SifChain kết hợp nhóm thanh khoản và sổ đặt hàng để thực hiện đơn hàng tối ưu như một sàn giao dịch phi tập trung trong khi triển khai AMM thích ứng cho các lệnh giới hạn và hoán đổi mã thông báo. Các nhà giao dịch sẽ có thể đặt các lệnh giới hạn được thực hiện dựa trên nhóm thanh khoản khi giá thị trường biến động. Sifchain cũng sẽ cho phép các nhà giao dịch sử dụng ký quỹ trên các giao dịch của họ bằng cách vay từ nhóm thanh khoản. Lãi suất được thiết lập dựa trên nhu cầu thị trường và cung cấp thanh khoản.

Điều này được xây dựng bằng cách sử dụng Cosmos SDK, vì vậy có một số điều thú vị về điều đó. Điều này sẽ cho phép hoán đổi chuỗi chéo nguyên bản. Họ đang liên kết Cosmos và Ethereum, nhưng Polkadot sẽ tham gia vào đó.

Nó đang trở nên phổ biến và ngày càng đi lên. Cái này có một khái niệm tuyệt vời và độc đáo. Đó là lý do tại sao SifChain chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách.

Ethereum (ETH)

Đồng thứ hai được đề cập trong danh sách là Ethereum (ETH). Ethereum là một hệ thống blockchain mã nguồn mở phi tập trung có tính năng tiền điện tử của riêng nó, Ether. ETH hoạt động như một nền tảng cho nhiều loại tiền điện tử khác và để thực hiện các hợp đồng thông minh phi tập trung.

ETH vẫn là số một khi chúng ta nói về DeFi, với tất cả tính thanh khoản của DeFi là với ETH. Có một triệu nguồn cung lưu hành và chúng tôi có hơn 12 triệu đô la bị khóa trong hợp đồng này.

Đây chỉ là những gì đã xảy ra trong quý đầu tiên của năm 2022, doanh thu mạng tăng lên đáng kể, doanh thu đặt cọc tăng lên một lượng lớn. Nó đã tăng hơn 110 tỷ đô la vào thời điểm này, nhưng nó chỉ tăng hơn năm qua theo cấp số nhân và sau đó bạn cũng có tổng giá trị toàn bộ lớp 2 này bị khóa hoặc đánh bại tất cả các giải pháp Zk Rollup này. Tất cả lớp 2 đang được xây dựng trên Ethereum. Điều đó chỉ được tăng lên theo cấp số nhân.

Khi Hợp nhất ra mắt và phí về cơ bản là 0 và thời gian khối giao dịch gần như ngay lập tức, bạn có thể sẽ sử dụng điều đó nhiều hơn và họ đã có tất cả thanh khoản, giao thức và dApp ở đó. Sẽ có một cú sốc về nguồn cung đối với ETH khi chúng tôi chuyển sang Hợp nhất vì mọi người đều muốn sử dụng nó.

Polkadot (DOT)

Polkadot (DOT) là altcoin cuối cùng trong danh sách mà các nhà giao dịch nên để mắt đến. Polkadot là một giao thức đa tuyến phân đoạn mã nguồn mở kết nối và bảo mật một mạng lưới các chuỗi khối chuyên biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển chuỗi chéo của bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào, không chỉ mã thông báo, do đó cho phép các chuỗi khối có thể tương tác với nhau. Polkadot được thiết kế để cung cấp nền tảng cho một mạng lưới blockchain phi tập trung, còn được gọi là Web3.

Rõ ràng là năm nay Polkadot sẽ quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại ở mức 54 đô la. Nó cũng sẽ vượt quá nó. Tất cả các chỉ số đều tốt. Hệ sinh thái này đang hình thành nhanh hơn bất kỳ hệ sinh thái nào khác. Của nó altcoin số một mà các quỹ đầu cơ tiền điện tử VC tiếp tục thêm vào tháng này qua tháng khác. Đó là lý do tại sao các nhà giao dịch nên đặt altcoin tiềm năng này vào tầm ngắm của họ.

Altcoin cần tránh

FTM (Fantom)

Có một mã thông báo mà các nhà giao dịch nên thận trọng. Altcoin đó là Fantom (FTM). Fantom là một nền tảng hợp đồng thông minh đồ thị theo hướng xoay chiều cung cấp dịch vụ DeFi cho các nhà phát triển bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận riêng của nó.

Mã thông báo Fantom rơi xuống mức thấp nhất trong tám tháng và có vẻ như nó là siêu thấp vào thời điểm báo chí, giảm ở mức trung bình 0,7 đô la. Đó là điều rất đáng lo ngại và đáng lo ngại. Fantom stable coin không ổn định như chúng ta nghĩ. Nó đã giảm ở mức 0,73 đô la và hoàn toàn mất giá so với đồng đô la.

Có thể có điều gì đó không ổn với chuỗi khối Fantom này và điều đó gây ra rất nhiều lo ngại. Do đó, mọi người đang khai thác chuỗi khối Fantom.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address